ซีเล็คผนึกโรบินฮู้ด ฟู้ดดีลิเวอรี่ สั่งอาหารผ่านแอปรับซีเล็คทูน่าอาฟเตอร์ยำฟรี

ซีเล็คจับมือโรบินฮู้ด ฟู้ดดีลิเวอรี่ พร้อมเปย์ เซอร์ไพรส์ลูกค้า 10,000 ราย ปลุกความแซ่บแบบ healthy ฟรี ! ซีเล็คทูน่า สูตรอาฟเตอร์ยำ 1 กระป๋องมูลค่า 69 บาท เมื่อสั่งอาหารจากแอป พร้อมปฏิบัติการแล้ววันนี้-ตลอดเดือนกันยายน หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

วันที่ 6 กันยายน 2564 นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซีเล็ค (SEALECT) แบรนด์ทูน่าอันดับ 1 ในประเทศไทยที่มีมาตรฐานระดับโลกจับมือโรบินฮู้ด (Robinhood) แพลตฟอร์มฟู้ดดีลิเวอรี่สัญชาติไทย ร่วมส่งความสุขให้กับลูกค้าที่สั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่น โรบินฮู้ด โดยมีเป้าหมายเซอร์ไพรส์ลูกค้าที่สั่งอาหารผ่านแอปจำนวน 10,000 ราย รับฟรีซีเล็คทูน่าสูตรอาฟเตอร์ยำ 1 กระป๋องศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย
ศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย

“ถึงแม้ในขณะนี้จะเริ่มมีมาตรการคลายล็อกดาวน์ลง แต่เรายังสนับสนุนให้ทุกคนคงรักษาการ์ดให้สูงเข้าไว้ อยู่บ้านแบบรักษาระยะห่างยังคงปลอดภัย ในขณะเดียวกัน ทางซีเล็คห่วงใยสุขภาพและอยากให้ทุกคนคลายกังวล จึงอยากร่วมเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าผ่านแอปพลิเคชั่น โรบินฮู้ด โดยมีซีเล็คทูน่าสูตรอาฟเตอร์ยำ ส่งไปพร้อมกับอาหารจานโปรดของครอบครัว ออร์เดอร์ละ 1 กระป๋อง จำนวน 10,000 กระป๋อง

เป็นทูน่ากระป๋องยำแบบ DIY พร้อมยำที่บ้านที่ใครทำก็อร่อย นำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูได้หลากหลาย เพียงเติมพริก บีบมะนาว ก็อร่อย ฟิน เหมือนไปกินที่ร้าน ที่สำคัญการรับประทานปลาทูน่า ยังอุดมไปด้วยโปรตีน โอเมก้า 3 ในปริมาณสูง และมีบรรจุภัณฑ์ที่มั่นใจได้ในความปลอดภัย ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูงภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับการส่งออก”

นายสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดดีลิเวอรี่ กล่าวว่า โรบินฮู้ดหวังว่าการร่วมมือกับทางซีเล็คทูน่า เซอร์ไพรส์ลูกค้าจำนวน 10,000 รายในครั้งนี้ จะมีส่วนช่วยสนับสนุนและสร้างความสุขเล็ก ๆ ให้คนอยู่บ้าน พร้อมทั้งช่วยทำให้ผ่อนคลาย รวมถึงบรรเทาความความเดือดร้อนของประชาชน ลดภาระค่าครองชีพที่สูงขึ้น ท่ามกลางสถานการณ์โควิดที่ยังจำเป็นต้องตั้งการ์ดสูงเช่นนี้ นอกจากนี้ ทางโรบินฮู้ดยังคงคำนึงถึงมาตรฐานและมาตรการความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ