เอกสิทธิ์เฉพาะ กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ ‘โรบินส์วูด’ มอบ Green Fee หวดวงสวิงฟรี 2 รางวัล

‘เครือมติชน’ จัดการแข่งขัน ‘กอล์ฟการกุศล 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ รวมทัพนักธุรกิจ ผู้บริหารชั้นนำ อดีตรัฐมนตรี-ข้าราชการ จัดทีมร่วมกันออกรอบ 72 ทีม รวม 300 คน พร้อมพบปะ พูดคุยเชื่อมสัมพันธ์ วันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามมกอล์ฟราชพฤกษ์

ขึ้นชื่อว่าเป็นงานใหญ่ส่งท้ายปีทั้งที การแข่งขัน ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ จัดโดย ประชาชาติธุรกิจ สื่อชั้นนำด้านธุรกิจ ผนึกกำลัง มติชน ข่าวสด และมติชนทีวี จึงไม่ธรรมดา เพราะมีเสียงตอบรับและพลังการสนับสนุนจากพันธมิตรหลากหลายแวดวง

ขณะที่การแข่งขันใกล้เข้ามาทุกขณะ ‘Robinswood Golf Club’ (โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ) ภายใต้การบริหารของ ‘Reignwood Group’ (เรนวูด กรุ๊ป) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรที่ให้ความสำคัญและมีความตั้งใจส่งพลังสนับสนุนการแข่งขัน ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ ครั้งนี้

‘โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ’ นับเป็นสนามกอล์ฟไพรเวตสุดลักชัวรีแห่งใหม่ล่าสุดของเมืองไทยที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีดีกรีความพรีเมียมและความหรูที่ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในโครงการ ‘Reignwood Park’ (เรนวูด ปาร์ค) อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างถึง 2,000 ไร่ และตั้งบนทำเลทอง ทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้กลายเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟระดับแชมเปียนชิพ ที่พร้อมรองรับทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับโลกอีกหลายแมตช์ 

สำหรับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะในงาน ‘กอล์ฟฯ 47 ปี ประชาชาติธุรกิจ’ สีหเชษฐ์ สายฝน หรือ โปรอิฐ ผู้จัดการทั่วไป โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ ได้นำ Green Fee มามอบให้นักกอล์ฟถึง 2 รางวัล 2 ก๊วน โดยแบ่งรางวัลละ 4 ใบ เพื่อเป็นสิทธิพิเศษสำหรับการเข้าตั้งวงดวลสวิงสนามกอล์ฟ ‘โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ’ หลังจบแมตช์นี้

เรียกได้ว่าพิเศษสุดที่หาที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ ก็ว่าได้ แล้วลุ้นพร้อมกันใครจะได้ของขวัญจาก ‘โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ’ ไปครอบครอง