เปิดเงื่อนไขเงินฝาก Krungthai Birthday ระยะเวลา 13 เดือน ฉลองครบรอบ 57 ปี

ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย ฉลองครบรอบ 57 ปี ออกเงินฝาก “Krungthai Birthday ระยะเวลา 13 เดือน” ดอกเบี้ย 1.357% ต่อปี

วันที่ 28 มีนาคม 2566 ธนาคารกรุงไทย (KTB) เปิดเผยว่า กรุงไทย ในฐานะธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศ เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินและการลงทุน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มในทุกมิติ ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดีขึ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ล่าสุด ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษตัวใหม่ “Krungthai Birthday ระยะเวลา 13 เดือน” อัตราดอกเบี้ย 1.357%ต่อปี เนื่องในโอกาสครบรอบ 57 ปี ธนาคารกรุงไทย “มุ่งสร้างคุณค่า สู่ความยั่งยืน” เพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ฝากเงินให้มีรายได้เพิ่มขึ้น สนับสนุนให้คนไทยมีวินัยในการออม เสริมสร้างความมั่นคงทางการเงินในอนาคต

รวมทั้งเพิ่มทางเลือกการออมและการลงทุนให้กับผู้ลงทุนที่ต้องการลงทุนในสินทรัพย์ที่มั่นคง ได้รับผลตอบแทนสม่ำเสมอในภาวะที่สินทรัพย์การลงทุนทั่วโลกยังมีความผันผวนสูง เงินฝากประจำพิเศษ “Krungthai Birthday ระยะเวลา 13 เดือน”

Advertisement

โดยเปิดรับฝากสำหรับบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย สมาคม มูลนิธิ สภากาดไทย วัด เงินศาสนสมบัติกลาง ศาล ศาลเจ้า สำนักปฏิบัติธรรม โบสถ์ มัสยิด สถานศึกษาของเอกชน สถานศึกษาของรัฐบาล และองค์กรสาธารณกุศลต่าง ๆ เปิดบัญชีขั้นต่ำ 50,000 บาท จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน เปิดรับฝากตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ที่สาขาธนาคารทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาธนาคารทั่วประเทศ หรือ Krungthai Contact Center โทร. 02-111-1111