คึกครื้นตั้งแต่ยังไม่เริ่ม FN แจก! ของรางวัลหนุน ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’

ประชาชาติธุรกิจตอกย้ำความเป็นสื่อชั้นนำด้านธรุกิจ ผนึกพันธมิตร มติชน ข่าวสด และมติชนทีวี เดินหน้าจัดการแข่งขัน ‘กอล์ฟการกุศล 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ วันที่ 20 พฤศจิกายน นี้ 

งานที่กำลังจะเกิดขึ้นถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ประจำปีของเหล่านักธุรกิจและผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำของไทย ที่จะได้ร่วมออกรอบโชว์วงสวิงพร้อมพบปะพูดคุยกับเพื่อนธุรกิจอย่างอบอุ่นในงาน ‘กอล์ฟการกุศล 47 ประชาชาติธุรกิจ’ ซึ่งนอกจากความสนุกและมิตรภาพที่อัดแน่นตลอดกิจกรรมแล้ว ผู้เข้าร่วมยังได้อิ่มใจไปพร้อมกัน เพราะรายได้ส่วนหนึ่งได้มอบให้ ‘โครงการชุมชนอุดมปัญญา” เพื่อส่งต่อหนังสือและนิตยสารในเครือมติชน แก่ชุมชน ห้องสมุดท้องถิ่น จุดแสงสว่างแห่งปัญญาให้สถานศึกษาทั่วประเทศ 

และดูเหมือนว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะครึกครื้นตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เพราะได้พลังสนับสนุนจากพันธมิตรของประชาชาติธุรกิจอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือ บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN Outlet ที่ร่วมเป็นพลังสำคัญผ่านการสนับสนุนของรางวัลให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 

นายปรีชา ส่งวัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN Outlet ให้การสนับสนุนงาน ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ โดยมอบชุดเครื่องนอนใยไผ่ PRIM รุ่น BAMBOO ประกอบด้วย ปลอกผ้านวม 1 ชิ้น ผ้าปู 1 ชิ้น ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น ปลอกหมอน 2 ชิ้น จำนวน 4 ชุด มูลค่ารวมกว่า 31,600 บาท ให้ผู้โชคดีได้กลับบ้านไปสัมผัสมิติใหม่แห่งการนอนอย่างเต็มอิ่ม

เพราะชุดเครื่องนอนมีคุณสมบัติพิเศษ เนื้อผ้ามีความมันวาว นุ่นมวล เงางามดุจไหม ให้สัมผัสนุ่มนวลเทียบเท่าผ้าไหม เบาสบาย เรียบลื่นและป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตได้ดี

อุ่นหน้าหนาว เย็นหน้าร้อน จากเส้นใยผลิตจากเซลลูโลสของไผ่ ที่สามารถรักษาความอบอุ่นให้กับร่างกายของได้อย่างดี รวมถึงระบายอากาศและความความชื้นได้ดีในสภาพอากาศร้อน

ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ด้วยคุณสมับติ Bamboo kun ตัวช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา สาเหตุของกลิ่นอับชื้นและความไม่สบายตัวในเวลานอน

อีกทั้งยัง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ต้นไผ่เป็นพืชที่ปลูกและดูแลง่าย โตเร็ว ใช้สารเคมีในการเพาะปลูกน้อย อีกทั้งสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ 

แต่ความสนุกยังไม่หมด! เพราะงาน ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ ยังเต็มไปด้วยของรางวัลและของที่ระลึกมากมายเตรียมพร้อมมอบความสุขให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ ทั้งความสุข มิตรภาพ อิ่มบุญ อิ่มใจ แถมได้ของที่ระลึกติดมือกลับบ้านกันทุกคนอีกด้วย