Home Blogger Square เม้าท์ l โซล l แตก

เม้าท์ l โซล l แตก

“สเตรย์ คิดส์” แสงสว่างที่ไร้จุดดับ ในอันเวล ทัวร์ ไอ แอม…อิน แบงคอก

ระดมเหล่าไอดอลเกาหลีกันตั้งแต่ต้นปี แบบไม่มียั้ง สำหรับบริษัท โฟว์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ภายใต้การบริหารของบอส “กึ้ง” เฉลิมชัย มหา...

ศศิวรรณ บุญเรือง บิ๊กบอส “รีจิสตาร์” เตรียมโปรเจ็กต์ใหญ่เอาใจคอเกาหลี ระดมไอดอลญี่ปุ่น-จีน ทำตลาดในไ...

เรื่องโดย : W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) ธุรกิจบันเทิงอย่างการเป็น “ผู้จัด” คอนเสิร์ต และงานแฟนมีตติ้ง โดยเฉพาะศิลปินจากเกาหลี ดูเผิน ๆ ...

เหมือนเดิม…แต่อารมณ์ต่าง อังกอร์คอนเสิร์ตจาก “นิวอีสต์ ดับเบิลยู”

เรื่องโดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) สัญญากับแฟนคลับไว้ตั้งแต่คอนเสิร์ตครั้งที่แล้วในช่วงต้นปีที่ผ่านมาว่าจะรีบกลับมาเจอแฟนคลับอีกครั้งในเร็วๆ นี้ สำหรับ 4 หนุ่ม นิวอีสต์ ดับเบิลยู คือ เจอาร์ (J...

“iKON” กับความสำเร็จบนเวที คอนทินิว ทัวร์ อินแบงค็อก รางวัลไม่สำคัญ..เท่ากับความสนุกที่ได้ทำเพลง!...

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com)   เป็นคอนเสิร์ตที่สนุกจนคิดว่าเวลา 2 ชั่วโมงผ่านไปเร็วมาก สำหรับ “ไอคอน 2018 คอนทินิว ทัวร์ อิน แบงค็อก” (iKON2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK) ที่จัดขึ้นเมื่อวันท...

สื่อ.. เห็นอะไรจาก iKON และ 411 ในคอนทินิว ทัวร์ อิน แบงค็อก

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) เป็นที่จับตามองมาตลอดสำหรับบอยแบนด์วงไอคอน (iKON) จากค่ายวายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (YG Entertainment) กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตในไทยถึง 2 รอบ ในวันที่ 19 และ 20 ต....

“ควอน ฮยอนบิน” ตัวแทนของความพยายาม บนเวทีแฟนมีตติ้ง One Step CLOSER ที่เต็มไปด้วยแสงสว่างของความรัก…...

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com)   ได้เห็นความพยายามของ “ควอน ฮยอนบิน” นายแบบค่ายดังอย่าง วายจี เคพลัส (YG KPLUS) ในรายการ โปรดิวซ์ 101 ซีซัน 2 รายการที่ปั้นเด็กฝึกให้ใกล้เคียงกับคำว่า “ไอดอล” ...

“กึ้ง เฉลิมชัย” บิ๊กบอส 411Ent. เปิดเบื้องลึกคว้าดีลคอนเสิร์ต WINNER-iKON

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) คอเกาหลีในไทยคุ้นเคยกับบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  จำกัด (411 Entertainment) กันเป็นอย่างดีในฐานะผู้จัดโชว์รายใหญ่ ภายใต้การบริหารของ กึ้ง “ เฉลิมชัย ม...

“ดงบังชินกิ-แคสสิโอเปีย” ตอกย้ำ รักเหมือนวันแรกที่เจอ ใน TVXQ CONCERT-CIRCLE-#welcome in BANGKOK

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com)   “ผมไม่ได้มองว่าจะกำไรหรือขาดทุน ผมก็จะจัดคอนเสิร์ตให้ดงบังชินกิในไทยไปเรื่อย ๆ ด้วยโปรดักชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เหมือนเราเติบโตมาด้วยกัน มันคือความผูกพ...

สัมผัสเสน่ห์แบบแพ็คคู่ “ซังกยุน – เคนตะ” กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย พรุ่งนี้!!

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) คาริสม่าของ 2 หนุ่ม ซังกยุน (SANGGYUN) และเคนตะ (KENTA) ตรึงทุกสายตาทันทีเมื่อทั้งคู่เข้าสู่งานแถลงข่าว “ซังกยุน เคนตะ แฟนมีตติ้ง อิน แบงค็อก “ SANGGYUN KENTA FANMEE...

เมื่อศิลปินควบตำแหน่งพิธีกร ..150 นาทีที่เปล่งประกายใน “ไฮไลต์โชว์ อิน แบ็งคอก”

W.K.언니 (Wkaonnie@hotmail.com) ใช้เวลารอถึง 2 ปี 6 เดือน เพื่อจะได้สร้างความทรงจำครั้งใหม่รวมกันในเวลา 150 นาที สำหรับบอยแบนด์วง “ไฮไลต์” (Hightlight) และแฟนคลับของพวกเขาที่มีชื่อเรียกว่า ไลท์ โดยผู...

“The Story of light” จงฮยอน..ยังอยู่กับ SHINee และ 10 ปีกับการเดินทางของแสง

W.K.언니 (Wkaonnie@hotmail.com) การจากไปของคิมจงฮยอน หนึ่งในเมมเบอร์ของวงชายนี่ (SHINee) ในช่วงปลายปี 60 ที่ผ่านมา  ทำให้ SHINee เป็นที่จับตาว่าเส้นทางที่เหลือของเมมเบอร์ทั้ง 4 คนคือ อนยู คีย์ มินโ...

ความสุขแบบดับเบิลจาก นิวอีสต์ ดับเบิลยู ในคอนเสิร์ตดับเบิลยู อิน แบงค็อก

W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) ความอดทนและพยายามของวงนิวอีสต์ (NU’EST) ที่ปรากฏในรายการโปรดิวซ์ 101 (PRODUCE101) ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คน คือ เจอาร์ (JR) แบ็กโฮ (Baekho) อารอน (Aron) รวมถึงฮวังมินยอน แล...

ข่าวน่าสนใจ