หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

นายญนน์ โภคทรัพย์

CRC โชว์รายได้ฝ่าวิกฤตโควิด ไตรมาสแรกกำไรสุทธิ 459 ล้านบาท

ซีอาร์ซี เสริมแกร่งออมนิชาแนล ดันผลงานไตรมาส 1 สุดท็อปฟอร์ม มีรายได้รวม 49,031 ล้านบาท  กำไรสุทธิ 459 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าส่งกลุ่มฟู้ด ,ศูน...
แสนสิริจัดโปรออนไลน์

แสนสิริ เปิดจองคอนโดออนไลน์ เจอถูกกว่าคืนส่วนต่าง 100% เริ่ม 14 พ.ค.

นับถอยหลัง เที่ยงคืน 14 พ.ค. เป็นต้นไป "แสนสิริ" เปิดจองคอนโดออนไลน์ การันตีเจอราคาดีกว่าคืนส่วนต่าง 100%  วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 บริษัท ...
ราชกิจจา

ศาลสั่ง “เพียงใจ หาญพาณิชย์” แม่อนันต์ อัศวโภคิน เป็นบุคคลไร้ความสามารถ

ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดปทุมธานี มีคำสั่งให้ "เพียงใจ หาญพาณิชย์" มารดาของ อนันต์-อนุพงษ์ อัศวโภคิน เป็นบุคคลไร้ความสามารถ ให้อยู่ในความอ...

ศาลยกคำร้องขอไต่สวนประกัน “ไมค์ ระยอง” อ้างงดเบิกตัว ป้องกันโควิด

ศาลยกคำร้องขอไต่สวนประกัน "ไมค์ ระยอง" ผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ อ้างมีหนังสือราชทัณฑ์งดเบิกตัว เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19  วันที่ 13 พฤ...
อย.รับรองวัคซีนโมเดอร์นาแล้ว

วัคซีนโมเดอร์นา ได้รับการขึ้นทะเบียน จาก อย. มีผล 13 พ.ค.

ด่วนที่สุด! อย.รับรองการขึ้นทะเบียนตำรับยา "วัคซีนโมเดอร์นา" มีผลวันที่ 13 พ.ค.64 วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไพศาล ดั...
เปิดรายชื่อ 14 เจ้าหนี้การบินไทย

เปิดรายชื่อ 14 เจ้าหนี้ “การบินไทย” ยื่นขอแก้ไขแผนฟื้นฟู

เปิดรายชื่อเจ้าหนี้ใหญ่การบินไทย 14 ราย ไม่เห็นด้วยกับแผนฟื้นฟูกิจการของ "ผู้ทำแผน" ในหลายประเด็น  ยื่นคำร้องขอแก้ไขแผนฟื้นฟูฯ   พร้อมรอลุ้น...

“อรอุมา” ตอกกลับหมอทวีศิลป์ ต้องซ้อมยังไง ? หลังบอกนักกีฬาไม่ระวังตัว

หมอทวีศิลป์ ตินักตบลูกหนังทีมชาติไทย ฉีดวัคซีนแล้ว ถ้าไม่ระวังตัว-ไม่ใส่หน้ากาก เล่นกีฬามีสารคัดหลั่ง ก็ติดโควิดได้ "อรอุมา" ตอกกลับ ซ้อมวอล...

“อแมนด้า” ขนชุด “ไตรรงค์อนงค์นาถสุพรรณมัจฉา” ขึ้น Miss Universe

"ไตรรงค์อนงค์นาถสุพรรณมัจฉา" ชุดประจำชาติไทย เตรียมขึ้นประกวดบนเวที Miss Universe 2020 ในวันศุกร์ (14 ม.ค.) เวลา 07.00 น ตามเวลาในประเทศไทย ...

หุ้นไทยดิ่ง 70 จุด ดัชนีหล่นเฉียด 1,500 จุด

สรุปการซื้อขายหุ้นไทยวันนี้ (13 พ.ค.) ดัชนี SET Index ปิดตลาด อยู่ที่ระดับ 1,548.13 จุด ปรับลง -23.72 จุด หรือคิดเป็น -1.51% มีมูลค่าซื้อขาย...
ภาพประกอบข่าว เงินดอลลาร์

ดอลลาร์สหรัฐปรับตัวแข็งค่าหลังจากดัชนีราคาผู้บริโภคปรับตัวเพิ่มขึ้นสูงสุดในรอบ 12 ปี

ฝ่ายค้าเงินตราต่างประเทศ ธนาคารกรุงเทพ รายงานว่า สภาวการณ์เคลื่อนไหวตลาดปริวรรตเงินตราประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 ค่าเงินบาทเปิดต...

มหาวิทยาลัย เปิดเทอม 14 มิ.ย. ทั่วประเทศ “อว.” ประกาศ

อว. ประกาศให้มหาวิทยาลัยทั่วประเทศเตรียมเปิดเทอมตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป พร้อมจัดเรียนการสอนออนไลน์-ออนไซต์ให้สอดคล้องกับสถานการณ...

ภารกิจยิ่งใหญ่ภายใต้มงกุฎนางงามโลก 5 เวทีแกรนด์สแลม

ศิรินภา นรินทร์ : เรื่อง ในการจัดการประกวดหรือการแข่งขันใด ๆ ย่อมมีรายการใหญ่ ๆ ที่ได้รับยกย่องว่าดีที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างวงการเทนนิสจ...

ข่าวเด่นวันนี้