เจนเนอราลี่ กรุ๊ป ตั้ง “มาร์โค” รักษาการซีอีโอ หลัง “บัณฑิต” ลาออก

เจนเนอราลี่ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง “มร.มาร์โค เอนนีโล” รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ หลัง “บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ” ประกาศลาออก หลังทำงานมานาน 8 ปี มีผล 15 ธ.ค. 65

วันที่ 23 กันยายน 2565 เจนเนอราลี่ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง มาร์โค เอนนีโล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ขึ้นรับตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ แทนนายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ซึ่งประกาศลาออกจากตำแหน่ง

โดยมีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 หลังจากได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องอย่างเป็นทางการ

ด้านนายโรแบร์โต้ ลีโอนาดี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจนเนอราลี่ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า เจนเนอราลี่ กรุ๊ป มีความยินดีที่จะประกาศว่านายมาร์โค เอนนีโล จะเข้ามารับตำแหน่ง รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ แทนนายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ที่ได้ดำรงตำแหน่งดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2557 รวมระยะเวลากว่า 8 ปี และได้ทุ่มเทสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จนก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชั้นนำในประเทศไทย ทั้งในส่วนประกันชีวิต และประกันวินาศภัยโดย เจนเนอราลี่ กรุ๊ป มีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่านายมาร์โค เอนนีโล จะสามารถนำองค์กรสู่ความสำเร็จ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการบริหารองค์กรประกันชั้นนำของโลก นอกจากนี้ นายโรแบร์โต้ ลีโอนาดี้ ได้ตอกย้ำด้วยว่า


“เจนเนอราลี่ กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และกลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มีความแข็งแกร่งในด้านโครงสร้างการบริหาร มีแผนการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และยังเติบโตอย่างก้าวกระโดดในตลาดประเทศไทย โดยยึดมั่นนโยบายที่ให้ความสำคัญต่อพนักงาน คู่ค้าทางธุรกิจ และลูกค้าเป็นหลัก ตามเป้าหมาย Lifetime Partner ของเรา”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ