เปิดโฉมคอลเล็กชั่น H&M HOME แต่งบ้านร่วมสมัย SUMMER 2024

ท่ามกลางความร้อนระอุของแสงแดดที่แผดเผาและอุณหภูมิที่พุ่งสูงเกินเลข 4 ในปีนี้ มนุษย์คงต้องทำใจร่ม ๆ และหาพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจสร้างความสุขให้ตัวเอง ถึงกายจะร้อน แต่ใจเราเย็น ทุกสิ่งอย่างก็จะดี

คอลเล็กชั่น SUMMER 2024 จึงผสมผสานสีโทนเย็นอย่างสีฟ้าและสีเขียวให้เป็นสีสันใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก และเซรามิกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล เติมด้วยผิวสัมผัสแสนละเมียดและลวดลายตกแต่งที่ดูสนุกสนาน

H&M HOME ได้เสนอคอลเล็กชั่นซัมเมอร์ที่ปลุกความรู้สึก สร้างบรรยากาศสบาย ๆ ของสถานที่มุมเก๋อย่างเมืองคาบานา เป็นการเปิดมุมมองใหม่ ๆ ของการตกแต่งบ้านร่วมสมัยในฤดูร้อนนี้ให้เป็นพื้นที่สงบอย่างมีสไตล์

เช่น โซนห้องนั่งเล่น ไอเท็มต่าง ๆ ได้แรงบันดาลใจหลักมาจากท้องทะเลเช่นกัน ทั้งแจกันรูปเปลือกหอย เชิงเทียนรูปปลา มี 2 ขนาดให้เลือก กล่องเซรามิกประดับปะการังใส่ของกระจุกกระจิก และรูปปั้นเซรามิกรูปปะการังที่ดูสะดุดตา อยากเพิ่มสีสันก็วางหมอนรูปเปลือกหอยไว้ข้าง ๆ หรือปลอกหมอนอิงสีเขียว สีฟ้าพิมพ์ลาย และผ้าห่มลายทางสีเขียวแบบสะอาดตา

Advertisment

โต๊ะอาหาร ตกแต่งสวยงามด้วยลวดลายต้นปาล์มที่เข้ากับการผสมสีเขียว-สีฟ้าบนจานอาหาร ชามสลัด จานเสิร์ฟ และที่รองแก้ว จับคู่เหยือกแก้วลายจุดสีเขียวและสีฟ้าเข้ากับแก้วลายเดียวกัน โดยมีผ้าปูโต๊ะช่วยเติมเต็มการจัดโต๊ะอาหาร เสริมด้วยชามสลัดรูปปลาที่มีให้เลือกทั้งสีเหลือง สีฟ้า สีเขียว สีขาว พร้อมจานเสิร์ฟขนาดกลาง และสีเขียวของชามเสิร์ฟขนาดใหญ่

การพักผ่อนช่วงซัมเมอร์การไปเที่ยวทะเลจะชิลมาก ทาง H&M HOME เลยเลือกผ้าเช็ดตัวและของใช้ที่มีดีไซน์สวย ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดตัวลายทางแบบคลาสสิก กระเป๋าถือสีสดใส ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางดูมีชีวิตชีวาขึ้น

บนเส้นทางแห่งการค้นพบดีไซน์ใหม่ ๆ ก็ทำให้ศิลปะแห่งซัมเมอร์ได้ถูกสร้างสรรค์ พร้อมกับสร้างนิยามใหม่ให้กับความเป็นไปได้ ด้วยการเปิดใจรับของตกแต่งชิ้นเด่นของคอลเล็กชั่นใหม่ เริ่มจาก

Advertisment

– นำบรรยากาศทะเลมาสู่บ้านของเรา ด้วยแจกัน-ชามรูปเปลือกหอย กล่องเซรามิกปะการัง รูปปั้นเซรามิก

– การตกแต่งโต๊ะอาหารที่มาแรงในซีซั่นนี้ แต่งด้วยจาน ชาม จานเสิร์ฟ ที่รองแก้วโทนฟ้า-เขียว

– ชามเสิร์ฟรูปปลาเหมาะกับการใส่ของว่าง

– กระเป๋าชายหาด ผ้าเช็ดตัว จับคู่ผ้าเช็ดตัวฮัมมัมสุดคลาสสิก กับผ้าเช็ดตัวลายทาง (5 สี) พร้อมกระเป๋าสีเข้ากัน

– ลายต้นปาล์มจะโดดเด่นในซีซั่นนี้ ผ้าห่มสีเขียว สีออฟไวต์ หรือสีนวล ช่วยเพิ่มบรรยากาศดี ๆ ให้ห้องนอนได้ดี