กลุ่มเรียลฯตีปี๊บคอนโด”เดอะสเตจ เตาปูน”จัดหนักโปร”ผ่อนเบา เปลี่ยนเช่าเป็นซื้อ”จ่าย4พัน/เดือน เริ่ม 2.5 ล้าน

นายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานกลยุทธ์ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ธุรกิจในเครือตระกูลจึงรุ่งเรืองกิจ เปิดเผยว่า การก่อสร้างโครงการแล้วเสร็จ 100% เตรียมส่งมอบห้องชุดให้กับลูกค้าในเดือนสิงหาคมนี้

โดยบริษัทจัดกิจกรรมการตลาดกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค โดยมีโปรโมชันพิเศษ Fully Package นอกจากเฟอร์นิเจอร์บิลต์อิน ยังมีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าบางส่วน ลูกค้าหิ้วกระเป๋าใบเดียวพร้อมเข้าอยู่ ภายใต้แคมเปญ “ผ่อนเบา เปลี่ยนเช่าเป็นซื้อ” ร่วมกับพันธมิตรสถาบันการเงิน 5 แห่ง จัดแพ็กเกจสินเชื่อผ่อน 2 ปีแรกเดือนละ 4,000 บาท

กลุ่มเป้าหมายผู้ปกครองซื้อให้บุตรหลานที่กำลังศึกษา รวมทั้งคนทำงาน ข้าราชการที่แหล่งงานสถานศึกษาอยู่ใกล้เคียง ปัจุบันพบว่าเป็นไปตามแผนธุรกิจที่วางไว้ ล่าสุดมียอดขายแล้ว 70% อัตราขายไล่เลี่ยกัน โดยไซซ์เริ่มต้นสำหรับซื้อลงทุนปล่อยเช่าหรือนักศึกษา, ไซซ์ฮ็อตเป็นวิวแม่น้ำฝั่งสะพานเมืองนนท์ หรือสะพานพระราม 7

รายละเอียดเป็นคอนโดไฮไรส์ สูง 36 ชั้น รวม 773 ยูนิต มีห้องชุด 1 ห้องนอน ไซซ์ 26-33 ตารางเมตร, แบบ 2 ห้องนอน เริ่ม 56-61 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นห้องละ 2.5 ล้านบาท ความสูงเพดาน 2.6 เมตร การจัดวางตำแหน่งผนัง ประตูกั้นห้อง ขนาดช่องเปิดที่เหมาะสมช่วยให้แสงสว่างธรรมชาติเข้ามาไม่มากไปไม่น้อยไป ทำให้ห้องชุดน่าอยู่มากขึ้น

การแบ่งแปลง ชั้น 1-6 เป็นที่จอดรถ ชั้น 7 มีไฮไรส์คือสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร ระบบน้ำเกลือ มีคิดส์พูลหรือสระเด็ก ที่นั่งพักผ่อนแบบจมลงไปทำให้มุมมองอยู่ระดับเดียวกับน้ำสร้างบรรยากาศการพักผ่อนแปลกตาออกไป ห้องฟิตเนสจัดเต็มยกพื้นสูง มีห้องสันทนาการหรือไลบรารี่รูม

ในด้านที่จอดรถ 44% หรือ 340 คันแบบไม่ซ้อนคัน ในขณะที่หากจอดซ้อนคันสามารถจอดได้ 390 คัน คิดเป็น 50%

 

“เดอะสเตจอยู่ในโลเกชันมองเห็นวิวแม่น้ำได้ ตอนเริ่มก่อสร้างมีข้อสงสัยว่าตึกจะโดนบังวิวหรือไม่ ปัจจุบันสร้างห้องตัวอย่างเสร็จแล้วเพื่อให้ดูของจริงว่าสามารถเทกวิวแม่น้ำเจ้าพระยาบนชั้น 37 และเพื่อตอกย้ำจุดขายนี้บริษัทเตรียมจัดอีเวนต์เปิดให้ชมวิวเจ้าพระยาในเดือนสิงหาคมนี้”

ที่ตั้งโครงการห่างสถานีเตาปูน รถไฟฟ้าสายสีม่วง 400 เมตร ใกล้รัฐสภาใหม่ ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว กำลังจะมีเกตเวย์ บางโพซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้าง ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โรงเรียนหอวัง ซึ่งใช้เวลาเดินทาง 15 นาที

ทั้งนี้ บริษัทเตรียมจัดอีเวนต์ส่งเสริมการขาย วันที่ 13-19 กรกฎาคมนี้ บริเวณลานโปรโมชัน ชั้น 1 งาน Real Asset Mid Year Sales นำโครงการบ้านเดี่ยว คอนโดฯ ทาวน์โฮมในเครือจัดโปรโมชัน จอง 999 บาท ผ่อนเบา เปลี่ยนเช่าเป็นซื้อเดือนละ 4,000 บาทใน 2 ปีแรก และถ้าโอนภายในเดือนสิงหาคมนี้ รับเพิ่มทันที Samsung Galaxy S8+

“เป้ายอดขายจากการจัดอีเวนต์คาดว่าทำได้ 20 ยูนิต โดยคาดว่าภายในสิงหาคมนี้น่าจะทำยอดขายเพิ่มเป็น 80% ส่วนเป้าปิดการขายตามแผนตั้งไว้ภายในปี 2561 หรือต้นปี 26562”

ในด้านอัตราการขาย ค่าเฉลี่ยตลาดอยู่ที่ 20-25 ยูนิต/เดือน แต่บริษัทสามารถทำได้มากกว่า 20 ยูนิตต่อเดือน โดยการปรับราคาบริษัทตั้งราคาไปตามภาวะตลาดซึ่งมีซัพพลายจำนวนมากในทำเล เดิมบริษัทขายห้องเปล่าราคาห้องปรับเพิ่มเฉลี่ย 12,000 บาท/ตารางเมตร ในขณะที่ภาพรวมทั้งโครงการไม่เกิน 1 แสนบาท/ตารางเมตรก็สามารถเป็นเจ้าของได้ เทียบกับภาพรวมในทำเลเฉลี่ยตารางเมตรละ 1-1.3 แสน ในขณะที่สเตจ เตาปูนราคา 9 หมื่นกว่า/ตารางเมตร