หน้าหนึ่ง

Home

ต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน

Home

ราคาทองวันนี้ คงที่ รูปพรรณขายออก 25,350 บาท

ราคาทองวันนี้ (27 ก.พ.) คงที่จากเมื่อวาน โดยทองคำแท่ง 96.5% ในประเทศ มีราคารับซื้ออยู่ที่บาทละ 24,750 บาท ขายออกที่ราคาบาทละ 24,850 บาท ตามข...
Home

ค่าเงินบาทอ่อนค่า รับสถานการณ์โควิด-19 เลวร้ายลง

ฝ่ายค้าเงินตราต่างประเทศ ธนาคารกรุงเทพ รายงานว่า ภาวะการเคลื่อนไหวตลาดปริวรรตเงินตราประจำวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ค่าเงินบาทเปิดตลาดเช้า...

คอลัมน์

Home

มาตรการสั่งให้ระงับ/หยุด การกระทำที่ไม่เป็นธรรมทางการค้า

คอลัมน์ แตกประเด็น โดย สันติชัย สารถวัลย์แพศย์ กรรมการการแข่งขันทางการค้าฯ   ตามที่ปรากฏเป็นข่าวในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ค...
Home

ศิลปะการถอย

คอลัมน์ Market-think โดย สรกล อดุลยานนท์ แค่ข่าว "เจนเนอรัล มอเตอร์ส" หรือ "จีเอ็ม" ประกาศยุติการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ "เชฟโรเลต" ในประเทศไทยก็ถือว่...
Home

วิธีปราบ ‘ตั๊กแตนปาทังก้า’ แบบไทย ๆ

คอลัมน์ คนเดินตรอก โดย ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ได้อ่านข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าในขณะที่ทั่วโลกกำลังกังวลอยู่กับการระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019...

การเมือง

Home

เด็ก พปชร. สายกทม.ยันเป็นแค่ไข้หวัด ไม่ได้ติดไวรัสโควิด-19

ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภา ว่า ท่ามกลางการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ซึ่งเข้าวันที่ 3 บรรยากาศไม่คักคักเท่าที่ควร แต่ในช่วงบ่ายได้เกิดกระแสในกลุ่มส.ส. ว่า มีส...

ในประเทศ

Home

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศ “9 ภัยคุกคาม” ที่ทุกหน่วยงานต้องส่งให้สำนักข่าวกรองแห่งชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ระเบียบสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ว่าด้วยการจัดส่งสำเนารายงานข่าวกรอ...

ดีไลฟ์

Home

วิบากแมนฯซิตี้

คอลัมน์ คุยกับ เอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง แมนเชสเตอร์ซิตี้โดนยูฟ่า ตัดสินลงโทษห้ามแข่งฟุตบอลยุโรป 2 ปี ข้อหาทำผิดกฎการเงิน ถือเป็นเรื...
Home

“พรีเมียร์ กอล์ฟ ลีก” พยายามสู้ด้วยเงิน

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB: @Pitsanuofficial เวิลด์ กอล์ฟ กรุ๊ป ซึ่งตั้งอยู่ในอังกฤษ ประกาศเมื่อปลายเดือนที่แล้วว่า พวกเขา...
Homevideo

“ศุภชัย เจียรวนนท์” แนะ 8 ยุทธศาสตร์ ทรานส์ฟอร์มไทย ก้าวข้ามพายุเศรษฐกิจ...

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวในหัวข้อ Thailand 2020 โอกาส การค้า การลงทุน ซึ่งจัดขึ้นในงานสัมมนา THAILAND 2020 #ก้าวข้ามพายุเศรษฐกิจ โดย “ประชาชาติธุรกิจ”