ช็อก!’ผู้ประกาศช่อง 5′ โดนทำร้าย ขณะกำลังรายงานข่าวออกสลากฯ

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุช็อกขณะที่มีการรายงานข่าวการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562 ปรากฏเป็นคลิปวิดีโอเผยแพร่ผ่านทางโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นภาพวิดีโอที่ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นการรายงานสดหรือเป็นการซ้อมรายงานข่าวการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ปรากฏว่ามีหญิงรายหนึ่งถือไขควงเข้ามาจ่อที่คอของผู้ประกาศหญิงรายหนึ่งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 โดยล่าสุดมีรายงานว่า ผู้ประกาศรายดังกล่าวปลอดภัย โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยขณะที่ผู้ก่อเหตุถูกควบคุมตัวและอยู่ระหว่างการสอบสวน ขณะที่มีรายงานว่าผู้ก่อเหตุอาจมีอาการป่วยทางจิต

ทั้งนี้การออกสลากกินแบ่งงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562 นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เดินทางไปออกรางวัลสลากสัญจร ณ หอประชุมจังหวัดพัทลุง อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง

รายงานข่าวจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า ยอมรับว่ามีคนเอาไขควงไปจิ้มพิธีกรที่กำลังดำเนินรายการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจร ที่จ.พัทลุงจริง จากการตรวจสอบคนที่เข้าไปทำร้ายดังล่าว เป็นคนสติไม่ดี ได้แสดงบัตรประชาชนเพื่อเข้าไปดูการถ่ายทอดสด โดยในระหว่างที่พิธีกรกำลังดำเนินรายการอยู่นั้น คนสติไม่ดีดังกล่าวก็ได้เดินเข้าไปหาพิธีกร และใช้ไขควงจิ้มไปที่คอพิธีกร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็รีบเข้าไปชาร์จตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับหญิงที่เข้าไปทำร้ายพิธีกรระหว่างออกสลากสัญญจรนั้น ที่ผ่านมามักจะไปแจ้งความและร้องเรียนในสถานที่ราชการอยู่สม่ำเสมอ และในครั้งนี้ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดการณ์ดังกล่าวขึ้น

ที่มา:มติชนออนไลน์-ชมคลิป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ