แจง “ไทรอัมพ์ รังสิต” ปิดเพราะหมดสัญญาลูกค้าเซอร์วิสได้ทุกศูนย์ทั่วไทย

ไทรอัมพ์ แจงกรณีปิดสาขารังสิต 30 มิ.ย.นี้ เป็นเพราะหมดสัญญา ลั่นไม่กระทบธุรกิจในไทย เชื่อศูนย์บริการ 12 แห่งทั่วประเทศพร้อมดูแลลูกค้าชาวไทย

วันที่ 23 พฤษภาคม 2566-บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ชี้แจงกรณีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการดำเนินงานของผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ รังสิต ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นไปตามเงื่อนไขการหมดสัญญาของทางผู้แทนจำหน่ายซึ่งจะมีผลในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 และเป็นไปตามกลไกของการดำเนินธุรกิจ ดังนั้นจึงไม่ได้ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อการดำเนินธุรกิจในภาพรวมของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์

โดยปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีโชว์รูมของผู้แทนจำหน่ายและศูนย์บริการ 12 แห่งทั่วประเทศ และยืนยันว่ายังรองรับและเพียงพอต่อการให้บริการแก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ทั้งนี้ สำหรับลูกค้ารถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ไม่ว่าจะออกรถกับโชว์รูมของผู้แทนจำหน่าย หรือดีลเลอร์สาขาใด ก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลภายใต้การควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard)

ดังนั้น ลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ทุกคันทุกรุ่น สามารถนำรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์เข้ารับบริการดังกล่าวจากผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ได้ทุกแห่งทั่วประเทศไทย

ไทร์อัมพ์ สำหรับ ไทรอัมพ์ เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีประวัติยาวนานกว่า 120 ปี ที่มีกำลังการผลิตรถจักรยานยนต์ราว 81,500 คันต่อปี ซึ่งประเทศไทยเป็นหนึ่งในฐานการผลิตรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ที่สำคัญเพื่อจำหน่ายไปทั่วโลก

โดย ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยโดยตรง ในนาม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ปัจจุบันบริษัทยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงการขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายในตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า

Advertisement

ไทร์อัมพ์ เนื่องด้วยประเทศไทยยังคงเป็นตลาดที่สำคัญและมีศักยภาพในการเติบโต ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยปณิธานหลักในการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบตามสโลแกน “ฟอร์ เดอะ ไรด์” (For The Ride) ตอกย้ำภาพการเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำสัญชาติอังกฤษที่มีผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลาย ครอบคลุมในทุกมิติ ตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่ระดับพรีเมี่ยมที่ทุกคนสามารถสัมผัสและเข้าถึงได้