หน้าหนึ่ง

Home

ต่างประเทศ

หุ้น-การเงิน

Home

ราคาทองวันนี้ คงที่ รูปพรรณขายออก 25,350 บาท

ราคาทองวันนี้ (27 ก.พ.) คงที่จากเมื่อวาน โดยทองคำแท่ง 96.5% ในประเทศ มีราคารับซื้ออยู่ที่บาทละ 24,750 บาท ขายออกที่ราคาบาทละ 24,850 บาท ตามข...
Home

ค่าเงินบาทอ่อนค่า รับสถานการณ์โควิด-19 เลวร้ายลง

ฝ่ายค้าเงินตราต่างประเทศ ธนาคารกรุงเทพ รายงานว่า ภาวะการเคลื่อนไหวตลาดปริวรรตเงินตราประจำวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ค่าเงินบาทเปิดตลาดเช้า...

คอลัมน์

Home

มาตรการสั่งให้ระงับ/หยุด การกระทำที่ไม่เป็นธรรมทางการค้า

คอลัมน์ แตกประเด็น โดย สันติชัย สารถวัลย์แพศย์ กรรมการการแข่งขันทางการค้าฯ   ตามที่ปรากฏเป็นข่าวในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ค...
Home

ศิลปะการถอย

คอลัมน์ Market-think โดย สรกล อดุลยานนท์ แค่ข่าว "เจนเนอรัล มอเตอร์ส" หรือ "จีเอ็ม" ประกาศยุติการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ "เชฟโรเลต" ในประเทศไทยก็ถือว่...
Home

วิธีปราบ ‘ตั๊กแตนปาทังก้า’ แบบไทย ๆ

คอลัมน์ คนเดินตรอก โดย ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ได้อ่านข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าในขณะที่ทั่วโลกกำลังกังวลอยู่กับการระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019...

การเมือง

Home

เด็ก พปชร. สายกทม.ยันเป็นแค่ไข้หวัด ไม่ได้ติดไวรัสโควิด-19

ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภา ว่า ท่ามกลางการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ซึ่งเข้าวันที่ 3 บรรยากาศไม่คักคักเท่าที่ควร แต่ในช่วงบ่ายได้เกิดกระแสในกลุ่มส.ส. ว่า มีส...

ในประเทศ

Home

กรมควบคุมโรค นิยาม โควิด-19 ในไทยยังไม่มีผู้แพร่เชื้อจาก Superspreader

หลังจากประเทศไทยพบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มอีก 3 ราย ในวันนี้ (26 กพ.63) ซึ่ง 2 รายเดินทางกลับญี่ปุ่น และไม่แจ้งประวัติการเดินทางในวันแรกที่เ...

ดีไลฟ์

Home

วิบากแมนฯซิตี้

คอลัมน์ คุยกับ เอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง แมนเชสเตอร์ซิตี้โดนยูฟ่า ตัดสินลงโทษห้ามแข่งฟุตบอลยุโรป 2 ปี ข้อหาทำผิดกฎการเงิน ถือเป็นเรื...
Home

“พรีเมียร์ กอล์ฟ ลีก” พยายามสู้ด้วยเงิน

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB: @Pitsanuofficial เวิลด์ กอล์ฟ กรุ๊ป ซึ่งตั้งอยู่ในอังกฤษ ประกาศเมื่อปลายเดือนที่แล้วว่า พวกเขา...
Homevideo

“ศุภชัย เจียรวนนท์” แนะ 8 ยุทธศาสตร์ ทรานส์ฟอร์มไทย ก้าวข้ามพายุเศรษฐกิจ...

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวในหัวข้อ Thailand 2020 โอกาส การค้า การลงทุน ซึ่งจัดขึ้นในงานสัมมนา THAILAND 2020 #ก้าวข้ามพายุเศรษฐกิจ โดย “ประชาชาติธุรกิจ”