เริ่มแล้ว สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26 ติวเข้มเด็กไทยก่อนลงสนามสอบเข้ามหา’ลัย

เริ่มแล้ว สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26

สหพัฒน์ เปิดตัวโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ครั้งที่ 26 ติวเดียวแห่งปี ที่เนื้อหาเข้มข้น เน้นทั้ง “วิชาการ” และ “ความสนุกสนาน” ไปพร้อม ๆ กัน พบ 4 กิจกรรม : แนะแนวระบบสอบ TCAS-ติวระดับภูมิภาค-ติวสดออนไลน์-ถามตอบโค้งสุดท้าย พร้อมกิจกรรมที่หลากหลายที่จะอยู่เคียงข้างนักเรียนไทยให้เตรียมพร้อมและมั่นใจก่อนลงสนามสอบจริง

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” โครงการจัดทบทวนความรู้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายให้นักเรียนก่อนการสอบเข้ามหาวิทยาลัย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ มาม่า นิสชิน มองต์เฟลอ ริชเชส และมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 ภายใต้แนวคิด “DEK 67 Level Up” เพื่อติดอาวุธเด็กไทยให้พร้อมก่อนลงสนามสอบจริง

ชัยลดา ตันติเวชกุล
ชัยลดา ตันติเวชกุล

“หลังจากในปีที่ผ่านมา ระบบการสอบได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น ในปีนี้ ติวเตอร์ของเราได้ศึกษาถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเพื่อให้พร้อมสำหรับการแนะแนวและการเก็งแนวข้อสอบให้กับนักเรียนที่จะเข้าสนามสอบในปีนี้ ซึ่งการติวของสหพัฒน์แอดมิชชั่น ยังคงอยู่เคียงข้างนักเรียนไทยเพื่อเป็นกำลังใจในการเข้าสู่สนามสอบที่จะเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตไปสู่อนาคต การติวยังคงเน้นทั้งเนื้อหาและความสนุกสนาน เสริมด้วยกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้นักเรียนมีความมั่นใจในการทำข้อสอบ ก่อนเข้าสู่สนามสอบจริงในช่วงปลายปีนี้

นอกจากนี้ แต่ละโรงเรียนสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ และเปิดให้นักเรียนรับชมติวสดออนไลน์ร่วมกัน เพื่อให้นักเรียนที่ไม่สะดวกใช้อินเทอร์เน็ตหรือมือถือของตนเอง ได้มีโอกาสเข้าร่วมเรียนติวสดออนไลน์ได้อีกด้วย”

สำหรับสหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26 ได้เตรียมกิจกรรมอีก 3 กิจกรรมในปีนี้ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับน้อง ๆ นักเรียนไทยก่อนการเข้าสู่สนามสอบจริง ได้แก่

1.ติวระดับภูมิภาค Sahapat Admission on the Road 2023 ช่วงระหว่าง 16-31 สิงหาคม 2566 นี้ ด้วยการเปิดเวทีติวฟรี 5 วิชา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ (A-Level) TGAT 1-2-3 วิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ (A-Level) และวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ (A-Level)

โดยจัดขึ้นที่ 5 โรงเรียนใน 5 ภูมิภาค เพื่อสร้างความเท่าเทียมทางการศึกษา ภาคเหนือ จัดที่โรงเรียนแม่อายวิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดที่โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา ภาคกลาง ที่โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จังหวัดสระบุรี กรุงเทพมหานคร ที่โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม และภาคใต้ ที่โรงเรียนดารุสสาลาม จังหวัดนราธิวาส พร้อมส่งสัญญาณถ่ายทอดสดทาง FB : Sahapat Admission

2.ติวสดออนไลน์ 6 วันติด ระหว่างวันที่ 2-7ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. ด้วยเนื้อหาเข้มข้น เน้นประเด็นสำคัญที่มักพบเจอในข้อสอบ เสริมด้วยกิจกรรม Meet The Idol ที่จะมีพี่ ๆ ไอดอลมาร่วมพูดคุยและให้กำลังใจกับน้อง ๆ ตลอดการติวสดทั้ง 6 วัน ถ่ายทอดสัญญาณสดแบบ Live Streaming Class ผ่านระบบ Interactive Video Platform บน www.sahapatadmission.com ที่ผู้สอนและผู้เรียนสามารถถามตอบกันได้ผ่านทาง Live Chat พร้อมส่งสัญญาณติวไปยังโรงเรียนทั่วประเทศ

3.Q&A ถาม-ตอบโค้งสุดท้ายก่อนลงสนามสอบจริง ที่พี่ ๆ ติวเตอร์ จะมาช่วยไขข้อข้องใจกับสารพันคำถามของน้อง ๆ ปลดล็อกทุกความสงสัยเพิ่มความมั่นใจก่อนวันสอบจริง ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB : Sahapat Admission

น้อง ๆ นักเรียน และโรงเรียนที่สนใจร่วมโครงการติวฟรีของสหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26 สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ที่ www.sahapatadmission.com และติดตามข่าวสารข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ทาง FB : SahapatAdmission หรือ โทร. 06-4163-3449, 08-5869-6252