Home ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

ฤกษ์ดี! “นายด่าน” เปิดตัวสู้ศึกลีกพระรอง 6 ก.พ.

เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด น้องใหม่ลีกพระรอง เตรียมเปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 วันพุธที่ 6 ก.พ. 62 “บิ๊กหยิม” ยุทธนา หยิมการุณ บอสใหญ่...

ประวิตร เยือนเวียดนาม กระชับความสัมพันธ์ความมั่นคง-ด้านการทหาร

เมื่อวันที่ 23 มกราคม พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ ไ...

รมว.ท่องเที่ยวฯ-ททท. เปิดงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2562”

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยในพิธีเปิดงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 39 ประจำปี 2562 ว่า ที่ผ่านมาพลังไทยเที่ยวไทยมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นมากกว่าที่เราเคยรู้จั...

“ดีวาน่ากรุ๊ป” ปรับยุทธศาสตร์ ทุ่มปั้นโปรเจ็กต์ 5 ดาวรับตลาดเปลี่ยนทิศ

"ดีวาน่า กรุ๊ป" ปรับยุทธศาสตร์มุ่งเจาะตลาดคุณภาพรับเทรนด์ตลาดนักท่องเที่ยวเปลี่ยน เผยเตรียมทุ่มงบฯลงทุนอีก 1.2 พันล้านผุดโรงแรมใหม่ระดับ 5 ดาว หวังรองรับนักท่องเที่ยวกลุ่มคุณภาพ พร้อมลงทุนอีกราว100 ล้...

จีนเดินทางฉลองตรุษปีหมู สถิติพุ่ง 3,000 ล้านเที่ยว รถไฟใหม่ 10 สาย

วันที่ 23 ม.ค. ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า ชาวจีนเริ่มเดินทางกลับบ้านช่วงหยุดยาวฉลองตรุษจีนต้อนรับปีหมูกับครอบครัวในวันที่ 5 ก.พ. เป็นการเดินทางอพยพขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งปีนี้ถือเป็นครั้งใหญ่ที่สุดเมื่อเที...

กรมเจ้าท่า คุมเข้ม เรือด่วน-แสนแสบ ห้ามปล่อยควันดำ ด้านขสมก. เร่งเปลี่ยนใช้น้ำมัน B20

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. นายสมศักดิ์ ห่มม่วง อธิบดีกรมเจ้าท่า เปิดเผยภายหลังการหารือร่วมกับผู้ประกอบการเดินเรือโดยสารสาธารณะ ได้แก่ เรือด่วนเจ้าพระยา เรือคลองแสนแสบ เรือคลองภาษีเจริญ เรือท่องเที่ยว เรือแท็...

เจ้าหญิงภูฏาน พระขนิษฐาองค์จิกมี มีพระประสูติการพระธิดา ระหว่างเสด็จมากรุงเทพ

วันที่ 23 ม.ค. เฟซบุ๊กเพจ Royal World Thailand – รอยัล เวิลด์ ประเทศไทย รายงานว่า เจ้าหญิงเคซัง โชเดน วังชุก พระขนิษฐาต่างพระชนนี ในสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก กษัตริย์แห่งภูฏาน มีพร...

Rihanna สาวผิวสีคนแรก ที่ทำแบรนด์กับ LVMH มหาอำนาจแฟชั่นหรู

ริฮานนา (Rihanna) นักร้องสาวชื่อดังระดับโลกชาวบาร์เบโดส ซึ่งเป็นแฟชั่นไอคอนคนหนึ่งของวงการบันเทิง กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ได้ทำแบรนด์แฟชั่นหรูกับ LVMH บริษัทมหาอำนาจในธุรกิจแฟ...

ปล่อยตัว “คริส บราวน์” เจ้าตัวลั่นไม่ได้ข่มขืนนางแบบสาว เตรียมฟ้องกลับ

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จับกุม คริส บราวน์ นักร้องอาร์แอนด์บีชื่อดังชาวอเมริกัน หลังจากนางแบบสาวอายุ 24 ปี คนหนึ่ง แจ้งความจับ คริส บราวน์ อ้างว่าคริส บราวน์ ข่มขืนเธอ ในห้องพ...

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ระเบียบกกต.วิธีการ-ข้อห้ามหาเสียงเลือกตั้ง ฉบับที่ 2

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ระเบียบคณะกรรมการการเลือกตั้งว่าด้วยวิธีการหาเสียงและลักษณะต้องห้ามในการหาเสียงเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ฉบับที่ ๒) พ....

“จูเลีย โรเบิร์ต” สลัดภาพราชินีหนังรอมคอม สู่ผลงานดราม่าเรียกน้ำตา “Ben is Back”

สัญชาตญาณความเป็นแม่ของ จูเลีย โรเบิร์ตส นักแสดงชื่อดังวัย 51 ปีมีบทบาทสำคัญอย่างมากใน “Ben Is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ ที่สร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงสะอื้นในหมู่ผู้ชมหลังจากเปิ...

รบ.ทบทวนครม.สัญจร-ปรับโฉมรายการคืนวันศุกร์ใหม่ หลังมีพรฎ.เลือกตั้ง ยันยังมีอำนาจเต็ม

เมื่อวันที่ 23 มกราคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ภายหลังมีประกาศพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งว่า จากนี้ไปเป็นเรื่องของคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ท...

ข่าวน่าสนใจ