แอนนา เสืองามเอี่ยม ร่วมวิ่งการกุศล มอบเงินแก่มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

แอนนา เสืองามเอี่ยม

แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 นำทีมนางงามวิ่งการกุศล “AssetWise BEAUTY RUN 2022” ณ สวนป่าเบญจกิติ เพื่อมอบเงินแก่มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด กรุงเทพมหานคร สถาบันมะเร็งแห่งชาติ และกองประกวด Mister International Thailand 2022 จัดกิจกรรม “AssetWise BEAUTY RUN 2022” งานวิ่งการกุศลเพื่อร่วมส่งต่อโอกาสดี ๆ ให้แก่สังคม เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ สวนป่าเบญจกิติ

โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 1,600 คน นำทีมโดย แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022, อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2022, โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2022, เรเน่ เวโรนิก้า

รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2022 ร่วมด้วย มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย ประจำปี 2565, มุก อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร รองอันดับ 1 นางสาวไทย ประจำปี 2565 และหนุ่ม ๆ จากเวที Mister International Thailand 2022 กว่า 10 คน ช่วยสร้างสีสันและสร้างรอยยิ้มให้กับนักวิ่งและแฟน ๆ ตลอดเส้นทาง

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการร่วมส่งต่อโอกาสที่ดีให้กับสังคมไปพร้อมกัน อีกทั้งยังเป็นการเชิญชวนให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย แฟนนางงาม รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้เข้ามาร่วมสัมผัสบรรยากาศสวยงามของสวนสาธารณะใจกลางเมืองที่มีทิวทัศน์ที่สวยงาม และให้หันมาใส่ใจการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี

แอนนา เสืองามเอี่ยม
แอนนา เสืองามเอี่ยม

ทั้งนี้ รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำมาบริจาคให้กับมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ขาดทุนทรัพย์ในการรักษาต่อไป โดยงานนี้ได้ยอดบริจาคทั้งสิ้นกว่า 1,008,424.8 บาท

แอนนา เสืองามเอี่ยม
แอนนา เสืองามเอี่ยม

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีและขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนเป็นอย่างมาก ที่ได้มาร่วมสร้างปรากฏการณ์รวมตัวออกกำลังกาย และส่งต่อน้ำใจสู่ให้กับสังคมครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีเช่นนี้

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะได้รับความสุขและรอยยิ้มกลับบ้าน และสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เพื่อสังคมต่อไป และเราก็จะยังคงสานต่อปณิธานเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมที่ตอบรับกับวิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบัน สร้างคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นคือการให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายควบคู่กับการมีสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน