หน้าแรก ดีไลฟ์

ดีไลฟ์

หยุดความสูญเสีย… Metallica นำทีมศิลปินดังต่อต้านการฆ่าตัวตาย

วงการเพลงสากลได้สูญเสียบุคลากรคนสำคัญด้วยสาเหตุจากการฆ่าตัวตายไปแล้วหลายคน ยกตัวอย่างเฉพาะในปีนี้มีนักร้องดังถึงสองคนที่ฆ่าตัวตายเป็นข่าวช็อ...

เทรนด์ กุนซือเยอรมัน พลังหนุ่มเพื่อความเปลี่ยนแปลง

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์ลูกหนังที่แฟนบอลทั่วโลกยกย่องต้องมีแนวทางของฟุตบอลเยอรมันเข้ามาอยู่ด้วย นอกจากทีมชาติเยอร...

Mary And The Witch”s Flower หนังที่คอแอนิเมชั่นจับตา

คอภาพยนตร์แอนิเมชั่นกำลังจับตาและรอคอย Mary And The Witch"s Flower หนังแอนิเมชั่นจากญี่ปุ่นที่กำลังจะเข้าฉายวันที่ 21 กันยายนนี้ เหตุผลที่หนังเรื่องนี้เป็นที่จับตามองในหมู่แฟนหนังแอนิเมชั่น ก็เพราะ...

โลกธุรกิจ…มีแค่ใจไม่พอ ฟังบทเรียนเปลี่ยน PASSION เป็น PROFIT

มีความรัก มีความฝัน แต่ไม่ลงมือทำ ฝันนั้นก็ไม่เกิดเป็นความจริง มีความขยันและตั้งใจ แต่ไม่มีความเข้าใจ ก็อาจจะพัง มีไฟร้อนแรง แต่ไม่มีทักษะ ไม่มีประสบการณ์ ไฟก็อาจจะเผาตัวเองไปพร้อมกับความฝัน ...ทำไ...

ตอบ 5 คำถาม Game of Thrones ซีซั่น 8 อำลามหากาพย์

เกม ออฟ โธรนส์ (Game of Thrones) ซีรีส์ในดวงใจใครหลายคน เดินทางมา 7 ซีซั่น เป็นเวลานาน 6 ปีแล้ว ในช่วงที่ซีซั่น 7 ออกอากาศก็มีข่าวออกมาตลอดว่า มหากาพย์ศึกชิงบัลลังก์ดำเนินเรื่องมาถึงช่วงท้ายแล้ว จะจบล...

หลอดเลือดหัวใจแตกเซาะ

ในร่างกายของมนุษย์มีหลอดเลือดแดงใหญ่เอออร์ต้า (Aorta) เป็นหลอดเลือดแดงหลักที่ลำเลียงเลือดจากหัวใจไปสู่อวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ความผิดปกติที่มักเกิดขึ้นกับหลอดเลือดแดงใหญ่เอออร์ต้าคือการขยายตัว (โป่งพ...

นักกีฬาไทย ฝีมือดีไม่แพ้หน้าตา

จากกระแสของการแข่งขันกีฬา "ซีเกมส์ 2017" ที่เป็นการจัดการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ประเทศไทยได้รับเหรียญรวมทั้งหมด 246 ...

วรวิทย์ ศิริพากย์ “ปัญญ์ปุริ” แบรนด์ไทยระดับโลก

"ทำไมไม่มีแบรนด์ไทยไปอยู่ระดับโลก" คำถามของผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นความท้าทายและเป็นเป้าหมายของเขาในเวลาเดียวกัน คำถามนั้น เขาถามเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ไม่นานหลังจากนั้นเขาก็เดินหน้า สร้างแบรนด์สินค้าขอ...

Food Fest 2017 รวมร้านเด็ด ร้านดัง หาทานยากในงานเดียว

กลับมาอีกครั้งกับ "มหกรรมอาหารจานเด็ด Food Fest 2017" ครั้งที่ 2 ที่จะจัดระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2560 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ โดยครั้งนี้ "STARVINGTIME" บล็อกเกอร์ดังด้านอาหารร่วมกับ "หน...

ครั้งแรกในไทย ประติมากรรมระดับโลก Antony Gormley

นอกจากภาพวาด ภาพเขียน ที่เป็นงานศิลปะที่ได้รับความนิยมสูงสุด ศิลปะอีกแขนงหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คืองานประติมากรรม (Sculpture) ซึ่งผ่านกระบวนการคิดและสร้างสรรค์ด้วยการปั้น แกะสลัก และหล่อผลงานประติม...

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์กับวาจา ชกครั้งสุดท้าย…แต่ไม่ท้ายสุด

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ (Floyd Mayweather Jr.) ยอดนักมวยสากลชาวอเมริกัน เจ้าของแชมเปี้ยนโลก 5 รุ่น ผู้มีสถิติไม่เคยแพ้ใคร เป็นที่รู้จักในหลายฉายาอย่าง "พริตตี้บอย" จากสไตล์ชกที่เน้นหลบหลีก และอีก...

แชมพูกาเฟอีน ป้องกันผมร่วงในผู้หญิง 40+

สำหรับผู้หญิงแล้ว ปัญหาผมร่วงเป็นเรื่องที่น่าหนักใจมากกว่าผู้ชาย และเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกาย ทั้งจากอายุ หรือความเครียด ดร.วูล์ฟฟ์ แนะนำ พ...

ข่าวน่าสนใจ