คิง เพาเวอร์ มหานคร กลับมาเปิดแล้ว ชมวิวดาดฟ้า-ห้องอาหารที่สูงที่สุดในไทย

เพราะโควิด-19 ทำให้ “คิง เพาเวอร์ มหานคร” แลนด์มาร์กของกรุงเทพฯ ใจกลางย่านสาทร ต้องห่างเหินผู้ใช้บริการไปบ้างในช่วงที่ผ่านมา

หลังรัฐคลายล็อกแบบซอฟต์ ๆ คิง เพาเวอร์ มหานคร ประกาศตัวทันที ในการกลับมาให้บริการอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนตุลาคม 2564 พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ “มหานคร สกายวอล์ก” จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย บนชั้น 78 ของอาคารลายพิกเซลส์ อันเป็นเอกลักษณ์

รวมถึง “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย บนชั้น 76 หลังทางการประกาศอนุญาตให้ลูกค้านั่งรับประทานอาหารในร้านได้แล้ว ปีนี้พิเศษกับโปรโมชั่น Flash Sale บัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ก เพียง 450 บาท/ท่าน (ปกติราคา 880 บาท)

บรรยากาศชั้นบนตึกสูงโครงการนี้ คุณจะพบกับความงดงามของกรุงเทพมหานครแบบให้หายคิดถึง ด้วยความสูงถึง 314 เมตร มุมมองระดับสายตา 360 องศา ตื่นตาตื่นใจไปกับ “พื้นกระจกลอยฟ้า” ขนาดใหญ่บึ้ม ณ ชั้น 78 บัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ก วันจันทร์-ศุกร์ ราคาผู้ใหญ่อยู่ที่ 530 บาท และ 880 บาท สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ ส่วนเด็กอายุ (3-15 ปี) และผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) สามารถใช้บริการได้ทุกวัน ในราคา 250 บาท โดยเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น.

โอกาสนี้ทางห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ได้นำเสนอ 6 เมนูใหม่ ฉลองคลายล็อกแบบเบา ๆ อีกครั้ง กับธีม “Travel of Taste” ที่จะพาทุกท่านออกเดินทางไปกับรสชาติอาหารผ่านเมนูรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมจากหลายแหล่งผลิต อาทิ ภูเก็ตล็อบสเตอร์ที่พร้อมเสิร์ฟใน 2 รูปแบบ คือ ภูเก็ตล็อบสเตอร์ย่างสไตล์ไทย และภูเก็ตล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์

ปลาแซลมอนธรรมชาติเนื้อสีขาวที่นำเข้าจากอลาสก้า จะมาในเมนูแซลมอนทาร์ทาร์ และพายแซลมอนคูลิบีแหยก รวมถึงเนื้อออสเตรเลี่ยนวากิวจับคู่กับฟัวกราส์กับเมนู เนื้อออสเตรเลี่ยนวากิวโรสสินี่สไตล์ และเนื้อออสเตรเลี่ยนวากิวเวลลิงตัน ซึ่งท่านสามารถจับคู่ความอร่อยกับเครื่องดื่มม็อกเทลรสละมุนได้ตามใจชอบ

ทางห้องอาหารยังเปิดให้บริการชุดอาหารกลางวัน 3 คอร์ส ราคา 990++ บาท/ท่าน ชุดอาหารค่ำ 3 คอร์ส ราคาเริ่มต้นที่ 1,600++ บาท/ท่าน และชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ในราคา 1,800++ บาท/ท่าน ห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน ช่วงเวลา 11.30-20.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ www.mahanakhonbangkokskybar.com

นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถอิ่มอร่อยแบบนั่งทานในร้านกับเมนูสตรีตฟู้ดยอดนิยมได้ที่ “ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์” ที่นำเสนอความอร่อยใหม่จาก 2 ร้านในเครือร้านอาหารชื่อดัง อาทิ เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก เนื้อวัวระดับพรีเมี่ยม จากร้าน “9 แสนล้าน” โดยเชฟลลิตตา และเมนูไก่ทอด หมูทอด รสจัดจ้าน

เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงกระเทียมเจียว ข้าวมัน และน้ำจิ้มรสเด็ด 10 ชนิด จากร้าน “ครวญ” ร้านอาหารสตรีตฟู้ดน้องใหม่ในเครือเผ็ดเผ็ด รวมถึงเมนูความอร่อยจากร้านระดับตำนานและร้านมิชลินอีกมากมาย บริเวณชั้น 1 อาคารมหานคร คิวบ์ เปิดทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ