26 ต.ค. ปั๊ม ปตท.เปิดให้บริการตามปกติ ส่วนร้านค้าในปั๊มปิดตั้งแต่ 14.30 น.

แฟ้มภาพ

น.ส.จิราพร ขาวสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันที่ 26 ต.ค.นี้ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศ จะยังคงให้บริการตามปกติ เพื่อสนับสนุนและอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางให้กับพี่น้องประชาชนที่ประสงค์จะเดินทางเข้าร่วมพระราชพิธีอันสำคัญของคนไทยในทุกเส้นทาง พร้อมเป็นจุดแวะพักให้บริการน้ำดื่มสำหรับประชาชนที่เดินทางเข้าร่วมในพระราชพิธี

โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนให้พนักงานได้มีโอกาสเข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ถวายความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ในสถานที่ที่รัฐบาลได้จัดไว้ในแต่ละพื้นที่

ทั้งนี้ ปตท. จะปิดบริการร้านคาเฟ่อเมซอน ร้านค้าสะดวกซื้อจิฟฟี่ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านเท็กซัส ชิคเก้น และร้านฮั่ว เซ่ง ฮง ติ่มซำ รวมถึงศูนย์บริการยานยนต์ฟิตออโต้ ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 26 ต.ค. 2560 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. สำหรับร้านค้าที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า กำหนดเวลาให้บริการจะเป็นไปตามเวลาเปิด-ปิดของห้างฯ

ส่วนร้านค้าที่อยู่ในท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานีจะเปิดให้บริการตามปกติ


ทุกร้านค้าของ ปตท. จะเปิดให้บริการตามปกติ ในวันที่ 27 ต.ค. 2560 หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ PTT Contact Center โทร. 1365 ได้ตลอด 24 ชม.