“โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์” สเปรย์สิวสำหรับผิวหน้ารายแรกในเมืองไทย

โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์ สเปรย์สิวสำหรับผิวหน้ารายแรกในเมืองไทย แก้ไขทุกปัญหาสิวอย่างปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญ รุกตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับผิวเป็นสิวเจาะกลุ่มวัยรุ่นนำร่องตลาดสิวปี’62 พร้อมชิงส่วนแบ่ง 30%จากตลาดสิวกว่า1,000 ล้านบาท

“โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์” สเปรย์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวรายแรกในเมืองไทย พร้อมรุกตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับผิวเป็นสิว ชูจุดเด่น “ลดสิว ผิวเย็น หน้าไม่มัน” ด้วยสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่มาพร้อมเเพ็คเกจจิ้งสีเหลืองสดใส จดจำง่าย โดนเด่น โดนใจวัยป๊อบทีน เน้นการทำตลาดแบบ “MARKETING INFLUENCER” สร้างการรับรู้ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ โดยการจัดกิจกรรม เวิร์คช็อปและ โรดโชว์ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้สัมผัสประสบการณ์ใช้จริงจากผลิตภัณฑ์โดยตรง ปูพรมช่องทางการขาย ทั้งโซเซี่ยลมีเดียออนไลน์ และออฟไลน์อย่างร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตสเปเชียลตี้สโตร์ พุ่งเป้าร้านวัตสันและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ คาดชิงส่วนแบ่งการตลาดสิว 30% จากมูลค่าตลาดกว่า 1,000 ล้านบาท ตั้งเป้าขึ้นแท่นเบอร์ 1 ผู้นำสเปรย์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวรายแรกในเมืองไทย

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับผิวเป็นสิว แบรนด์ โอลด์ร๊อค (OLD ROCK) เปิดเผยว่าบริษัทฯดำเนินธุรกิจด้านการผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางมานานกว่า 5 ปี ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากลภายใต้การรับรองมาตรฐาน ISO 22716/ COSMETICS GMP ซึ่งมีความพร้อมด้วยทีมงานและนักวิจัยคุณภาพที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก จนได้ค้นพบสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่มีส่วนช่วยลดการเกิดสิวสูตร non – comedogenic ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน และช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างต่อเนื่องทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน และปัญหาสิวอื่นๆ

Advertisement

ดร.ภญ.จิรวรรณ เผยถึงโอกาสในตลาดผลิตภัณฑ์สิวที่มีมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาทว่า “แม้ในตลาดจะมีผลิตภัณฑ์สิวมากมาย แต่ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ใดสามารถรักษาสิวได้ทั่วใบหน้า มีเพียงผลิตภัณฑ์สิวเฉพาะจุดเท่านั้น ซึ่งที่จริงแล้วการดูแลผิวเป็นสิวที่ดีที่สุดเป็นการดูแลผิวทั้งใบหน้า ทำให้จุดที่ไม่ได้ดูแลอาจทำให้เกิดปัญหาสิวต่างๆตามมาได้ ดังนั้นบริษัทฯจึงมองเห็นโอกาสในตลาด สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นสิว ว่าผลิตภัณฑ์ “ โอลด์ร๊อค” จะตอบโจทย์ปัญหาสิวของวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ เมื่อเป็นสิวแล้วต้องใช้ช่วงเวลาในการดูแลหลายเดือน ซึ่งนับว่าเป็นการรอคอยที่แสน
ทรมารของวัยรุ่นโดยเฉพาะสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าต้องหยุดการใช้เครื่องสำอาง แต่คนเป็นสิวส่วนใหญ่กลับมีพฤติกรรมตรงกันข้าม ที่จะต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดสิว ซึ่งยิ่งจะทำให้เกิดสิวอุดตันและอักเสบมากขึ้น และสิ่งที่ตามมาคือปัญหาสิวที่ยิ่งลุกลามและเพิ่มปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจนั่นเอง

Advertisement

บริษัทฯ เห็นถึงความสำคัญของการดูแลผิวหน้าที่เป็นสิวอย่างถูกวิธี โดยคิดค้น โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์ (Old Rock acne Spray) สเปรย์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิว สะดวกกับการใช้ทั่วทั้งใบหน้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ ลดสิว ผิวเย็น หน้าไม่มัน” เพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวเป็นสิวของวัยรุ่นอย่างแท้จริงมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่มีความบริสุทธิ์สูง (NATURAL SHALE OIL) ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังแล้ว และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของ BHA ซึ่งมีความเป็นกรดสูง จึงอ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ไวต่อแสง สามารถใช้ได้กับผิวเป็นสิวทุกประเภท นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยลดรอยแดงและอาการคันจากการเป็นสิว ด้วยสูตรที่ถูกคิดค้นมาอย่างดี จึงสามารถใช้ “โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์” ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน และแต่งหน้าได้แม้ผิวเป็นสิว ที่สำคัญเพื่อผิวที่เนียนสวยตลอด ยังสามารถใช้สเปรย์ให้ทั่วใบหน้าก่อนการแต่งหน้าจะช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียน ติดทนนาน และยังเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวันได้อีกด้วย

ส่วนแพ็คเก็จจิ้งของผลิตภัณฑ์เน้นการออกแบบที่ดูทันสมัย สดใส สนุกสนานเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่น โดยเน้นโทนสีเหลืองสดใสจดจำง่าย แตกต่างจากผลิตภัณฑ์รักษาสิวทั่วไปในท้องตลาด Old Rock acne Spray มีวางจำหน่าย 2 ขนาดด้วยกันคือ ขนาดพกพา 15 มล. ราคา 129 บาท และขนาด 50 มล. ราคา 390 บาท หาซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ จำหน่ายผ่านโซเซี่ยลมีเดียของบริษัทฯ (Facebook.com/OldrockThailand,Line:@Oldrock) และมาร์เก็ตเพลซของคู่ค้า เช่น ลาซาด้า(LAZADA.CO.TH), ช้อปปี้ (SHOPEE), คอนวี่(KONVY.COM) ส่วนช่องทางออฟไลน์เน้นเจาะร้านค้าปลีกเครื่องสำอางรายใหญ่อย่าง วัตสัน(WATSONS), ลาเชส (LASHES), บิวตี้สเตชั่น (BEAUTY STATION)บิวตี้สเตชั่นสหกรุ๊ปแฟร์ ร้านขายยาดรักเซิร์ฟ (DRUGSERV) และร้านค้าทั่วไป ซึ่งกำลังจะขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้เต็มทุกช่องทาง

Advertisement

ดร.ภญ.จิรวรรณ กล่าวสรุปทิ้งท้าย ปีนี้ โอลด์ร๊อค (OLD ROCK) มุ่งเน้นการสร้างการรับรู้ในแบรนด์อย่างหนักเพื่อเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ตั้งเป้าขึ้นแท่นเบอร์ 1 ผู้นำสเปรย์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวรายแรกในเมืองไทย คาดว่าปีนี้จะสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดผลิตภัณฑ์สิวถึง 30 %จากมูลค่าตลาดรวมกว่า 1,000 ล้านบาท โดยเน้นหนักการทำกิจกรรมการตลาด แบบ MARKETING INFLUENCER ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ รวมถึงการจัดทำ เวิร์คช็อป โรดโชว์ และ ขบวนทรูป ตามย่านชุมชนและแหล่งรวมวัยรุ่น เพื่อกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมและสัมผัสกับประสบการณ์จากการทดลองใช้ และหมดความกังวลเรื่องปัญหาสิวอีกต่อไป ด้วย “โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์” ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับการแก้ไขทุกปัญหาสิว โดยผู้เชี่ยวชาญ