Design Your Dream น้องหนูกับรถหรู “ลัมโบร์กินี”

ความสนุกไม่แผ่วเลยจริง ๆ แม้จะจัดงานเป็นปีที่ 2 แล้ว กับงาน LAMBORGHINI BANGKOK FAMIGLIA DAY 2024 ที่จัดโดยบริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีเพียงรายเดียวในไทย ซึ่งบิ๊กบอส อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ บอร์ดบริษัท ร่วมกันเปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับครอบครัวไฮโซและเด็ก ๆ ที่น่ารักอีกครั้ง

มิชชั่นครั้งล่าสุดมาพร้อมกับประสบการณ์สุดพิเศษจาก “ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ ลัมโบร์กินี” ที่ให้เยาวชนตัวน้อยได้สัมผัส เพื่อการเรียนรู้คู่ความสนุกที่เป็นประตูสู่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ โดยเปิดให้เด็กและเยาวชนกว่า 30 คนจากบ้านแห่งความหวัง ภายใต้การดูแลของมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ในพื้นที่ซอยอ่อนนุช 88 มาร่วมตะลุยกิจกรรมค้นหาแรงบันดาลใจด้วยกัน

ภายในงานจัดแบ่งพื้นที่หลายโซน แต่ละสเตชั่นจะเน้นการสร้างสรรค์และมีส่วนร่วม พร้อมเสริมทักษะรอบด้าน

ไฮไลต์คือ Design Your Dream Lamborghini การออกแบบรถลัมโบร์กินีในฝันผ่านโปรแกรมพิเศษ Ad Personam พร้อมรับเอกสารกลับบ้านเสมือนลูกค้าตัวจริง

Find Your Dream Job สำรวจอาชีพในฝันของเด็กยุคใหม่ ผ่านนวัตกรรมการถ่ายรูปด้วยเทคโนโลยี AI Your Future Victory พลาดไม่ได้กับหนึ่งในรถแข่งในบรรยากาศรายการแข่งขันระดับโลก Lamborghini Super Trofeo ที่เจ้าของรถไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ คุณกี้-สราวุธ เสรีธรณกุล นักธุรกิจหนุ่มผู้ชื่นชอบความเร็ว แรงบันดาลใจของนักแข่งรุ่นจิ๋ว

Young Mechanic Workshop ฝึกฝนทักษะใหม่ผ่านการลงมือทำ ที่ให้น้อง ๆ เป็นทีมช่างเทคนิค ทดลองเพิ่มน้ำหนักกับเครื่อง Wheel Balance ไปจนถึงกดปุ่มลิฟต์ยกรถเพื่อชมเบื้องหลังการเซอร์วิสใต้ท้องรถ


พร้อมกับการแท็กทีมครอบครัวกับเกมสเตชั่นที่ฝึกทักษะความแม่นยำอย่างโยนตุ๊กตา ปาเป้า โยนห่วง เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารรสเลิศ ทำให้โชว์รูมลัมโบร์กินี ถนนวิภาวดีรังสิต ศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก ครึกครื้นไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ และครอบครัวแฟนพันธุ์แท้กระทิงดุที่หาดูได้ยาก