หน้าแรก ดีไลฟ์

ดีไลฟ์

ชิม 5 เมนู 94 Coffee เมื่อร้านกาแฟขายอาหาร

94 Coffee แต่เดิมเป็นร้านกาแฟสไตล์อิตาเลียน สินค้าหลักคือกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมเค้กและของว่าง ออกแบบเป็นคาเฟ่สไตล์ห้องนั่งเล่นที่เรียบหรู ม...

หนังสือดีน่าอ่าน หยดน้ำหวานในหยาดน้ำตา คนวรรณกรรมร่วมเปิดตัวอบอุ่น

อย่างที่พูดกันมาหลายปีว่าหนังสือเป็นสินค้าขายยากคนซื้อน้อย สำนักพิมพ์ต่าง ๆ จึงมักจะออกหนังสือใหม่และเปิดตัวในช่วงงานมหกรรมหนังสือ เรียกว่าอ...

“ไรอัน เท็ดเดอร์” นักร้องคนเก่ง “วันรีพับลิก” กับฉายา “ราชาเพลงป็อปนอกเครื่องแบบ”

“วันรีพับลิก” (OneRepublic) วงดนตรีป็อปชื่อดังที่กำลังจะมาแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านเราเร็ว ๆ นี้ เป็นวงดนตรีที่มีเพลงฮิตมากมาย อย่างเช่น “Apologize” “Stop and Stare” “Counting Stars” “No vacancy” ซึ่งล้วนแ...

เที่ยวตามรอย “Game of Thrones” สถานที่ถ่ายทำความนิยมพุ่งสูง

ความสนุกเข้มข้นของซีรี่ส์ดัง Game of Thrones (เกม ออฟ โธรนส์) นั้นไม่เพียงแต่ทำให้แฟน ๆ ใจจดใจจ่อรอชมเท่านั้น แต่แฟนซีรี่ส์เรื่องนี้อยากตามไปเห็นสถานที่จริงที่คุ้นตาในเรื่อง ส่งผลให้ความนิยมท่องเที่ยว...

กลยุทธ์นำ กอล์ฟหญิง เบ่งบาน โตก้าวกระโดด สีสันเพียบ

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ความสำเร็จของนักกอล์ฟหญิงไทยและอีกหลายคนจากเอเชียสะท้อนความสำเร็จของกีฬาหญิง ซึ่งมักได้รับความสนใจน้อยกว่ากีฬาชายในหลายชนิดกีฬาตลอดหลายทศวรรษที่ผ่าน มา สำหรับวงการกอล...

SEX ดึกดำบรรพ์ไทย ไวกว่า…เซ็กซ์ยุคดิจิทัล

พอเอ่ยคำว่า "เซ็กซ์" คุณคิดถึงอะไร?แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมคิดกันไปต่าง ๆ นานา เด็กคิดอีกแบบ ผู้ใหญ่คิดอีกแบบ ผู้หญิง ผู้ชายก็คิดแตกต่างกันไปจนถึงวัยสูงอายุก็คิดไม่เหมือนกัน หลายคนอาจคิดว่าเซ็กซ์สมัยดึกดำ...

Class of 92 รียูเนียนที่กรุงเทพ รำลึกอดีตอันหอมหวาน

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่บรรดาคอฟุตบอลอังกฤษ โดยเฉพาะแฟน ๆ ของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อิจฉาตาร้อนผ่าว เพราะว่ามี "Class of 92" มารวมตัวกันอย่างครบแก๊ง "Class of 92" คื...

สุดยอด 7 เรื่องน่ารู้ Foo Fighters

ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ฟู ไฟเตอร์ส (Foo Fighter) วงร็อกเบอร์ 1ของยุคที่กำลังอยู่ในช่วงทรงอิทธิพลสุด ๆ จะมาแสดงสดให้ชาวร็อกในเมืองไทยได้ดูในคอนเสิร์ต "Foo Fighters Live in Bangkok" ซึ่งจะเรียกว่าเป็นคอ...

วงศกร เทพเจริญ ทายาทณุศาศิริ “ผมไม่สร้าง Success Story ผมสร้าง Value”

การสืบทอดธุรกิจครอบครัว เป็นหน้าที่และภารกิจสำคัญของคนที่เกิดบนกองเงินกองทอง นักธุรกิจทุกตระกูลพยายามผลักดันทายาทเข้าทำงานในบริษัทของตัวเอง เพื่อเรียนรู้งานก่อนจะรับหน้าที่ดูแลต่อไปในอนาคต ในแวดวงธ...

นางงามสายฮา ! มิสแกรนด์นั่งเมาท์-เผาตัวเองแบบไม่ห่วงสวย (ชมคลิป)

หลังจากการประกวดสิ้นสุด ได้สาวงามผู้ครองมงกุฎไปแล้ว บรรดาสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ก็ได้เดินสายเยี่ยมสื่อมวลชน และได้มาที่กองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจของเราด้วย สาว ๆ เล่าความสนุ...

นักวิทย์ฯคิดค้น “วัคซีนป้องกันโรคหนองใน” สำเร็จครั้งแรก หลังยาปฏิชีวนะไร้ผล

สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า นักวิทยาศาตร์ชาวนิวซีแลนด์คิดค้นวัคซีนที่ต่อต้านการติดเชื้อจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (โรคหนองใน) เป็นที่สำเร็จได้ครั้งแรก จากก่อนหน้านี้มีความกังวลว่าโรคหนองในจะไม่สามารถรักษ...

วงดนตรีฝีมือดี “Monomania” จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม เผยชุดนี้กลมกล่อมกว่าเดิม

โมโนเมเนีย (Monomania) วงดนตรีฝีมือดีที่เคยได้รางวัลการันตีจากเวทีใหญ่ระดับประเทศ เตรียมปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อ “Before The Dawn” พร้อมจัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ โมโนเมเนี...

ข่าวน่าสนใจ