‘ไอ.ซี.ซี.’ แจก Mizuno รุ่น JPX 921 Tour Forged โฮล อิน วัน ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’

20 พฤศจิกายน 2566 ‘ประชาชาติธุรกิจ’ สื่อที่นำเสนอข่าวทุกมุมมองของแวดวงธุรกิจ-เศรษฐกิจ ร่วมกับ มติชน ข่าวสด และมติชนทีวี จัดงาน ‘กอล์ฟการกุศล 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ ซึ่งกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่นี้ นักธุรกิจชั้นนำตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมและสนับสนุนงานอย่างคับคั่ง

หนึ่งในนั้น คือ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง และเสื้อผ้ากว่า 60 แบรนด์ ในเครือสหพัฒน์ พร้อมด้วยแบรนด์ Mizuno และแบรนด์ BSC ที่เข้าร่วมเป็นกำลังสำคัญ เพื่อส่งมอบความสุขให้นักกอล์ฟทุกคน และแบ่งปันสิ่งดีๆ สู่สังคมไปด้วยกัน

แน่นอนว่ารางวัลใหญ่ อย่าง ‘โฮล อิน วัน’ สำหรับงานกอล์ฟฯ สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ‘ไอ.ซี.ซี.’ จัดชุดเหล็ก Mizuno รุ่น JPX 921 Tour Forged และ MD 3 120 S ก้านเหล็ก NS Pro Modus 125 Flex S มีชุดเหล็กเบอร์ 5-PW จำนวน 2 ชุด รวม 97,800 บาท ซึ่งเป็นตัวท็อป ที่มีความนุ่ม แน่น และคม เป็นโฮล อิน วัน หลุม 16 พาร์ 3 ให้นักกอล์ฟได้ลุ้นกัน แต่หากตีไม่แตก! ‘ไอ.ซี.ซี.’ ย้ำว่าจะไม่ขนกลับ จะนำไปเป็นของขวัญจับฉลากในงานครั้งนี้ต่อไป

แจกยังไม่หมด งานนี้ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์ Mizuno เพียงผู้เดียวในเมืองไทย ยังจัด Golf Accessary แบบครบครัน อาทิ ถุงกอล์ฟ Mizuno Stand Bag มูลค่า 12,500 บาท จำนวน 1 ชุด Mizuno Half Set จำนวน 4 ชุด ราคารวม 15,000 บาท และ Mizuno Travel Cover จำนวน 2 ชุด มูลค่ารวม 5,000 บาท และลูกกอล์ฟ Mizuno รุ่น RB 566 มอบให้นักกอล์ฟที่ร่วมแข่งขันครั้งนี้กันทุกคน รวมทั้งยังมีร่มกอล์ฟสุดลิมิเต็ดอีก 5 คัน ให้นักกอล์ฟได้ลุ้นรับกลับบ้านแบบไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

บอกได้คำเดียวว่า งานนี้ ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดเต็มสำหรับการแข่งขัน กอล์ฟการกุศล 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ จริงๆ!

กอล์ฟการกุศล 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ จะจัดขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ที่สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ ภายใต้กติกาการแข่งขันที่ใช้กฎของสนามกอล์ฟที่ใช้ในการแข่งขัน โดยมีเกณฑ์การตัดสินประเภททีมที่มีคะแนน Stableford ของนักกอล์ฟดีที่สุด 3 คนรวมกันเป็นผู้ชนะ ประเภทบุคคลรับรางวัลชนะเลิศ Overall Low Gross ผู้ที่ทำคะแนนจริงน้อยที่สุดเป็นผู้ชนะ และ ชนะเลิศ Stableford ประจำไฟลต์  A, B, C ผู้ที่ทำคะแนน Stableford มากที่สุดเป็นผู้ชนะ