หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

ประยุทธ์-ประวิตร ปลื้มใจ "เทนนิส พาณิภัค" คว้าทองแรก ศึกโอลิมปิก 2020

ประยุทธ์-ประวิตร ปลื้มใจ “เทนนิส พาณิภัค” คว้าทองแรก ศึกโอลิมปิก 2020

ประยุทธ์ ประวิตร แสดงความยินดี "เทนนิส พาณิภัค" คว้าเหรียญทองแรก ให้ทัพนักกีฬาไทย ศึกโอลิมปิก 2020  วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 นายอนุชา บูรพ...

เทนนิส พาณิภัค : เหรียญทองแรกในประวัติศาสตร์ “เทควันโด” ทีมชาติไทย

ทำความรู้จักโปร์ไฟล์  "เทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ" เจ้าของประวัติศาสตร์เป็นนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยคนที่แรก ที่ได้รับเหรียญทองในการแข่งขันก...

Netflix ผุดวิดีโอเกม หลัง ‘สตรีมมิ่ง’ ชะลอ

แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่ง “เน็ตฟลิกซ์” (Netflix) กำลังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาฟีเจอร์วิดีโอเกม ซึ่งจะมีความเกี่ยวข้องกับคอนเทนต์ซีรีส์ และภาพยนตร์ย...
ราชบุรี โควิด

สั่งปิด “ตลาดศรีเมือง” จ.ราชบุรี อีก 7 วัน คุมไม่อยู่ โควิดพุ่ง 679 คน

สั่งปิด "ตลาดศรีเมือง" ตลาดกลางผัก-ผลไม้ จ.ราชบุรี ต่ออีก 7 วัน ผงะโควิดลามไม่หยุด ตั้งแต่ต้นเดือน ก.ค. ยอดรวมพุ่ง 679 คน วันที่ 24 กรกฎา...
หม่อมเจ้าทิฆัมพร ยุคล

ในหลวง โปรดเกล้าฯ ม.จ.ทิฆัมพร เสด็จแทนพระองค์ จุดเทียนพรรษา ประจำปี 2564

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ หม่อมเจ้าทิฆัมพร ยุคล เสด็จแทนพระองค์ ไปทรงจุดเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพร...
โควิด

โควิดสระบุรีพุ่ง 440 ราย โยงคลัสเตอร์รง.แปรรูปไก่-ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

จ.สระบุรี โควิดรายใหม่พุ่ง 440 ราย โยงคลัสเตอร์ "รง.แปรรูปไก่-รง.ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์” ระบาดเป็นกลุ่มก้อน กระจายสู่ครอบครัว วันที่ 24 ก...
วีระศักดิ์

“วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี” ทุบโต๊ะเดิมพันสกัดโควิด 7 พันโรงงานสมุทรสาคร

"วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี" ผู้ว่าฯ จ.สมุทรสาคร เผยผ่าน "ไม่แพ้แน่นอนเราจะผ่านไปด้วย" สั่งโรงงาน 7 พันแห่ง ตั้งโรงพยาบาลสนามภายใน 1 สัปดาห์ ...

Netflix ลุยตลาดวิดีโอเกม

Tech Times มัชฌิมา จันทร์สว่างภูวนะ ถึงจะยังไม่ฟันธงว่าจะเริ่มดีเดย์วันไหน แต่ลูกค้าเก่าสามารถเล่นเกมของ Netflix ได้ฟรี อย่างน้อยก็ในระยะแ...

ปมความเสี่ยง ‘หนี้จีน’ กับสัญญาณเตือนที่ต้องจับตา

ชีพจรเศรษฐกิจโลก นงนุช สิงหเดชะ ที่ผ่านมาท่ามกลางการเติบโตมากมายของเศรษฐกิจจีน ปัญหาที่เกิดควบคู่ตามมาและถูกจับตามองจากนักลงทุนและนักเศรษฐ...
เทนนิส

เหรียญทองแรก “พาณิภัค” คว้าชัยเทควันโดหญิง โอลิมปิก 2020

"เทนนิส พาณิภัค" เทควันโดหญิงชาติไทย คว้าเหรียญทองแรกให้ไทย ในโอลิมปิกเกมส์ 2020  วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน นางสาวพาณิภัค ...
กรมการแพทย์

กรมการแพทย์ แจงเหตุเพลิงไหม้ เบื้องต้นพบสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

กรมการแพทย์ ออกหนังสือชี้แจงเหตุเพลิงไหม้ อาคาร 3 ชั้น 4 เกิดความเสียเล็กน้อย ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตรวจสอบเบื้องต้นพบไฟฟ้าลัดวงจร วันที่...
กรมเจ้าท่า ขุดบึงสีไฟ

“เจ้าท่า” ขุดลอก “บึงสีไฟ” รองรับน้ำหลากได้ 12 ล้านลูกบาศก์เมตร

"เจ้าท่า" โชว์ผลงานขุดลอกบึงสีไฟ เสร็จเมื่อกันยายน 2563 คาดรับน้ำหลากได้ 12 ล้านลูกบาศก์เมตร วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 นายวิทยา ยาม่วง อธิบด...

ข่าวเด่นวันนี้