หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

ป๊ะป๋าทุ่มเงินครึ่งแสน

ป๊ะป๋าทุ่มเงินครึ่งแสน ซื้อโต๊ะเก้าอี้ใหม่ให้ทั้งชั้นเรียนลูก ชาวเน็ตถกกัน

ลูกสาวนั่งเรียนลำบาก เขียนหนังสือบนโต๊ะก็ยาก เก้าอี้ก็ไม่มีพนักพิง ป๊ะป๋าทุ่มเงินครึ่งแสน ซื้อใหม่ให้ทั้งชั้นเรียน วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เ...
พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3

พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ไม่เสด็จ COP27 – วังเผยพระบรมฉายาลักษณ์ทางการ

แม้ทรงมีบทบาทรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อมมาตลอด แต่ พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ทรงทำตามคำแนะนำรัฐบาล ไม่เสด็จเวที COP27  วันที่ 2 ตุลาคม 2565 สำนักข่าว ร...
มาร์ค มาร์เกซ แข่งรถ

“มาร์เกซ” โชว์ฟอร์มเก๋า คว้าท็อปไฟว์ โมโตจีพี ไทยแลนด์

"มาร์ค มาร์เกซ" แชมป์โลก 8 สมัยจากเรปโซล ฮอนด้า โชว์ประสบการณ์มาสเตอร์ คว้าท็อปไฟว์ศึกโมโตจีพี 2022 สนาม 17 รายการ โออาร์ ไทยแลน กรังด์ปรีซ์...

ยูเครนขับไล่รัสเซียออกจากลีมานสำเร็จ

กองทัพรัสเซียกำลังเผชิญอุปสรรคครั้งใหญ่ในการเข้ายึดพื้นที่ทางฝั่งตะวันออกของยูเครนหลังกองกำลังรัสเซียจำเป็นต้องถอนทัพออกจากเมืองลีมาน (Lyman...
น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก

ปภ.เตือนภาคเหนือ-อีสาน-กลาง เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก

ปภ.เตือนหลายจังหวัดในภาคเหนือ-อีสาน-กลางเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก เผยช่วงนี้ควรงดเที่ยวถ้ำ-น้ำตก ที่มีน้ำท่วมขัง น้ำ...
ฉีดหน้า เสริมความงาม

อุบัติการณ์ดื้อโบท็อกซ์เสริมความงามพุ่ง นำไปสู่ความล้มเหลวระยะยาว

คณะแพทย์ด้านความงามเรียกร้องให้มีการสร้างความตระหนักรู้ และเพิ่มการรณรงค์เกี่ยวกับภาวะดื้อต่อโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ ที่มากขึ้น โดยเฉพาะในภูมิ...
น้ำท่วมเชียงใหม่

เชียงใหม่-แม่น้ำปิงวิกฤต เตือนร้านย่านช้างคลาน ไนท์บาร์ซาร์ รับมือคืนนี้

แม่น้ำปิงไหลผ่านตัวเมืองเชียงใหม่ใกล้ถึงจุดวิกฤต เตือนร้านค้าย่านเศรษฐกิจทั้งถนนช้างคลาน-ไนท์บาร์ซาร์-หมู่บ้านปาล์มสปริง ถนนเจริญเมือง-กาดหล...
น้ำท่วมชัยภูมิ

ผู้ว่าฯชัยภูมิเผยน้ำท่วมหนักครึ่งจังหวัด น้ำเขื่อนลำปะทาวหนุนสูงต่อเนื่อง

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิรับวิกฤตน้ำท่วมหนักว่าครึ่งจังหวัด มวลน้ำจากเขื่อนลำปะทาวยังหนุนสูงต่อเนื่อง เร่งระดมทุกภาคส่วนช่วยเหลือผู้ประสบภั...
อากาศหนาวเย็นตอนบน

ฤดูหนาวไทยปี’65 เริ่มช้ากว่าปกติ เช็กพยากรณ์อากาศ-ข้อควรระวังที่นี่!

กรมอุตุนิยมวิทยา คาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูหนาวของประเทศไทย มาช้ากว่าปกติ 1 สัปดาห์ และจะมีอุณหภูมิต่ำสุดที่ 8-9 องศาเซลเซียส วันที่ 2 ตุล...

ฮอร์โมนแห่งความรัก “ออกซิโทซิน” ซ่อมแซมกล้ามเนื้อหัวใจได้

ที่มาของภาพ, Getty Images สำนวนคุ้นหูในนิยายรักโรแมนติกมักกล่าวไว้ว่า ความรักจะช่วยเยียวยารักษาแผลใจ แต่คงไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าคำพูดน...
เสียชีวิต อินโดนีเซีย ฟุตบอล

อินโดนีเซียเผย มีผู้เสียชีวิตเหตุจลาจลฟุตบอลแล้ว 174 ราย

อัพเดตวันที่ 2 ตุลาคม 2565  เวลา 17.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) แฟนบอลในอินโดนีเซียปะทะเดือด หลังฟาดแข้งแพ้คู่แข่ง 3: 2 ตำรวจยิงแก๊สน้ำตา เกิด...
แล็บท็อป ทำงาน

ไขข้อสงสัย โพสต์บ่นนายจ้าง ถูกไล่ออก ไม่จ่ายค่าชดเชยได้หรือไม่

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ชี้แจงกรณีลูกจ้างโพสต์บ่นนายจ้าง สามารถเลิกจ้างได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าชดเชยได้หรือไม่ วันที่ 2 ตุลาคม 2565 นาย...

ข่าวเด่นวันนี้