หน้าแรก ข่าวรอบวัน

ข่าวรอบวัน

สายสีแดง

เช็กอัตราค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีแดง เปิดบริการ 29 พ.ย.

เพจ Airport Rail Link เปิดอัตราค่าโดยสาร รถไฟฟ้าชานเมือง "สายสีแดง" ให้บริการเชิงพาณิชย์ 29 พ.ย. เริ่ม 12-42 บาท  วันที่ 29 พฤศจิกายน 256...
ประกันโควิด-19

“ประกัน เจอ จ่าย จบ” สึนามิลูกใหญ่ของธุรกิจประกันภัย

คุยฟุ้งเรื่องการเงิน อาจารย์ทอมมี่ (พิเชฐ เจียรมณีทวีสิน) แอคชัวเรียล บิสซิเนส โซลูชั่น (ABS) ในช่วงที่สถานการณ์โควิดมาพร้อมกับความไม่แน่...
เร้ดแฮทสู่เทคคอมปะนี

Cloud Computing โตโดดเด่นตาม Future Trend

คอลัมน์ สถานีลงทุน วัทธิกร กิจจาวิจิตร ธนาคารทิสโก้ มูลค่าตลาดของ cloud computing จะเติบโตอย่างโดดเด่น โดย Global X คาดว่ามูลค่าตลาดของ c...

“ผยง” ติดปีกกรุงไทย ต่อยอด “เป๋าตัง” ผนึก “บิ๊กดีล” พลิกธุรกิจ

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 แม้ว่าธนาคารพาณิชย์จะมีภารกิจสำคัญในการประคับประคองลูกหนี้ให้รอดพ้นวิกฤตไปให้ได้ แต่ขณะเดียวกัน ก็ยังคงต้องปรับตัว...
breaking news-ข่าวด่วน

สมเด็จกรมพระนโรดม รณฤทธิ์ อดีตนายกฯกัมพูชา สิ้นพระชนม์แล้ว

สมเด็จกรมพระนโรดม รณฤทธิ์ อดีตนายกรัฐมนตรีกัมพูชา สิ้นพระชนม์ที่ฝรั่งเศส วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 มติชนรายงานอ้างข้อมูลจากสำนักข่าวรอยเตอร์...
ติช่าติดโควิด

ติช่า ติดโควิด แจงไทม์ไลน์ละเอียด ขออภัยยกเลิกงานกะทันหัน

ติช่า เดอะเฟซ ติดโควิด แจงไทม์ไลน์ละเอียด พร้อมขออภัยยกเลิกงานกะทันหัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 "ติช่า" กันติชา ชุมมะ หรือที่รู้จักกันดีใ...
เนเธอร์แลนด์เจอคนติดโควิดโอไมครอนรวดเดียว 13 ราย

โอไมครอน: เนเธอร์แลนด์พบผู้ติดเชื้อรวดเดียว 13 ราย

"โอไมครอน" โควิดสายพันธุ์ใหม่ ตรวจพบในผู้โดยสารที่เดินทางถึงเนเธอร์แลนด์ จำนวน 13 ราย  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 บีบีซี รายงานว่า ผู้ติดเช...
กรมการแพทย์เดินหน้าซื้อโมลนู 2 ล้านเม็ด

ไม่มียารักษาโควิด 100% อธิบดีกรมการแพทย์ยันซื้อโมลนูพิราเวียร์ 2 ล้านเม็ด

อธิบดีกรมการแพทย์ชี้ไม่มียารักษาโควิด 100% ยันซื้อโมลนูพิราเวียร์ 2 ล้านเม็ด ให้คนไข้ที่เริ่มมีอาการ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 หลังจา...

เลือกตั้ง อบต.นับคะแนนจบไม่เกิน 4 ทุ่ม กกต. พร้อมรับรองใน 30 วัน

กกต.สรุปภาพรวมผลการเลือกตั้ง อบต. เรียบร้อย พบการร้องเรียน 268 เรื่อง พร้อมรับรองผลใน 30 วัน หากไม่มีปมทุจริต วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที...

นโยบาย ประยุทธ์ โกยคะแนน พปชร. วางตัวตำรวจ ทหาร เคาะประตูฐานเสียง

1 มกราคม 2565 รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นับถอยหลังการเปิดประเทศ-ฟื้นคืนชีพทางการเมืองหลังจากมรสุมโควิด-19 ถาโถม 4 ระลอก หลังโควิด-1...
ระวัง SMS หลอก อ้างธนาคารอาคารสงเคราะห์

เตือนระวัง SMS หลอกให้กู้ 3.6 ล้าน จาก GBH ไม่ใช่ ธอส.

ธอส.เตือนระวัง SMS หลอกให้กู้ 3.6 ล้าน จาก "GBH" ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคาร ยันไม่มีนโยบายส่ง SMS ชวนคนกู้เงิน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ธนาคา...

เชียงใหม่ เปิด 3 สูตรวัคซีน ประชาชนเลือกฉีดเองได้ เริ่มพรุ่งนี้ (29 พ.ย.)

จังหวัดเชียงใหม่ เปิดวอล์กอินฉีดวัคซีนไฟเซอร์ แอสตร้าเซนเนก้า และซิโนแวค ประชาชนสามารถเลือกสูตรวัคซีนเองได้ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 สำนั...

ข่าวเด่นวันนี้