แมกซ์ โซลูชัน จับมือ เมืองไทย เพิ่มทางเลือกให้สมาชิก Max Card ผ่าน gettgo

แมกซ์ โซลูชัน

“แมกซ์ โซลูชัน” จับมือ เมืองไทย โบรกเกอร์ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม “gettgo” เพิ่มทางเลือกให้กับสมาชิก Max Card ได้เข้าถึงแผนประกันออนไลน์ที่ซื้อเองได้ง่าย จากหลากหลายบริษัทประกันชั้นนำ พร้อมชำระค่าเบี้ยประกันด้วยแต้ม Max Point ผ่าน Max Me Wallet

วันที่ 4 มีนาคม 2567 นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่า บริษัทร่วมกับบริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม gettgo เพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ในการซื้อประกันออนไลน์ผ่าน Max Me ด้วยแต้ม Max Point และในทางกลับกันก็เป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ของแต้ม Max Point ในการชำระค่าเบี้ยประกันภัยอีกด้วย

โดยสมาชิก Max Card สามารถซื้อประกันภัย อาทิ ประกันรถยนต์ ประกันเดินทางต่างประเทศ ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยประเภทอื่น ๆ ผ่านบริการ “ประกันออนไลน์” บน Max Me และเลือกชำระค่าเบี้ยประกันด้วย Max Me Wallet โดยสามารถใช้ แต้ม Max Point ชำระค่าเบี้ยประกันเต็มจำนวน หรือเลือกชำระด้วยแต้ม+เงิน โดยทุก 10 แต้ม มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท และเตรียมพบกับการรับชำระเบี้ยประกันผ่าน Max Me Wallet ได้ในช่องทางอื่นของ gettgo เร็ว ๆ นี้

นายวรวัฒน์ โรจน์รังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม gettgo กล่าวว่า นับเป็นโอกาสดีรับปี 2024 ที่ได้ทำงานร่วมกับ Max Me และเป็นอีกก้าวที่สำคัญของ gettgo ในปีนี้ ที่จะช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าเข้าถึงการซื้อประกันออนไลน์ได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว และมีโปรโมชั่นพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้า Max Me อีกด้วย

โดยสมาชิก Max Card ทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ ท่านที่ชำระเบี้ยประกันทุก ๆ 50 บาท จะได้รับ Max Point 2 แต้ม ส่วนสมาชิก Max Card Plus ที่ชำระเบี้ยประกันทุก ๆ 50 บาท จะได้รับ Max Point 4 แต้ม อีกทั้งเรายังมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ, ประกันรถยนต์, พ.ร.บ.รถยนต์, ประกันรถยนต์ 2+ รายเดือน รับสูงสุดถึง 4 ต่อ

สมาชิก Max Card ทุกท่านสามารถซื้อประกันผ่าน Max Me ได้ง่าย ๆ โดยดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น Max Me และลงทะเบียน จากนั้นไปที่หน้าแรกของ Max Me และเลือก “ประกันออนไลน์” เลือกรายการส่งเสริมการขายที่ต้องการ อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข และกด “ซื้อประกัน” หลังจากนั้นระบบจะพาไปหน้าเลือกซื้อประกันของ บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด ท่านสามารถทำการเลือกซื้อประกันได้จนจบขั้นตอน

สำหรับเงื่อนไขโปรโมชั่น https://s.gettgo.com/ggmaxme จะมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Max Card นี้เริ่มตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย. 67 นี้เท่านั้น