เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

นางสาวชยพร ลัทธิโสภณกุล (1)

“ลาซาด้า”ขน 40 แบรนด์แฟชั่นไทย ร่วมแคมเปญ 12.12

"ลาซาด้า"ดันแบรนด์ไทยโกออนไลน์เต็มสูบ ดึง 40 แบรนด์แฟชั่นไทย ร่วมแคมเปญ 12.12 รับกระแสผู้บริโภคไทยช้อปแบรนด์ไทย ตามรอยความสำเร็จล่าสุดจากเมก...
มอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี

มอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี เปิดทดลองใช้ฟรีช่วงปีใหม่ 2567 เช็กเส้นทางเปิดทดลอง

กรมทางหลวง ประกาศทดลองใช้ฟรี มอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ช่วงปีใหม่ 2567 เริ่มวันที่ 28 ธ.ค. ตั้งแต่ด่านไหน เช็กที่นี่ นายสุริยะ จึงรุ่ง...
motor expo 2023

Motor Expo 2023 ยอดทะลุ 5 หมื่นคัน ทุบสถิติในรอบ10ปี

ผู้จัดงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป ปลื้มกระแสตอบรับดีลุ้นยอดจองแตะ 50,000 คัน เผยโตสูงสุดในรอบ 10 ปี หลัง ได้กระแสรถEV ช่วยดันยอดพุ่ง วันที่ 11 ธั...

นิคมอุดรฯ วอนรัฐหนุนเปิดประตูสู่ CLMVT ชงเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ

นิคมอุตสาหกรรมอุดรธานี ขอโอกาสดันเป็นเขตส่งเสริมเศรษฐกิจพิเศษ NeEC ดึงลงทุน CLMVT ชงส่งเสริม Logistics Park เป็น One Stop Service  วันที่...
ชาไข่มุกจีน

ชาไข่มุกจีนดิ้นปรับกลยุทธ์หนีเทรนด์สุขภาพ หลังชาวจีนลดดื่มหวาน

บรรดาร้านชาไข่มุกและเครื่องดื่มรสหวานในจีนดิ้นปรับกลยุทธ์หนีเทรนด์สุขภาพ หลังชาวจีนลดดื่มหวาน วันที่ 11 ธันวาคม 2566 ธุรกิจร้านชาทั้งชาไข...

เสิร์ฟสินค้าข้าว-กาแฟ GI ไทย ร่วมงานแฟร์ ส่งตรงถึงมือคุณ

กรมทรัพย์สินทางปัญญา เสิร์ฟข้าว-กาแฟ GI โชว์อัตลักษณ์ไทยส่งตรงจากท้องที่ถึงมือผู้บริโภค ภายในงาน THAILAND RICE FEST 2023 และ THAILAND COFFEE...
โรงงานสารเคมี นิคมบางปู

PM 2.5 เกินมาตรฐานทั้งสมุทรปราการ หลังไฟไหม้โรงงานสารเคมีในนิคมบางปู

ค่าฝุ่น PM 2.5 หลังไฟไหม้โรงงานสารเคมีในนิคมบางปู 'สมุทรปราการ' เกินมาตรฐานทั้งจังหวัด วันที่ 11 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าว "ประชาชาติธุรกิ...
กางเต๊นต์-ท่องเที่ยว-อากาศเย็น

พยากรณ์อากาศ 11-17 ธ.ค. 66 กรมอุตุฯเตือน มีทั้งหมอก ฝน ลมแรง

กรมอุตุฯพยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า 11-17 ธ.ค. 66 เตือนมวลอากาศเย็นมีกำลังอ่อนลง ทำให้ตอนบนมีหมอกในตอนเช้า และมีฝนบางแห่ง คาดหลัง 17 ธ.ค. อุณ...

COP28 ดึง 50 บริษัทน้ำมันทั่วโลก-ปตท.สผ. ร่วมลดก๊าซเรือนกระจก

COP28 ดึง 50 บริษัทน้ำมันทั่วโลก-ปตท.สผ. ร่วมลดก๊าซเรือนกระจก ผ่านพันธสัญญาว่าด้วยการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชา...
กยศ. ศรีษะเกษ

กยศ.แจงได้อนุมัติ-จ่ายเงินกู้ นศ.ศรีสะเกษแล้ว ตั้งแต่เดือน ส.ค.66

กยศ.ยืนยันอนุมัติเงินกู้ 3 แสนบาท นักศึกษา จ.ศรีสะเกษ รับค่าครองชีพตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2566 ด้านแม่ยันไม่ทราบลูกชายไม่เคยบอกว่ากู้ได้-ไม่ได้...
TikTok-GoTo

TikTok แก้เกมรัฐบาลอินโดฯ ทุ่ม 5 หมื่นล้าน ถือหุ้นอีคอมเมิร์ซเจ้าถิ่น

TikTok ทุ่ม 5 หมื่นล้านบาท เข้าถือหุ้นในธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ “GoTo” แก้เกมรัฐบาลอินโดนีเซีย หลังออกมาตรการห้ามซื้อขายสินค้าบนแพลตฟอร์มโซเชีย...
บูธไทยเบฟ งานกาชาด

ไทยเบฟ ชวนนำสิ่งของไม่ใช้แล้ว มาส่งต่อที่บูทงานกาชาด 100 ปี

ไทยเบฟ ชวนสำรวจสิ่งของในบ้านที่ไม่ใช้แล้ว อาทิ เสื้อผ้า ตุ๊กตา และอื่น ๆ นำมาส่งต่อให้ผู้อื่น ที่ SX REPARTMENT STORE ในงานกาชาด 100 ปี ที่ส...

ข่าวเด่นวันนี้