มิลเลนเนียม ออโต้ เอาใจสาวก BMW กระหน่ำแคมเปญเอ็กซ์4 ปลอดดอกเบี้ย 5 ปี

นายสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ในเครือเอ็มจีซีเอเชีย เปิดเผยว่า  เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้รถอเนกประสงค์ รวมถึงเป็นการกระตุ้นยอดขายของรุ่น X4 มิลเลนเนียม ออโต้ จัดหนักกับแคมเปญสุดพิเศษ สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

มอบดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี  พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 5 ปี และฟรีโปรแกรมบำรุงรักษา (BSI) 5 ปี  รับเพิ่ม! คะแนนสะสม SCB สูงสุดถึง 200,000 คะแนน เมื่อจองรถภายใน 15 .. 2561 

  พิเศษ ลุ้นรับส่วนลด 1 ล้านบาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และออกรถภายใน 25 .. 2561

BMW X4 สุดยอดรถสปอร์ตคูเป้อเนกประสงค์ พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ กับแคมเปญสุดพิเศษแบบหาที่ไหนไม่ได้ ดังนั้นอย่ารอช้า เพราะความคุ้มค่าแบบนี้มีแค่ครั้งเดียว และรถมีจำนวนจำกัด

ADVERTISMENT

นอกจากนั้น มิลเลนเนียม ออโต้ ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษ ‘The Gallery of Sensation’ โดยครั้งนี้จัดใหญ่กว่าที่เคย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ตามแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยู ระหว่างวันที่ 10-15 .นี้ ที่สยามพารากอน  โทร. 02-530-4572

 

ADVERTISMENT