ล้างสต๊อกรับสรรพสามิตใหม่ “อีตั้น” โรดโชว์หัวเมืองใหญ่ชูเซอร์วิสเร้าใจ

“อีตั้น” เร่งมือเคลียร์รถในสต๊อก จัดแคมเปญ เคลียแรนซ์ เซลล์ บุกตลาดต่างจังหวัดออกบูท เซ็นทรัล พลาซา ชลบุรี มอบราคาสุดพิเศษก่อนปรับเกณฑ์ภาษีใหม่

นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป เปิดเผยว่า แผนรุกตลาดก่อนถึงเดือนตุลาคมปีนี้ ซึ่งกรมสรรพสามิตจะมีมาตรการปรับวิธีคำนวณภาษีใหม่ บริษัทจะเร่งเคลียร์รถในสต๊อก โดยจัดแคมเปญเคลียแรนซ์ เซลล์ มอบสิทธิพิเศษสูงสุดแก่ลูกค้า ทั้งราคาและสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย เช่นรับรถทันทีไม่ต้องรอ ดูแลด้านเซอร์วิส จากศูนย์บริการมาตรฐาน และช่างผู้ชำนาญการทำงานด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและให้คำปรึกษาคุณตลอดการใช้งานของรถด้วย พร้อมเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 3 ครั้ง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนนานถึง 3 ปี

“ตอนนี้เรามีรถเอสยูวีใหม่ล่าสุดระดับพรีเมี่ยมทั้งนิว แฮริเออร์ 2.0 “สไตล์ แอช” ตกแต่งภายในด้วยเบาะหนังกลับ สีทูโทนมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2 ลิตร ขายเพียง 2.69 ล้านบาท และยังมีเวลล์ไฟร์ เอ็กซ์ ราคาเพียง 3.09 ล้านบาท, เอ็น เอ็กซ์ 300 เอช เอฟ สปอร์ต 3.39 ล้านบาท และพราโด้ 2.8 ทีเอ็กแอล ราคา 3.99 ล้านบาท”

และเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรถอย่างใกล้ชิด อีตั้นยังได้ออกบูทจัดกิจกรรมโรดโชว์ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ระหว่างวันที่ 3-9 ก.ค.นี้ รวมถึงที่อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์/สาขารัชดา/สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น

นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผอ.ฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเสริมว่า ตลาดรถนำเข้าเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ทำให้เชื่อว่าปีนี้น่าจะทำยอดขายทะลุเป้าที่วางไว้ คือ 400 คัน โตกว่าปีที่แล้ว 15%

Advertisment