Home ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

“ชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร” นั่งแท่นประธาน สทท.คนใหม่ หลังประชุมเลือกตั้งสุดมาราธอนนาน 7-8 ชั่วโมง

“ชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร” นั่งแท่นประธาน สทท.คนใหม่ หลังประชุมเลือกตั้งสุดมาราธอนนาน 7-8 ชั่วโมง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่สุดที่ประชุมเลื...

อินเด็กซ์ เปิดตัว “เพอร์เฟ็กต์ สลีป” ครั้งแรกในไทยกับนวัตกรรมและบริการแก้ไขทุกปัญหาการนอน

เพราะการนอนคือสิ่งสำคัญ เนื่องจากสัดส่วนเวลา 1 ใน 3 ของชีวิตคนเรามักถูกใช้ไปกับการนอน เพื่อฟื้นฟูสุขภาพร่างกายและสมองในแต่ละวัน ผลสำรวจขอ...

ขุนคลังงัดช้อปช่วยชาติเวอร์ชั่นใหม่ปลุกเศรษฐกิจปลายปี​ เน้นซื้อสินค้าเฉพาะเจาะจง​ เชื่อใช้งบน้อย​ลง

นายอภิศักดิ์​ ตันติวรวงศ์​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง​ กล่าวว่า​ คลังจะมีมาตรการช้อปช่วยชาติแบบใหม่ออกมา​ ในช่วงปลายปี​ 2561​ นี้จนถึงต้นปีหน้า​ ระยะเวลารวม​ 1​ เดือน​ แต่จะกำหนดให้ซื้อสินค้าแบบเฉพา...

‘ประยุทธ์’ ปธ.งานเลี้ยงวันกองทัพเรือประจำปี 2561 ขณะที่’บิ๊กป้อม-ผบ.เหล่าทัพ’ร่วมงานอย่างยิ่งใหญ่

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ที่หอประชุมภูติอนันต์ โรงเรียนนายเรือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ได้เดินทางมาเ...

พระสังฆราชเสด็จวัดโพธิ์ ในพิธีพุทธาภิเษก ‘พระพุทธมหามงคล’

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 20 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กของสำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ได้โพสต์ข้อความ และรูปภาพพระกรณียกิจบางประการ ที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) ว่า “วันอัง...

“ธนาธร” เผยยอดสมาชิกอนาคตใหม่ทะลุ 2 หมื่นคน 31ธ.ค.เปิดชื่อคนลงส.ส. 350 เขต

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ  และทีมงานพรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางไปพบปะพูดคุยและร่วมรับฟังปัญหา จากประชาชน และผู้ที่สนใจจะลงสมัครไพรมารี ส.ส. ของพรรคอนาคตใหม่ ใน...

‘แกสคอยน์’ ถูกตร.อังกฤษรวบตัว ข้อหาลวนลามหญิงสาวบนรถไฟ

พอล แกสคอยน์ ตำนานของท็อตแนม ฮอตสเปอร์ และทีมชาติอังกฤษ ถูกตำรวจเดอรัมรวบตัวและตั้งข้อหาลวนลามหญิงสาวบนรถไฟ และจำเป็นต้องเดินทางขึ้นศาลในช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ ตำรวจขนส่งของอังกฤษ เปิดเผยว่า แกสคอ...

รอหน่อยนะ! คมนาคมยันเดินหน้ารถไฟฟ้าสายสีแดง”หัวลำโพง-มหาชัย”รอปรับแบบช่วงข้ามเจ้าพระยาเป็นอุโมงค์ทาง...

ตามที่ปรากฎเป็นข่าวว่า การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) จะยกเลิกโครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดงเข้ม ช่วงหัวลำโพง – มหาชัย และได้เผยแพร่ต่อสาธารณชนนั้น กระทรวงคมนาคมโดย นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการ...

ครม.สั่งรถไฟเพิ่มคน-คืนตลาดนัดจตุจักรกลับสู่อ้อมกอด กทม.ภายใน 1 ธ.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานการประชุมหัวหน้าหน่วยงานในสังกัดกระทรวงฯ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 โดยมี นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทร...

ราชกิจจาเผยแพร่ประกาศ กกต.กำหนดวันเลือก-รับสมัครส.ว.

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้งเรื่อง กำหนดวันเลือกและวันรับสมัครสมาชิกวุฒิสภา มีใจความสรุปว่าตามที่ได้มีพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกสมาชิกวุฒิสภา เม...

ญี่ปุ่น เผยโฉมชุดประจำชาติ ‘เซเลอร์มูน’ ชิงมิสยูนิเวิร์ส 2018

สร้างความฮือฮาให้แฟนนางงามและสาวกอนิเมะได้ไม่น้อย เมื่อประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวชุดประจำชาติที่จะเข้าร่วมประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศไทย โดยเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ทางเพจเฟซบุ๊ก Mi...

เมืองทอง เจรจาลงตัว เตรียมเปิดโฉมหน้ากุนซือใหม่ “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก

ภายหลังจากที่ “กิเลนผยอง”เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ประกาศแยกทางกับ ราโดวาน เคอร์ซิช กุนซือใหญ่ชาวเซิร์บ ก่อนจบฤดูกาล 2018 และให้ อุทัย บุญเหมาะ พร้อมด้วยทีมสต๊าฟโค้ชท...

ข่าวน่าสนใจ