แดดแรงไม่กลัว ‘ไอ.ซี.ซี.’ ขนแบรนด์ BSC ร่วม ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ แจกครบเซ็ตนักกอล์ฟ

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน การแข่งขัน กอล์ฟการกุศล 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ จัดโดย ประชาชาติธุรกิจ สื่อที่นำเสนอข่าวทุกมุมมองของแวดวงธุรกิจ-เศรษฐกิจ ที่ร่วมมือกับ มติชน ข่าวสด และมติชนทีวี กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ มีนักธุรกิจชั้นนำที่ตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

ภายใต้การนำของประชาติธุรกิจ กิจกรรมครั้งนี้จึงไม่ใช่เวทีที่ทุกคนจะได้มาร่วมออกรอบ พบปะ พูดคุย และทำกิจกรรมแบบกันเองเท่านั้น แต่ยังจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งเข้า โครงการชุมชนอุดมปัญญา ของเครือมติชน ที่มุ่งมั่นมอบหนังสือและนิตยสารในเครือแก่ชุมชนหรือห้องสมุดในสถานศึกษา สร้างสังคมไทยให้เข้มแข็ง หนึ่งในนั้น คือ มูลนิธิสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์

เพราะการเกิดขึ้นของกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง และเสื้อผ้ากว่า 60 แบรนด์ ในเครือสหพัฒน์ พร้อมด้วยแบรนด์ BSC และแบรนด์ Mizuno จึงร่วมเป็นกำลังสำคัญ เพื่อมอบความสุขให้นักกอล์ฟทุกคน และแบ่งปันสิ่งดีๆ สู่สังคมไปด้วยกัน

ซึ่งงานนี้ ไอ.ซี.ซี. ได้ขนแบรนด์ BSC มาแจกนักกอล์ฟแบบจัดหนักจัดเต็ม เริ่มด้วยมอบชุดผ้าหนู BSC สุดพรีเมียมสำหรับซับเหงื่อ สีขาว รุ่น BAMBOO & COTTON จำนวน 320 ผืน มูลค่าเกือบ 50,000 บาท ให้นักกอล์ฟพกติดตัวเมื่อลงสนาม

ปิดท้ายด้วยครีมกันแดด BSC ขนาด 20 กรัม ตัวช่วยเรื่องป้องกันแสงแดดและรังสียูวียามออกรอบตีกอล์ฟ จำนวน 350 หลอด รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท งานนี้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว

กอล์ฟการกุศล 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ จะจัดขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ที่สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ ภายใต้กติกาการแข่งขันที่ใช้กฎของสนามกอล์ฟที่ใช้ในการแข่งขัน โดยมีเกณฑ์การตัดสินประเภททีมที่มีคะแนน Stableford ของนักกอล์ฟดีที่สุด 3 คนรวมกันเป็นผู้ชนะ ประเภทบุคคลรับรางวัลชนะเลิศ Overall Low Gross ผู้ที่ทำคะแนนจริงน้อยที่สุดเป็นผู้ชนะ และ ชนะเลิศ Stableford ประจำไฟลต์  A, B, C ผู้ที่ทำคะแนน Stableford มากที่สุดเป็นผู้ชนะ