เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

อากาศร้อน อุณหภูมิ ฤดูร้อน

สภาพอากาศวันนี้ (25 ก.พ.) เตือนตอนบน เจอพายุฤดูร้อน กทม.ฝน 20%

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน ไทยตอนบนเกิดพายุฤดูร้อน ฝุ่น PM 2.5 อยู่เกณฑ์ปานกลางถึงสูง ขณะที่ ภาคอื่นร้อนตอนกลางวัน กทม.ปริมณฑล มีพายุฝนฟ้าคะ...
ราคาน้ำมันวันนี้

ราคาน้ำมันวันนี้ (25 ก.พ. 67) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด

ราคาน้ำมันวันนี้ (25 ก.พ. 67) ตามข้อมูลจาก บมจ.บางจากฯ แก๊สโซฮอล์ 95 จำหน่ายที่ราคาลิตรละ 38.05 บาทปรับลง -0.30 บาท ส่วนแก๊สโซฮอล์ 91 จำหน่า...

ยิ่งใหญ่ตระการตา แสดงโขนประกอบแสงสี วัดไชยวัฒนาราม

สำนักการสังคีต กรมศิลปากร กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิสุทธิรัตน์ อยู่วิทยา เตรียมจัดการแสดงสุดยิ่งใหญ่ ผสานสองมรดกที่ขึ้นทะเบียนรับรองโดย...
ด่านเจดีย์สามองค์

ระงับนำเข้า “ยาง” ด่านเจดีย์สามองค์ หวังสกัดการลักลอบนำเข้

ผู้ว่าฯ กาญจน์ชงปลัด มท. ประสานกรมศุลกากร “ทบทวน” การอนุญาตขนยางพาราผ่านแดนด่านพระเจดีย์สามองค์ ชี้ก่อปัญหาหวั่นกระทบเศรษฐกิจท่องเที่ยวเสียห...
เวียเทียนออนไลน์

เปิดขั้นตอนเวียนเทียนออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เวียนเทียนได้ 24 ชั่วโมง

“ประชาชาติธุรกิจ” ชวนสำรวจขั้นตอน “เวียนเทียนออนไลน์” เนื่องในวันมาฆบูชาปี 2567 รับวิถีชีวิตดิจิทัลของพุทธศาสนิกชนยุคใหม่ ปฏิเสธไม่ได้ว่า...

ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลเนื่องในวันมาฆบูชา 

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปในการทรงบำเพ็ญพระราชกุศลเนื่องในวันมาฆบูชา วันที่ 24 กุม...
เศรษฐา ทวีสิน

เศรษฐา คุยทักษิณ 2 ชั่วโมง เผยอดีตนายกฯให้กำลังใจ ดูแลสุขภาพ

“นายกฯเศรษฐา” พบ “ทักษิณ​” ถามเรื่องสุขภาพ​ เผยอดีตนายกฯให้กำลังใจ-ดูแลสุขภาพ ชี้ มีเงิน-มีอำนาจ ไม่สู้สุขภาพดี พร้อมคุยอดีตนายกฯทุกคน​ ว...

ธรรมนัส รมว.เกษตรลงพื้นที่เชียงใหม่ เปิดงานปอยข้าวสาลีล้านนา 

ธรรมนัส รมว.เกษตร มาเหนือ เยือนเชียงใหม่ เปิดงานปอยข้าวสาลีล้านนา ครั้งที่ 4 ส่งเสริมการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์เกษตรให้สูงขึ้น พร้อมติดตามโครงก...
กรุงศรีลด ดบ.

กรุงศรีฯ คาดเฟดลดดอกเบี้ยแรง-กนง.อิงเสถียรภาพ

วิจัยเศรษฐกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ประเมินเศรษฐกิจไทยปี’67 ขยายตัว 2.7% ชี้ท่องเที่ยว-บริโภคเป็นพระเอก มั่นใจไทยไม่ “ถดถอย” พร้อมคาดการณ์ เฟด...
นทท.อินเดีย

ดันต่อ “วีซ่าฟรี” อินเดีย 2 ปี บี้ ททท.บูสต์เป้าปีนี้ถึง 2 ล้านคน

นักท่องเที่ยวตลาดอินเดียถือเป็นหนึ่งในตลาดเป้าหมายหลักที่มีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย โดยในปี 2566 ที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวจาก...
วรฉัตร ลักขณาโรจน์

“Grab” เป้าหมายที่มากกว่ากำไร

หลัง “แกร็บ ประเทศไทย” (Grab) สามารถพลิกผลประกอบการ “ขาดทุน” มาเป็น “กำไร” ได้สำเร็จในปีที่ผ่านมา แน่นอนว่าในฐานะ “แม่ทัพธุรกิจ-วรฉัตร ลักขณ...
เศรษฐา ทักษิณ

เศรษฐา เข้าบ้านจันทร์ส่องหล้า เยี่ยมอาการป่วยอดีตนายกฯทักษิณ 

เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐนตรี เข้าพบทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ที่รักษาอาการป่วยที่บ้านพักจันทร์ส่องหล้า หลังได้รับการพักโทษ วันที่ 24 กุมภาพัน...

ข่าวเด่นวันนี้