Home Blogger Square เม้าท์ l โซล l แตก

เม้าท์ l โซล l แตก

“กึ้ง เฉลิมชัย” บิ๊กบอส 411Ent. เปิดเบื้องลึกคว้าดีลคอนเสิร์ต WINNER-iKON

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) คอเกาหลีในไทยคุ้นเคยกับบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  จำกัด (411 Entertainment) กันเป็นอย่างดี...

“ดงบังชินกิ-แคสสิโอเปีย” ตอกย้ำ รักเหมือนวันแรกที่เจอ ใน TVXQ CONCERT-CIRCLE-#welcome in BANGKOK

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com)   “ผมไม่ได้มองว่าจะกำไรหรือขาดทุน ผมก็จะจัดคอนเสิร์ตให้ดงบังชินกิในไทยไปเรื่อย ๆ ด้วยโปรดักชั่นที่ดี...

สัมผัสเสน่ห์แบบแพ็คคู่ “ซังกยุน – เคนตะ” กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย พรุ่งนี้!!

โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) คาริสม่าของ 2 หนุ่ม ซังกยุน (SANGGYUN) และเคนตะ (KENTA) ตรึงทุกสายตาทันทีเมื่อทั้งคู่เข้าสู่งานแถลงข่าว “ซังกยุน เคนตะ แฟนมีตติ้ง อิน แบงค็อก “ SANGGYUN KENTA FANMEE...

เมื่อศิลปินควบตำแหน่งพิธีกร ..150 นาทีที่เปล่งประกายใน “ไฮไลต์โชว์ อิน แบ็งคอก”

W.K.언니 (Wkaonnie@hotmail.com) ใช้เวลารอถึง 2 ปี 6 เดือน เพื่อจะได้สร้างความทรงจำครั้งใหม่รวมกันในเวลา 150 นาที สำหรับบอยแบนด์วง “ไฮไลต์” (Hightlight) และแฟนคลับของพวกเขาที่มีชื่อเรียกว่า ไลท์ โดยผู...

“The Story of light” จงฮยอน..ยังอยู่กับ SHINee และ 10 ปีกับการเดินทางของแสง

W.K.언니 (Wkaonnie@hotmail.com) การจากไปของคิมจงฮยอน หนึ่งในเมมเบอร์ของวงชายนี่ (SHINee) ในช่วงปลายปี 60 ที่ผ่านมา  ทำให้ SHINee เป็นที่จับตาว่าเส้นทางที่เหลือของเมมเบอร์ทั้ง 4 คนคือ อนยู คีย์ มินโ...

ความสุขแบบดับเบิลจาก นิวอีสต์ ดับเบิลยู ในคอนเสิร์ตดับเบิลยู อิน แบงค็อก

W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) ความอดทนและพยายามของวงนิวอีสต์ (NU’EST) ที่ปรากฏในรายการโปรดิวซ์ 101 (PRODUCE101) ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คน คือ เจอาร์ (JR) แบ็กโฮ (Baekho) อารอน (Aron) รวมถึงฮวังมินยอน แล...

นิวอีสต์ ดับเบิลยู ส่งต่อความรัก..ความพยายาม ไว้ในคอนเสิร์ต “ดับเบิลยู อิน แบงค็อก” วันนี้!!

เม้าท์|โซล|แตก W.K.언니 (‭wkaonnie@hotmail.com‬) ​ท่ามกลางการแข่งขันอย่างหนักในวงการเพลงเคป็อบ ทำให้คอเกาหลีอย่างเราๆ ได้เห็นทั้งการเดบิวต์ของศิลปินหน้าใหม่ และได้เห็นการประกาศยุบวงที่ไม่ประสบความ...

สวรรค์อยู่แค่เอื้อม กับ “เอ็กโซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ โฟว์-ดิ แอลลีเชี่ยน-อิน แบงค็อก”

W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) มากี่ครั้งก็สร้างปรากฏการณ์ที่น่าจดจำไว้ตลอดสำหรับบอยแบนด์อย่างเอ็กโซ (EXO) จากค่ายเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ วงเอ็กโซ (EXO) ที่มี ซูโฮ (ลีดเดอร์) ซิ่วหมิน, ดี.โอ.,ไค,...

“ซุปเปอร์ โชว์ 7” กับ ซุปเปอร์จูเนียร์ มากกว่าคอนเสิร์ต มากกว่าผูกพัน…และมันส์จั๊กจี้ จั๊กจี้

คอลัมน์ เม้าท์โซลแตก W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) ฝากความทรงจำดี ๆ จากคอนเสิร์ตซุปเปอร์โชว์ 6 ไว้เมื่อกว่า 2 ปีก่อน จนวันนี้พวกเขาทั้ง 7 คน คือ อีทึก, เยซอง, ฮีชอล, ชินดง , ชีวอน, ทงเฮ และอึนฮย...

เหมือนไม่ได้จากไปไหน.. “คิมจงฮยอน” (SHINee) กับอัลบั้มโซโล่ Poet|Artist

คอลัมน์ เม้าท์โซลเเตก W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com)   ผ่านไปกว่า 38 วัน สำหรับการจากไปของ “คิมจงฮยอน” นักร้องนำของวงชายนี่ (SHINee) แต่จนถึงวันนี้เรายังคงเห็นเขาโลดแล่นในวงการเพลงเกาหลี กับผล...

ภาพจำที่มีต่อ “คิมจงฮยอน” SHINee

คอลัมน์ เม้าท์โซลเเตก W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com) เมื่อสำนักข่าวของเกาหลีใต้รายงานข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ คิมจงฮยอน นักร้องเสียงหลักของวงชายนี่ (SHINee) ทำให้ภาพคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดในไทยผ...

วอนนาวัน : วอนนาเบิลไทย รวมกันเป็นหนึ่ง สนุกสุดฟินในแฟนมีตติ้งครั้งแรก

คอลัมน์ เม้าท์โซลเเตก โดย W.K.언니 (wkaonnie@hotmail.com)   อยากจะพูดแทนโบอา ในฐานะประธานโปรดิวเซอร์แห่งชาติว่า “It Show Time” เมื่อเห็นผู้ชนะทั้ง 11 คน จากรายการเซอร์ไวเวอร์ โปรดิวซ์ 101 ซีซั่...

ข่าวน่าสนใจ