หน้าแรก ดีไลฟ์

ดีไลฟ์

หลังฉากดราม่า ‘โนวัค ยอโควิช’ อดแข่งออสเตรเลียน โอเพ่นเพราะไม่ตามระเบียบออสซี่

ผู้เขียน : อาฮุย แผ่นดินใหญ่ เทนนิสระดับแกรนด์สแลมรายการแรกแห่งปีกับศึกออสเตรเลียน โอเพ่น เป็นช่วงเวลาที่แฟนกีฬารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เพราะโน...
แฟชั่นตรุษจีนปีเสือ 3 แบรนด์ดัง ... เป๊ะปังทุกวัย

แฟชั่นตรุษจีนปีเสือ 3 แบรนด์ดัง … เป๊ะปังทุกวัย

เทศกาลตรุษจีน 2565 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ นอกเหนือจากเทศกาลแห่งการไหว้ขอพรเทพเจ้าและไหว้บรรพบุรุษแล้วนั้น ในวงการแฟชั่นย...

Mattress City เฟ้นหา “นักนอน” กลยุทธ์บอกต่อที่ไม่ใช่เเค่การรีวิว

สองเราเคียงคู่ : เรื่อง Mattress City จับกลยุทธ์บอกต่อด้วยความจริงใจ เปิดตัว 9 คนเข้ารอบสู่อาชีพ “นักนอน” สุดครีเอต ถ่ายทอดประสบการณ์ “ใช้จ...
12ราศี

ส่องดวง 12 ราศี (ตอนจบ) By หมอนก Bird Eye View

7.ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน-22 กรกฎาคม การงาน : พบมิตรที่ดีในการทำงาน ส่งเสริมให้การงานประสบความสำเร็จ การเงิน : รายจ่ายเก่า ...
Na Bowon ROBO X CAFE

Na Bowon ROBO X CAFE จุดเริ่มต้นจากคำถามสู่เทคโนโลยีล้ำ

ผู้เขียน : พลพัต สาเลยยกานนท์ “อาจารย์สอนด้านการตลาด เคยทำธุรกิจจริง ๆ หรือไม่” เป็นคำถามที่ถูกตั้งขึ้นภายในห้องเรียนที่มีต่อ “อ.จุ๊บ” ชวลิ...
เชฟ

เชฟระดับโลกจากโอเรียนเต็ล เปิด Gourmet Box อร่อย 5 ดาว

สมถวิล ลีลาสุวัฒน์ : เรื่อง เป็นคนทำงานอีกท่านหนึ่งที่หลงใหลการทำอาหารจนบางครั้งตัวเองก็ลืมรับประทาน จนคนใกล้ชิดต้องเอ่ยทัก เพราะวัน ๆ นอร์...

เมต้าเวิร์ส เปลี่ยนไลฟ์สไตล์การทำงาน อย่าตระหนก ต้องเตรียมรับมือ

เมื่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีบนโลกออนไลน์พลิกไปสู่อีกหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์ จากที่ยักษ์ใหญ่ในวงการอย่างบริษัท เฟซบุ๊ก เจ้าแห่งโซเชียลมี...
12ราศี

ส่องดวง 12 ราศี (ตอนที่ 1) By หมอนก Bird Eye View

  เปลี่ยนศักราชสู่ปี 2565 เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นใหม่ในทุกเรื่องของชีวิต ทั้งการงาน การเงิน และความรัก ปีนี้ลาซาด้าเอาใจสาวกมูเตลู เชิ...

บทสรุปและควันหลง ศึกลูกหนังอาเซียน2020 (ที่แข่ง 2021) เดือดทั้งใน-นอกสนาม

ธนพงศ์ พุทธิวนิช : เรื่อง ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน หรือเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 (แข่งปี 2021) ปิดฉากลงด้วยแชมป์ของทีมชาติไทยสมหวังแ...
บัลเลต์

สุดแสนประทับใจโชว์ระดับโลก มหกรรมศิลปะการแสดง-ดนตรีนานาชาติ

  กว่า 1 เดือนที่ มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 23 ได้กลับมาสร้างสีสันให้กับคนไทยอีกครั้ง ตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกาย...

โควิดระลอกใหม่ เขย่าโลกกีฬา บนทางแพร่งระหว่างสุขภาพ-ธุรกิจ-กีฬา

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ช่วงเวลาของบรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จากปี 2021 ไปเป็น 2022 ท่ามกลางสถานการณ์โควิดระลอกของสายพันธุ์โอไม...
สวนเบญจกิติ

Unseen สวนป่าเบญจกิติ จุดชมเมืองกลางน้ำ สกายวอล์กเชื่อมสวนลุมฯ

สมถวิล ลีลาสุวัฒน์ : เรื่อง นับเป็นของขวัญปีใหม่ 2565 สำหรับคนไทย โดยเฉพาะคนกรุงเทพฯที่จะได้พื้นที่สีเขียวเพิ่มเข้ามาในชีวิต เป็น “สวนสาธาร...

ข่าวเด่นวันนี้