เอพีจัดโปรฯ “แอสปาย อโศก-รัชดา” ราคาเดียวเริ่ม 2.19 ล้าน

เอพี-AP

เอพีเตรียมส่งมอบคอนโดฯ แอสปาย อโศก-รัชดา ไฮไลต์โปรเจ็กต์ย่านพระราม 9 ราคาเริ่ม 2.19 ล้าน ผ่อนเริ่ม 7,000 บาทต่อเดือน พร้อมโปร “เข้าอยู่ได้เลย” จอง 9,999 บ. ฟรีสัญญา+ดาวน์ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ถึงวันที่ 30 กันยายน 63

วันที่ 10 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า เอพีปลุกกระแสตลาดคอนโดฯพร้อมอยู่ใจกลางย่านพระราม 9 อีกครั้ง หลังโมเมนตัมลูกค้าเรียลดีมานด์กลุ่มคอนโดฯเซ็กเมนต์กลางปรับตัวดีขึ้น เปิดแผนโอนคอนโดฯ พร้อมอยู่ แอสปาย อโศก-รัชดา เจาะลูกค้าเรียลดีมานด์รุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์รักความเป็นอิสระต้องการขยับขยายสู่การเป็นเจ้าคอนโดฯหลังแรก ในโลเคชันแหล่งออฟฟิศ ย่านศูนย์กลางธุรกิจของเมืองมากยิ่งขึ้น

เฟสแรกของการเปิดต้อนรับลูกค้าเข้าตรวจรับห้องชุดในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มีลูกค้าให้การตอบรับเข้าตรวจรับห้องชุดเป็นจำนวนมาก และกว่า 90% รับมอบห้องทันทีหลังตรวจเช็คในวันดังกล่าว นับเป็นความสำเร็จที่การันตีความเชื่อมั่นและความมั่นใจของลูกค้าต่อกระบวนการพัฒนาและส่งมอบคอนโดคุณภาพภายใต้มาตรฐานเอพี และยังเป็นการตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำตลาดคอนโดฯแนวรถไฟฟ้าที่ลูกค้าให้การยอมรับอย่างต่อเนื่อง

“แอสปาย อโศก-รัชดา นับเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ไฮไลต์ภายใต้การพัฒนาของเอพีในย่านพระราม 9 ที่ได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดพรีเซลในปี 2562 จนสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว โดยปัจจัยหลักที่ลูกค้าให้ความสำคัญและตัดสินใจซื้อ นอกเหนือที่ตั้งของโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลพระราม 9 หนึ่งในทำเลศักยภาพที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดทั้งภาคธุรกิจขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ จนกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ แล้ว

ปัจจัยความสมบูรณ์ของพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม ทั้งสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เพียงหนึ่งเดียวในย่าน ที่มาพร้อมแพ็กเกจราคาขายที่ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถจับต้องได้จริง เฉลี่ย 90,000 บาทต่อตารางเมตร ถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและดีที่สุดในย่าน ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งลูกค้าที่มองหาคอนโดฯใหม่เพื่ออยู่เอง และลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนจากการเช่าอยู่มาเป็นเจ้าของทรัพย์สินของตน”


“หากพิจารณาภาพรวมตลาดปล่อยเช่าคอนโดฯแบบโลว์ไรส์ในย่านนี้ จะพบราคาค่าเช่าประมาณ 9,000-22,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่เอพีสามารถบริหารแพ็กเกจราคาขายคอนโดฯใหม่พร้อมอยู่อย่างโครงการ ‘แอสปาย อโศก-รัชดา’ นำเสนอในราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถพิจารณาทางเลือกในการผ่อนชำระคอนโดเริ่ม 7,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นราคาคุ้มค่าและโอกาสในการเป็นเจ้าของคอนโดฯใหม่พร้อมอยู่ในทำเลใจกลางเมืองในช่วงเวลานี้” นายวิทการ กล่าวเพิ่มเติม

เอพี-AP 2

รวมถึงเพื่อตอบรับการอยู่อาศัยร่วมกันในวิถีใหม่อย่างยั่งยืน โดยเฉพาะในพื้นที่ส่วนกลางของแอสปาย อโศก-รัชดา เอพีได้เตรียมความพร้อมทั้งการอำนวยความสะดวกและเพิ่มความอุ่นใจในการใช้งานร่วมกัน อาทิ

1.การปรับระยะห่างระหว่างสเปซฟังก์ชันใหม่ ด้วยการคำนึงถึงสัดส่วนมนุษย์กับการเว้นระยะห่างทางสังคมตั้งแต่ 1.20-3.00 เมตร ทั้งภายในล็อบบี้และฟิตเนส รวมถึงการแยกสเปซรับรองทั้งการใช้งานแบบกลุ่ม และมุมโซฟาที่สามารถใช้งานได้อย่างเป็นส่วนตัว

2.การสร้างอากาศที่มีคุณภาพภายในอาคาร ด้วยการติดตั้ง Plasma Cluster Technology เทคโนโลยีฟอกอากาศช่วยให้อากาศภายในลิฟต์โดยสาร โถงลิฟต์ หรือพื้นที่ปิดอย่าง LUXE Co-Living Space, LUXE Co-Creation Space  และในส่วนพื้นที่ออกกำลังกาย LUXE Fit & Firm Centre เป็นอากาศที่บริสุทธิ์ปราศจากแบคทีเรีย ไวรัส และฝุ่น PM 2.5 และ 3.การเลือกใช้เทคโนโลยีหรือวัสดุที่ช่วยเสริมความอุ่นใจในการอยู่อาศัย เช่น การติดตั้งระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติที่ทางเข้าหลักของอาคารพักอาศัยเพื่อลดการสัมผัส (Automatic Sliding Door) การเลือกใช้ Anti-Bacterial Film สำหรับปุ่มกดลิฟท์และมือจับประตู หรือ Self-Cleaning Alcohol Station เป็นต้น

โดยแอสปาย อโศก-รัชดา มูลค่า 2,900 ล้านบาท เป็นคอนโดแบบโลว์ไรส 8 ชั้น บนที่ดินขนาด 11 ไร่ ถนนรัชดาภิเษก (ซอย 3) ทำเลที่มีความสงบเป็นส่วนตัว ประกอบด้วย 6 อาคารพักอาศัย จำนวน 1,025 ยูนิต ห้อง 4 รูปแบบได้แก่ 1.ห้องสตูดิโอ ขนาด 25 ตารางเมตร 2.ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 30-35 ตารางเมตร  3.ห้องชุดพิเศษ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร  4.ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 49.5-51 ตารางเมตร

ออกแบบภายใต้แนวคิด A New Luxe Classic โดดเด่นด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรมอาคารแบบ Modern Classic คอนโดฯ สไตล์ใหม่ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์และตัวตนของคนรุ่นใหม่กับความทันสมัยที่ไม่มีวันตกยุค ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าคลับเฮ้าส์ดีไซน์โดดเด่นด้วยการเล่นมิติฟอร์มโค้งโปร่ง ก่อนเข้าสู่พื้นที่สวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ (Courtyard) พร้อมต้นไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำยาวกว่า 50 เมตร

ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในคอนโดฯแบบโลว์ไรสที่มีดีไซน์โมเดิร์นและเน้นการอยู่ร่วมกันของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนการใช้ชีวิตในบ้านใจกลางเมือง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มรองรับทั้งการสร้างสรรค์และการพักผ่อน พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ใกล้ MRT พระราม 9 และศูนย์วัฒนธรรมฯ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ