คนใกล้ชิด ”บิ๊กจิ๋ว” เล่าพฤติกรรมแปลก บุคคลแอบอ้างเป็นคนชั้นสูง เข้างานวันเกิด

คนใกล้ชิด ”บิ๊กจิ๋ว” เผย บุคคลที่แอบอ้างเข้างานวันเกิด มีพฤติกรรมแปลก สวมหมวกเข้าร่วมงาน วางฟอร์ม มีบุคคลคุ้มกัน

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. แหล่งข่าวใกล้ชิด พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้จับกุมชายอ้างเป็นนายทหารยศ “พล.อ.” เข้ามาในงานวันคล้ายวันเกิดพล.อ.ชวลิต ที่สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดี-รังสิตวันก่อน ว่า บุคคลดังกล่าวเข้ามาในงานได้อย่างไร ตนสันนิษฐานว่าน่าจะมีผู้ที่เกี่ยวข้องชักนำเข้ามา แล้วไปแนะนำว่าเป็นบุคคลชั้นสูง ซึ่งกลุ่มคนสนิทพล.อ.ชวลิตต่างก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร จนกระทั่งบุคคลดังกล่าวมานั่งอยู่ตรงข้ามตน พร้อมยกมือไหว้ ตนก็รับไหว้แล้วก็นั่งดูพฤติกรรมต่างๆของบุคคลดังกล่าว

แหล่งข่าวใกล้ชิดพล.อ.ชวลิต กล่าวอีกว่า จนกระทั่งบุคคลดังกล่าวสงสัยว่าตนได้นั่งมองดูอยู่ จึงได้ถามคนที่ยืนอยู่ด้านหลังซึ่งลักษณะเหมือนคนคุ้มกันว่าตนเป็นใคร ก่อนที่จะให้คนมาเรียกไปคุยโดยอ้างว่าเป็นบุคคลชั้นสูง ตนไม่ได้พูดอะไรแล้วก็ได้รับฟังไว้

“ตนผิดสังเกตตั้งแต่เข้ามาร่วมงานแล้วมาใส่หมวกร่วมโต๊ะกับผู้ใหญ่จึงเป็นที่ผิดสังเกตอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีรอยสักที่มืออีก วางฟอร์มเดินไปมามีคนคุ้มกัน มีคนนั้นคนนี้ขอถ่ายรูปด้วย ผมก็มันใจว่าบุคคลคนนี้ไม่น่าที่จะเป็นนายทหาร หรือบุคคลชั้นสูง แน่นอน” แหล่งข่าวใกล้ชิด พล.อ.ชวลิต กล่าว

ที่มา:มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ