หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

เลือกตั้ง ผู้ว่า กทม

วิธีแจ้งเหตุไม่ไปเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ก่อน-หลัง 7 วัน

เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.-นายกเมืองพัทยา ไปใช้สิทธิไม่ได้ ต้องแจ้งเหตุก่อน-หลัง 7 วัน ต่อ กกต. ก่อนถูกจำกัดสิทธิ การเลือกตั้งผู้ว่าราชกา...

ผลซูเปอร์โพล คนกรุง 45% โหวต#ชัชชาติ #เลือกตั้งผู้ว่ากทม65

ซูเปอร์โพล เผยผลโพล คนกรุงเทพฯ 45% เทใจเลือกชัชชาติ เชื่อคะแนนทะลุล้าน วิโรจน์ตามที่ 2 วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล ...
กรมอุตุฯเตือนฉบับที่ 9

กรมอุตุฯเตือนฉบับ 9 ฝนตกหนัก หวั่นน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือนเรื่อง "ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยตอนบนและภาคใต้ (มีผลกระทบถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2565)" ฉบับที่ 9  วันที...

นิด้าโพล เผยผลสำรวจคนกรุงเทพฯร้อยละ 50 เลือก #ชัชชาติ ผู้ว่ากทม.

#เลือกตั้งผู้ว่ากทม65 นิด้าโพล เผยผลสำรวจ คนกรุงเทพฯร้อยละ 50 เลือก #ชัชชาติ เป็นผู้ว่าฯกรุงเทพมหานคร  วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 เมื่อเวลา 1...

เอเปค ไร้แถลงการณ์ร่วม แต่ย้ำเดินหน้าต่อ FTAAP ตามเป้าหมาย 2040

จุรินทร์ เผยภายหลังการร่วมประชุมเอเปค ระหว่างวันที่ 21-22 พ.ค. 65 แม้ผลการประชุมจะไร้แถลงการร่วมกันทั้ง 21 เขตเศรษฐกิจ จากความคิดเห็นที่ยังไ...

“สุพันธุ์” วิ่งรอกถก ABAC รมต.เอเปค-เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

"สุพันธุ์ มงคลสุธี" วิ่งรอกถก ABAC รมต.เอเปค-เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า ช่วงบ่ายข...

กรมชลประทาน เร่งระบายน้ำท่วมตัวเมืองเชียงใหม่ และอีกหลายอำเภอ

กรมชลประทาน เร่งระบายน้ำท่วมขังตัวเมืองเชียงใหม่ และอีกหลายอำเภอ หลังเกิดฝนตกหนักสะสมหลายวัน น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมในหลายพื้นที่ ทำให้ปริมาณน...
อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย

แรงงานขาด-ต้นทุนพุ่ง “โจทย์ใหม่” แผนฟื้นท่องเที่ยวไทย

จากนโยบายผ่อนคลายมาตรการเข้าประเทศ ส่งผลให้ภาคธุรกิจบริการและท่องเที่ยวเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ธุรกิจโรงแรมทยอยเปิดให้บริการ รับสมัครพนักง...
ยูเครนปฏิเสธหยุดยิง แม้รัสเซียถล่มดอนบัสรุนแรง

ยูเครนปฏิเสธหยุดยิง แม้รัสเซียถล่มดอนบัสรุนแรง

ยูเครนสู้ต่อ ที่ปรึกษาประธานาธิบดียูเครนไม่ยอมรับข้อตกลงหยุดยิง ตามคำเรียกร้องของสหรัฐฯและอิตาลี ขณะที่รัสเซียบุกหนักในภูมิภาคดอนบัส วันท...
สินมั่นคง

รวมตัวยื่นคัดค้าน “สินมั่นคง” ฟื้นฟูกิจการวันที่ 23 พ.ค. นี้

ผู้เอาประกันโควิด-19 "สินมั่นคง" ประกาศนัดรวมพลยื่นคัดค้านการเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูกิจการ ที่ศาลล้มละลายกลาง วันจันทร์ 23 พ.ค. นี้ วันที่ 2...

เอเชียซอฟท์ฯ ปั้น New S-curve ผนึก บิทคับ ลุย Hybrid GameFi

โควิด-19 ผลักดันให้อุตสาหกรรมเกมออนไลน์และอีสปอร์ตทั่วโลกเติบโตแบบก้าวกระโดด ทั้งในแง่จำนวนผู้เล่นและมูลค่าตลาด Newzoo (บริษัทวิจัยข้อมูลเชิ...

เกรียงไกร ประธาน ส.อ.ท. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

'เกรียงไกร' ประธาน ส.อ.ท. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ครั้งแรกในรอบ 9 ปี ⁣ วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าว ”ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่...

ข่าวเด่นวันนี้