เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

ปกประจำเรื่อง ดวงรายสัปดาห์ ประชาชาติธุรกิจ

ดวงรายสัปดาห์ 5-11 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้เขียน : ปุสาคโม ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์ ท่านได้พบเห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีต่าง ๆ ในเรื่องการงาน ได้รับของขวัญของฝากของที่ระล...
สเปอร์ส เฉือนชนะ แมนซิตี้ 1-0 ผลพรีเมียร์ลีกล่าสุด 6 ก.พ.66

สเปอร์ส เฉือนชนะ แมนซิตี้ 1-0 สรุปผลบอล-ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด

ผลบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล่าสุดคืนวันที่ 5 ก.พ. สเปอร์ส เปิดบ้าน เฉือนชนะ แมนซิตี้ 1-0 ประตู แฮร์รี เคน ยิงลูกที่ 200  ส่งผลให้แมนฯซิตี้ยัง...
พล.อ.เปอร์เวซ มูชาร์ราฟ(Pervez Musharraf) อดีตผู้นำปากีสถาน

“มูชาร์ราฟ” อดีตประธานาธิบดีปากีสถาน ถึงแก่อสัญกรรม

"เปอร์เวซ มูชาร์ราฟ" อดีตประธานาธิบดีปากีสถานถึงแก่อสัญกรรม ด้วยวัย 79 ปี  ขณะลี้ภัยที่ดูไบ หลังล้มป่วยมานาน วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 สำน...
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์

โลกรำลึก “บิดาแห่งทฤษฎีบิ๊กแบง” หลังพบบทสัมภาษณ์ที่สูญหายไป 60 ปี

แนวคิดสำคัญที่อธิบายถึงการกำเนิดขึ้นของจักรวาลในปัจจุบัน เห็นจะไม่มีแนวคิดใดโดดเด่นเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกเท่ากับทฤษฎีบิ๊กแบง (Big Bang th...

นาโต : ทำไมตุรกีกีดกันสวีเดนและฟินแลนด์ในการเป็นสมาชิกกลุ่มนี้

  หลังจากรัสเซียรุกรานยูเครน เมื่อปีที่แล้ว สวีเดนและฟินแลนด์สมัครเข้าเป็นสมาชิกองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ (North Atlantic Treaty Org...
อ๋อม สกาวใจ

พรรคเพื่อไทยเปิดตัว อ๋อม สกาวใจ สมัคร ส.ส.เขตสะพานสูง พรุ่งนี้

พรรคเพื่อไทยเตรียมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 3 เขตเลือกตั้งที่เหลือพรุ่งนี้ มีชื่อ อ๋อม สกาวใจ ลงเขตสะพานสูง วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566...

ของกินงานเกษตรแฟร์ 2566 น่าเดินชิม ช้อป อาหาร-ขนมอร่อยเพียบ

รวมของกินน่าอร่อยในงานเกษตรแฟร์ 2566 เที่ยว กิน ช้อป กับร้านค้ามากมายกว่า 1,400 ร้าน และโซนร้านค้านิสิตที่ไม่ควรพลาด บนระยะทางรวมกว่า 4.9 กิ...

ในหลวงเสด็จฯทรงประกอบพิธีสมโภช พระพุทธธรรมกายเทพมงคล วัดปากน้ำ

ในในหลวง พระราชินี เสด็จฯไปทรงประกอบพิธีสมโภช “พระพุทธธรรมกายเทพมงคล” ณ วัดปากน้ำ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.25 น. พระบาทสมเด็จพระเ...
ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ เตรียมลงพื้นที่ เปิดงานเฟสติวัลมวยไทย-มอบธงกองทุนหมู่บ้าน 77 จังหวัด

ประยุทธ์ สัปดาห์หน้า ไม่มีประชุมบอร์ดระดับชาติด้านเศรษฐกิจ-ไม่มีมาตรการสังคม ลงพื้นที่อุทยานราชภักดิ์ เปิดงานเฟสติวัลมวยไทย ประจำปี 2566 “Am...
เงินบาท

เงินบาทผันผวน จับตาปัจจัยสำคัญสัปดาห์หน้า-เงินเฟ้อเดือนม.ค.ของไทย

เงินบาทเคลื่อนไหวในกรอบผันผวน ทั้งในช่วงก่อน-หลังการประชุมเฟด ก่อนจะอ่อนค่าลงตามแรงขายหุ้นและพันธบัตรไทยของต่างชาติ และแรงซื้อคืนเงินดอลลาร์...

โอนเงินผิดบัญชี ต้องทำอย่างไร แบงก์ชาติแนะวิธี-ขั้นตอนแก้ปัญหา

ธนาคารแห่งประเทศไทยแนะนำขั้นตอนวิธีการแก้ปัญหา หากโอนเงินผิดบัญชี-จำนวนเงินผิด แล้วผู้รับโอนผิดไม่คืนเงินให้ จะต้องดำเนินการอย่างไร วันที...

เพื่อไทยบุกพังงา-ภูเก็ต ลั่นยกระดับรายได้ท่องเที่ยว 3 ล้านล้าน

เพื่อไทยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภูเก็ต 3 เขต อ้อนคนใต้ เลือกเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์ หากเป็นรัฐบาล ยกระดับไข่มุกอันดามัน ให้เปล่งประกายไปทั่ว...

ข่าวเด่นวันนี้