อัพหล่อสไตล์ภารต! ช่างอินเดียโชว์เทคนิคใช้ไฟลนเส้นผมบนหัวลูกค้าก่อนจัดทรงหล่อ

พาไปชมเทคนิคใหม่ๆแห่งความหล่อของบุรุษด้วยการใช้ “ลูกไฟ” เบาๆมาช่วยตัดแต่งทรงผมลูกค้า โดยร้าน Kaizo Salon ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย โดยวิธีการของช่างตัดผมร้านนี้ คือ การจุดไฟเผาเส้นผมบนศีรษะ โดยช่างตัดผมจะคอยพ่นสเปรย์เร่งเปลวไฟ พร้อมกับใช้หวีในการตัดแต่งเส้นผมและจัดทรง

ทั้งนี้ สไตล์การตัดผมของร้านดังกล่าวมีลูกค้าให้ความสนใจมาทดลองใช้บริการพร้อมถ่ายคลิปเผยแพร่บนโลกโซเชียลมีเดียในอินเดียกันมากมาย โดยทางร้านให้รายละเอียดกับสำนักข่าวสีสัน Metro.co.uk ว่า เป็นไอเดียใหม่สำหรับการตัดแต่งผมที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ ซึ่งถือเป็นรูปแบบการทำทรีทเมนต์อย่างหนึ่ง และยืนยันว่าปลอดภัยมาก และเปลวไฟจะมาทำหน้าที่คล้ายการเล็มปลายผม ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะมีการไหม้ศีรษะ

สำหรับราคาการตัดด้วยวิธีนี้นั้น อยู่ที่ 600-700 รูปี หรือราว 300 กว่าบาท ขณะที่เทคนิคนี้สามารถใช้กับลูกค้าหญิงได้เช่นกัน แต่ราคาจะสูงกว่า อยู่ที่ 1,500-1,600 รูปี หรือเฉลี่ย 700 บาท ขึ้นอยู่กับความสั้นยาวของผม ซึ่งร้านทำผมแห่งนี้ได้แชร์คลิปวิดีโอการใช้ไฟในการช่วยตัดผม ทำให้ถูกแชร์และมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

 

เราลองมาชมคลิปกัน เป็นสไตล์หัวร้อนหล่อไฟแลบจริงๆ

โพสต์โดย China Xinhua News บน 5 กุมภาพันธ์ 2018

Having my head lit on fire at Kaizo Salon N Spa in Mumbai. Such a cool experience.

โพสต์โดย Jesse Jwalk Walker บน 18 มกราคม 2018

Fire you unhealthy roots.

The fire haircut here at Kaizo will surely set your mind ablaze with its proficiency. Don’t believe yet? Come try it for yourself. To book an appointment, call us on 08655994449 (Ghatkopar), 022-65694449 (Chembur) & 8080794449 (Vashi).#FireHaircut #Salon #Mumbai #NaviMumbai #Vashi

โพสต์โดย Kaizo Salon N Spa บน 27 ตุลาคม 2017

Get thrilled with this safe, but adventurous fire haircut.#HappyInternationalClients #FireHaircut #KaizoSalonNSap

โพสต์โดย Kaizo Salon N Spa บน 15 มกราคม 2018

Previous articleศาลสูงสุดฮ่องกงตัดสินปล่อยตัว “โจชัว หว่อง”และพวก ระบุได้รับโทษรุนแรงเกินไป!
Next article“สนธิรัตน์” ลงนาม MOU ร่วม 4 หน่วยงาน ผลักดันไทยเป็นมหานครผลไม้ของโลก