มาร์คต้วน-พีพี โชว์บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 รอบ MUT MAX

247 Ent. ดึง มาร์คต้วน-พีพี กฤษฏ์ โชว์บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 รอบ MUT MAX Exclusive Round ในรูปแบบดนตรีและแฟชั่นโชว์

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 บริษัท 247 เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด หรือ 247 Ent. ผู้จัดงานแฟนมีตติ้ง-คอนเสิร์ตศิลปินเกาหลี รวมถึงผลิตศิลปินไทย ดึง 2 ศิลปินระดับโกลบอล มาร์ค ต้วน และพีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ร่วมสร้างสีสันความสนุกและความยิ่งใหญ่ในรอบพิเศษ “MUT MAX Exclusive Round” บนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 พร้อมกับสาวงาม 77 จังหวัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Warriors of Universe”

MUT MAX Exclusive Round เป็นการประกวดในรูปแบบ Music & Fashion Show ในตอน Warriors of The Universe “Queen of Stars Knight” ที่สร้างสรรค์ร่วมกับศิลปินระดับโลกและศิลปินไทยที่ได้รับความนิยม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Warriors of Universe” ภารกิจของอัศวินแห่งจักรวาล MAX เพื่อตามหาอัญมณีที่ล้ำค่าและเหมาะสมเพียงหนึ่งเดียว

โดยในรอบนี้ผู้เข้าประกวดจะสวมใส่ “Milin Swim” ชุดว่ายนํ้า Collection แรกจากแบรนด์มิลิน ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง มิลิน ยุวจรัสกุล เปิดตัวครั้งแรกที่งานนี้ รวมทั้งดูแลเป็น Fashion Director สําหรับโชว์พิเศษ MUT MAX ในครั้งนี้อีกด้วย

นายอภิวัฒน์ พงษ์วาท ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจเพลงและศิลปิน บริษัท 247 เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า 247 เอนเตอร์เทนเมนท์มีความยินดีอย่างยิ่งที่ในปีนี้ได้มีโอกาสร่วมกับเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เป็นเวทีการประกวดที่เป็นตำนานและอยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน เราจึงอยากใช้ศักยภาพของเราเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ช่วยผลักดัน และทำให้เวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น

Advertisment

โดยทาง 247 Ent. ได้ดึงศิลปินระดับโลกอย่างมาร์ค ต้วน และศิลปินระดับประเทศอย่าง พีพี-กฤษฏ์ มาทำให้เกิดปรากฏการณ์ครั้งนี้ ซึ่งบริษัทเราได้นำเข้า ศิลปินเกาหลี แฟนมีตติ้งต่าง ๆ มาอยู่แล้วด้วย ทางเราก็ได้รับโอกาสที่ดีจัดทำโชว์ในรอบพิเศษนี้ ให้เห็นมุมมองใหม่ และทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการลงทุนจาก บริษัทเรา 100% เพื่อเป็นการพลิกวงการนางงามให้โกลบอลมากยิ่งขึ้น

“ส่วนเรื่องโปรดักชั่นบนเวทีรับรองจัดเต็มทั้งความยิ่งใหญ่ของเวที และระบบแสงสีเสียง การออกแบบโชว์ให้มีความแปลกใหม่และน่าสนใจ ด้วยการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับจักรวาลแมกซ์ (MAX) เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของการประกวดนางงามกับการจัดโชว์ในลักษณะนี้ ที่จะสร้างแรงสั่นสะเทือนให้โลกได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ใน MUT MAX [Magnitude] ความยิ่งใหญ่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของจักรวาล สื่อให้เห็นถึงความทรงพลังของผู้ชนะในรอบ MUT MAX fast track สู่รอบ 10 คนสุดท้าย อยากให้ทุกคนได้มาดูด้วยตัวเองว่าจะยิ่งใหญ่ น่าประทับใจแค่ไหน”

ทั้งนี้ เริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชมในวันที่ 3 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. ทาง ALL TICKET ทั้งหน้าเว็บไซต์และเคาน์เตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ราคาบัตรมีตั้งแต่ 6500, 4500, 3500 และ 2500 ทุกบัตรที่นั่งจะมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลพิเศษภายในงาน

Advertisment

มาร์คต้วน-พีพี กฤษฏ์