เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

สงกรานต์

สงกรานต์ปีนี้ ไม่ปิดป้ายราคา-ขายของแพง พาณิชย์ลั่นพบดำเนินคดีทันที

กรมการค้าภายใน เตรียมจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบราคาสินค้าช่วงสงกรานต์ โดยเฉพาะสถานีขนส่งต่างๆ หลังประชาชนกลับภูมิลำเนาสูงขึ้น ป้องกันการ...
ประวิตร วงษ์สุวรรณ

ประวิตร เบอร์ 1 ส.ส.บัญชีรายชื่อพลังประชารัฐ จ่อจัดรายการ “ป้อมรายวัน”

ประวิตร นั่งเบอร์ 1 ปาร์ตี้ลิสต์พรรคพลังประชารัฐ อยากเข้าสภาอย่างสง่างาม มาจากการเลือกตั้ง เตรียมเปิด “ป้อมรายวัน” ตอบคำถามผ่านเฟซบุ๊ก วั...
เครื่องดื่ม น้ำอัดลม ภาษีความหวาน

ภาษีความหวาน คืออะไร จะเพิ่มขึ้นอีกเท่าไรหลัง 1 เม.ย. 2566

ภาษีความหวาน กลไกสร้างสุขภาพคนไทยด้วยมาตรการภาษี กำลังจะเดินหน้าเข้าสู่ระยะที่ 3 ในวันที่ 1 เม.ย.2566 นี้ ตามแนวทางปรับโครงสร้างภาษีครั้งใหญ...
สรรพากร

ยื่นภาษีบุคคลธรรมดา โค้งสุดท้าย สรรพากรคืนเงินแล้ว 2.6 ล้านราย

โฆษกกรมสรรพากรชี้เหลืออีก 10 วัน โค้งสุดท้ายยื่นแบบฯ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา แจงปีนี้มียื่นแบบฯ เข้าแล้ว 8.8 ล้านราย สูงกว่าปีก่อน 39% ขณะที่...
หมอยง โควิด โอมิครอน

หมอยง เผย โควิดสายพันธุ์ XBB 1.5 จะเข้ามาแทนที่ BA.2.75 ในไทย

หมอยง เผยโควิด-19 สายพันธุ์ XBB 1.5 จะเข้ามาแทนที่ BA.2.75 ในไทย เนื่องจากหลบหลีกภูมิต้านทานได้เก่งกว่า พร้อมเฝ้าระวังสายพันธุ์ XBB.1.16 ที่...
ความร้อน ภาคเหนือ ปภ.

จุดความร้อนไทย 3,405 จุด เชียงใหม่นำโด่ง PM2.5 เชียงรายทะลุปรอท

จุดความร้อนในไทยขยับขึ้น 3,405 จุด เชียงใหม่นำ 508 จุด ส่วน PM2.5 วันนี้เชียงรายพุ่งกว่า 300 ไมโครกรัม วันที่ 1 เมษายน 2566 สำนักงานพัฒนา...
Dolfin Walle ดอลฟิน อินชัวร์'

Dolfin Wallet ยุติบริการนายหน้าประกัน ‘ดอลฟิน อินชัวร์’

Dolfin Wallet ยุติบริการนายหน้าประกันภัย 'ดอลฟิน อินชัวร์' ให้บริการวันสุดท้าย 30 เม.ย.2566 วันที่ 1 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริ...
ตรวจ ผลสลากออมสิน

ผลสลากออมสินพิเศษ-สลากดิจิทัล 2 ปี งวด 1 เม.ย. 2566

ตรวจผลสลากออมสินพิเศษ 2 ปี และสลากออมสินพิเศษดิจิทัล 2 ปี งวดวันที่ 1 เมษายน 2566 ผลสลากออมสินพิเศษ 2 ปี และสลากออมสินพิเศษดิจิทัล 2 ปี ด...
โควิด เมือง สังคม

โนวิด ผู้ไม่เคยติดเชื้อไวรัสโควิด19 เป็นความหวังรับมือวิกฤตโรคระบาด

โนวิด (Novid) หรือ ผู้ที่ไม่เคยติดโรคโควิด-19 เลยตลอด 3 ปี เป็นหนึ่งในความหวังของวงการแพทย์ทั่วโลก ที่จะรับมือกับการระบาดใหญ่ของโรคอุบัติใหม...
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ยืนยันตัวตนแล้ว 12.8 ล้านราย ยังใช้สิทธิไม่ได้ทุกคน

คลังอัพเดตยอดผู้ผ่านเกณฑ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่ยืนยันตัวตนสำเร็จแล้วมีกว่า 12.8 ล้านราย เริ่มใช้สิทธิตั้งแต่ 1 เม.ย.นี้ได้กว่า 12.5 ล้านราย...
FINNIX - นางทาส

แอปฟินนิกซ์ ผุดแคมเปญ “นางทาส” ชวนลูกหนี้ประกาศอิสรภาพ

แอปฟินนิกซ์ ประกาศเดินหน้าช่วยคนไทยห่างไกลหนี้นอกระบบ เปิดตัวแคมเปญ “นางทาส” สร้างจากประสบการณ์จริงของผู้ใช้งานที่เคยตกเป็นเหยื่อของแอปกู้เง...
ชลน่าน : เปิดจุดเสี่ยงเดดล็อกตั้งรัฐบาล เพื่อไทยเป็นภัยต่อมือที่มองไม่เห็น

ชลน่าน : เปิดจุดเสี่ยงเดดล็อกตั้งรัฐบาล เพื่อไทยเป็นภัยต่อมือที่มองไม่เห็น

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว เป็นหัวหน้าพรรคการเมืองบนกระดานเพียงคนเดียว ที่ลงสมัคร ส.ส.ระบบเขตเลือกตั้ง ที่ จ.น่าน บ้านเกิด สำคัญกว่านั้น อาจเป็นหั...

ข่าวเด่นวันนี้