เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก ซีเอสอาร์-เอชอาร์

ซีเอสอาร์-เอชอาร์

Adfest 2023

งาน Adfest 2023 วงการโฆษณาฟื้น ผู้ประกอบการจ้างครีเอทีฟเพิ่ม

อุตสาหกรรมโฆษณาถูกกระทบโดยโควิด-19 และส่งผลไปถึงบุคลากรมีงานทำลดลง เพราะในช่วงนั้นผู้ประกอบการลดต้นทุน วันที่ 24 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าว ...
work from home

พ.ร.บ.ใหม่ หนุน WFH แก้รถติด-มลพิษ หลังเลิกงานมีสิทธิไม่ตอบเจ้านาย

พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงานฉบับใหม่ สนับสนุนการทำงานแบบเวิร์กฟรอมโฮม เริ่มบังคับ 18 เม.ย. 2566 เปิดทางนายจ้าง-ลูกจ้างตกลงเวลาทำงาน พักผ่อน วันลา ให...
ทาธฤษ กุณาศล-ปิยนุช ยุดกระโทก-วิคเตอร์ เซียห์-เจนิกา คอนเด ครูซ

130 ปี เนสท์เล่ กางแผนก้าวสู่ Net Zero 2050

เป็นเวลากว่า 130 ปีที่เนสท์เล่ ยักษ์ใหญ่ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เข้ามาสร้างรากฐานปักหมุดฐานผลิตลงทุนมหาศาลใ...

อว.ยันซีเซียม-137 ยังไม่ปนเปื้อนสิ่งแวดล้อม และไม่สงผลต่อสุขภาพ

กระทรวง อว.นำทีมอาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทีมแพทย์-พยาบาลในสังกัด ลงพื้นที่โรงหลอมเหล็ก ปราจีนบุรี ตรวจสอบระดับรังสี ซีเซียม-137 เผยยังไม่พบ...
ซีเซียม-137

สั่งประกันสังคม จ.ระยอง เฝ้าระวัง ซีเซียม-137 ทำลูกจ้างในพื้นที่ป่วย

เลขาฯสำนักงานประกันสังคมสั่งเฝ้าระวัง ลูกจ้างที่อาจได้รับผลกระทบจากสารซีเซียม-137 ปนเปื้อน หากพบความผิดปกติหรือเกิดเจ็บป่วยสามารถเข้ารับการร...
หางาน สมัครงาน

นักเรียนขาดทุนทรัพย์ สมัครโครงการ 3 ม. “มีงาน มีเงิน มีวุฒิ” รับ 2 พันคน

กระทรวงแรงงานชวนนักเรียนขาดทุนทรัพย์ สมัครร่วมโครงการ 3 ม. “มีงาน มีเงิน มีวุฒิการศึกษาเพิ่ม” ปี 2566 ตั้งเป้ารับ 2,000 คน สร้างโอกาสเรียนต่...

“มติชน” ผนึกพันธมิตร มอบหนังสือ 1 ล้านบาท สร้างชุมชนอุดมปัญญา

เครือมติชนบริจาคหนังสือ มูลค่า 1 ล้านบาท ผ่านโครงการชุมชนอุดมปัญญาตั้งเป้าสร้างท้องถิ่นเข้มแข็ง พินิจ จารุสมบัติ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประ...
ประกันสังคม

เช็กวิธีคำนวณอัตราใหม่ ผลตอบแทนบำเหน็จ ม.33-39 ได้เงินเท่าไหร่ ?

ไขข้อข้องใจ มาตรา 33 และ 39 กรณีชราภาพได้เงินบำเหน็จเท่าไหร่ หลังจากมีการปรับผลประโยชน์ตอบแทนอัตราใหม่ร้อยละ 3.46 ต่อปี เช็กข้อมูลโดยละเอียด...
ซีเซียม กบินทร์บุรี

จุฬาฯไขข้องใจ ซีเซียม-137 สลายได้ พร้อมตรวจฟรี หากสัมผัสฝุ่นปนเปื้อน

ฝุ่นปนเปื้อนกัมมันตรังสีซีเซียม-137 ค่อนข้างมีน้ำหนัก ไม่สามารถกระจายไกลมากนัก และหากจัดการฝุ่นถูกวิธี จะช่วยลดผลเสียต่อคนทั้งในระยะสั้นและร...

Chevron Enjoy Science ยกระดับสะเต็มศึกษาของชาติ

หากพูดถึงโครงการพัฒนาการเรียนรู้ในสาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ หรือสะเต็มอย่างเต็มรูปแบบ จนเห็นผลสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมใ...

ถอดมุมคิด “ไทยวา” สร้างองค์กรน่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) หรือ TWPC ก้าวเข้าสู่ปีที่ 76 ในการดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร โดยเป็นหนึ่งในผู้ผลิตวุ้นเส้น และเส้นก๋ว...
recycle

18 มีนาคม วันรีไซเคิลโลก ทำความรู้จักทรัพยากรที่ 7 กู้วิกฤตธรรมชาติ

วันรีไซเคิลโลก เป็นงานประจำปีที่มีวัตถุประสงค์สร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการรีไซเคิลและกระตุ้นให้ผู้คนดำเนินการเพื่อลดขยะและรักษาสิ่งแวด...

ข่าวเด่นวันนี้