BLACKPINK นิทรรศการ-พ็อปอัพสโตร์ ใหญ่สุดในเอเชีย ที่ไอคอนสยาม

BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION

“BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION” นิทรรศการของ 4 สาววง BLACKPINK ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมรวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์มากมาย ที่ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 23 มกราคม 2566 บริษัท มอร์ แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน จำกัด, Paradise E&A, และ Monday Morning Creative Lab ร่วมกับไอคอนสยาม จัดงาน “BLACKPINK IN YOUR AREA’ POP-UP STORE & EXHIBITION” นิทรรศการเกี่ยวกับ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคเป็นครั้งแรกของโลก หลังเพิ่งมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทย “BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK” ที่สนามศุภชลาศัย เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา

พร้อมกันนี้ยังมีพ็อปอัพสโตร์ที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์ถูกกฎหมายของวง ทั้งเสื้อยืด หมวก กระเป๋า พวงกุญแจ โฟโต้บุ๊ก และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ผู้เข้าชมได้เลือกซื้อ

BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION
สินค้า OFFICIAL ถูกลิขสิทธิ์ ของวง BLACKPINK

โดยมีการเปิดตัวงานดังกล่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา โดยมี คุณศิรวัฒน์ เทพเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอร์ แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน จำกัด พร้อมด้วย คุณศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) และเหล่าคนบันเทิงทั้ง ฮาน่า ทัศนาวลัย, นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์, แม็กกี้-อาภา ภาวิไล, ครอบครัวพีท ทองเจือ, โอ๋ ภัคจีรา, กีต้าร์ ศิริพิชญ์ และหมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ร่วมงานเป็นต้น

นิทรรศการ BLACKPINK นี้ถูกเนรมิตขึ้นบนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของ BLACKPINK ตั้งแต่เริ่มต้นเดบิวต์เมื่อปี 2016 และโด่งดังไปทั่วโลก โดยในงานนิทรรศการจะถูกแบ่งออกเป็น 6 โซนด้วยกัน

เริ่มด้วยโซนแรก “Journey to BLACKPINK Dimension” ประตูที่เปิดเข้าสู่โลกของ BLACKPINK ซึ่งถูกนำเสนอผ่านเทคโนโลยีเสียงและสัมผัสสุดล้ำจากเพลง Pink VENOM ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในมิวสิกวิดีโอกับสาว ๆ อย่างแท้จริง

BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION
โซนไฮไลต์กับ From Unknown to The Infinity

ถัดมาเป็นโซน “One for All, All For One” กับคลิปที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ซึ่งเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ Pink Venom ในเวอร์ชั่น Exclusive Footage จากนั้นจะเป็นโซนตรงกลางที่ชื่อว่า “รูบิค” บนคอนเซ็ปต์ที่ต้องการสื่อว่าทุกชิ้นส่วนและทุกพาร์ตของทุกคนนั้นเชื่อมโยงกัน

สำหรับโซนไฮไลต์ คือ “From Unknown to The Infinity” ในโซนนี้ได้นำเสนอชุดแต่งกายของทั้ง 4 สาว BLACKPINK จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่า ให้ได้เห็นและสัมผัสกันแบบใกล้ชิด

BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION
เครื่องดนตรี GEOMUNGO ที่จีซูเล่นใน MV PINK VENOM

อีกโซนที่พลาดไม่ได้ คือ การนำเสนอแนวคิด “Perfect Harmony where East meet West” ผ่าน คอมุนโก (GEOMUNGO) เครื่องดนตรีเกาหลีโบราณ ที่สาวจีซูเล่นในมิวสิกวิดีโอ Pink Venom และกีตาร์ตัวโปรดของสาวโรเซ่ ที่ถูกนำมาจัดแสดงให้กับชาวบลิงก์ได้ชมกันแบบใกล้ชิด

Advertisement
BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION
กีต้าร์ที่ โรเซ่ เล่นใน MV PINK VENOM

ความพิเศษของงานในครั้งนี้คือการเปิดพ็อปอัพสโตร์ ที่ยกกองทัพสินค้าหายากของ BLACKPINK พร้อมกับสินค้าพิเศษจากโปรเจ็กต์ Pink Venom และปิดท้ายด้วยสินค้าลิมิเต็ดเอดิชั่น ของสาวลิซ่า ให้บลิงก์ทุกคนได้มีสิทธิจับจองกันเป็นครั้งแรกในไทย

สำหรับชาวบลิงก์และผู้ที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมงาน BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 ก.พ. 66 ที่ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม เวลา 10.00-22.00 น.

โดยสามารถรับบัตรเข้าชมงานได้ เมื่อซื้อสินค้าของ BLACKPINK ภายในงานไม่จำกัดราคา และนำใบเสร็จมาแลกรับบัตรเข้างานได้ 1 ใบเสร็จ ต่อบัตรเข้างาน 1 ใบ

BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION
ชุดของ 4 สาว BLACKPINK ในเทศกาลดนตรี Coachella Festival
BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION
ชุดของ 4 สาว BLACKPINK ในคอนเสิร์ต World tour 2019

BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION