กอล์ฟการกุศล 47 ปีประชาชาติฯ ขนทัพรางวัลแจกจุกๆ ระเบิดวงสวิง 20 พ.ย.นี้

แมตซ์สวิงนัดพิเศษของบรรดานักธุรกิจและผู้บริหารจากองค์กรระดับประเทศ จัดขึ้นในโอกาสครบรอบ 47 ปี ‘ประชาชาติธุรกิจ’ ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ณ สนามกอล์ฟสโมสรราชพฤกษ์

เป็นกิจกรรมที่เรียกว่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพราะมีทั้งความสนุกสนานของเหล่าคนรักกีฬากอล์ฟระดับวีไอพีที่จะมาประชันวงสวิงท่ามกลางบรรยากาศต้อนรับลมหนาวกับสนามที่ได้ชื่อว่าเป็นสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย พร้อมกับได้ร่วมกันช่วยเหลือสังคม 

เพราะรายได้ส่วนหนึ่ง ทางผู้จัดจะนำไปสมทบทุน โครงการชุมชนอุดมปัญญา ซึ่งเป็นโครงการของเครือมติชนที่มอบหนังสือและนิตยสารในเครือให้มูลนิธิสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ ชุมชน ห้องสมุด และสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เป็นการมอบอาวุธทางปัญญาให้สังคมไทยทางหนึ่ง

‘โฮล อิน วัน’ แตก แจก 4 คัน

‘กอล์ฟการกุศล 47 ปีประชาชาติธุรกิจ’ เป็นการแข่งขันกอล์ฟระดับสมัครเล่น แบ่งเป็นประเภททีมกับประเภทบุคคล เพิ่มความสนุกและท้าทายด้วยรางวัลพิเศษสำหรับนักแม่นหลุม โฮล อิน วัน’ ที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรชั้นนำ

เริ่มจากโฮล อิน วัน หลุม 4 พาร์ 3 จะได้รับเอสยูวีติดเทอร์โบ ‘PEUGEOT 2008’ สนับสนุนโดย ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ ผู้นำธุรกิจบริการประกันภัยระดับสากล กับ ‘Nissan Almera 1.0 Turbo E CVT 2023’ สนับสนุนโดยนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)

เชิดชัย คอร์ปอเรชั่น ผู้นำธุรกิจประกอบรถบัสที่มีชื่อเสียงเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย มอบ Honda City Hatchback 1.0 Turbo รุ่น S+ สำหรับหลุม 11 พาร์ 3 ส่วนใครที่พิชิตหลุม 13 ได้ ค่ายซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จะยื่นกุญแจ ‘SUZUKI Celerio GL’ ให้ขับกลับบ้านไปเลย

แค่นี้ไม่พอ ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือมิซูโนะคอร์เปอเรชัน จัดอุปกรณ์กอล์ฟ ชุดเหล็ก Mizuno รุ่น JPX 921 Tour Forged และ MD 3 120 S ก้านเหล็ก NS Pro Modus 125 Flex S มีชุดเหล็กเบอร์ 5-PW รวม 2 ชุด เป็นรางวัลของหลุม 16 พาร์ 3 แต่ถ้าไม่แตก จะนำไปลุ้นต่อในกิจกรรมช่วงค่ำ

โปรไบค์ ยกเสือภูเขา TREK รุ่น MARLIN 7 Gen 3 จำนวน 4 คัน มารอแจกที่โฮล อิน วัน หลุม 11 พาร์ 3 แต่ถ้าในสนามไม่มีใครได้ ก็จะนำไปร่วมจับฉลากแจกให้เหล่านักกอล์ฟได้ชิงรับโชคเอาไปปั่นที่บ้านแทนเช่นกัน

แถมท้ายด้วยรางวัลตีใกล้ธง อย่างแรกเป็นแรร์ไอเท่ม หมวกกอล์ฟเต็มใบพร้อมลายเซ็นโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ คู่กับ โปรจีน-อาฒยา ฐิติกุล ด้วยการสนับสนุนจากเอสซีจี เคมิคอลส์ จำนวน 10 ใบ กับถุงกอล์ฟ Honda LPGA อีก 10 ใบ 

ขนรางวัลมาแจกกันจุกๆ

ในช่วงงานเลี้ยงยังยังมีการจับฉลากมอบรางวัล และของที่ระลึกสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ กรีนฟีสนามสุดหรู โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ 2 รางวัล และ เวดจ์ คาลาแวย์ 54 องศา เวดจ์ที่สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ Bank of Hope LPGA Match Play ให้กับโปรเมียว พร้อมด้วยหมวกที่ระลึกอีก 3 ใบ โดยมี 2 ใบที่นักกอล์ฟหญิงเคยใส่ลงแข่งทัวร์นาเมนท์กอล์ฟมาแล้ว พร้อมกันนี้ เอสซีจียังร่วมสนับสนุนโดยนำหมวกไวเซอร์พร้อมลายเซ็นโปรจีนมาแจก 10 ใบ รับรองว่าพิเศษไม่เหมือนใครแน่นอน

ยังมีพัตเตอร์ Mizuno-Craft Putter UIEPMR 337%, หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mister Robot รุ่น Hybrid wifi 4 เครื่อง, ถุงกอล์ฟ Mizuno stand bag, ชุดผ้าปูที่นอน FN จำนวน 4 ชุด, Gift Voucher ที่พัก 2 คืนของโรงแรม Littleshelter จังหวัดเชียงใหม่ 2 รางวัล, Gift Voucher ร้านอาหารเอสแอนด์พี มูลค่า 5,000 บาท 4 รางวัล, ถุงกอล์ฟ Honda LPGA 5 ใบ, โคฟเวอร์คลุมถุงกอล์ฟ Mizuno Travel Cover, ถุงกอล์ฟ Half Set ของ Mizuno 4 ใบ และหมวกรุ่นพิเศษของสายการบินเวียตเจ็ทอีก 300 ใบ

เป็นเพียงตัวอย่างของรางวัลและของที่ระลึกสุดพิเศษในงานแข่งขัน ‘กอล์ฟการกุศล 47 ปีประชาชาติธุรกิจ’ ยังมีสีสันความสนุกสนานรออยู่อีกมาก แล้วพบกัน 20 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามกอล์ฟสโมสรราชพฤกษ์