ซื้อประกันกับเมืองไทยฯ ร่วมชิงสิทธิกระทบไหล่ “พีพี-บิวกิ้น”

เมืองไทยประกันชีวิตจัดกิจกรรม “Zyndromes x MTL Station” สเตชั่นสุขภาพคนเจนใหม่ ชวนคนรักสุขภาพ เพียงซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ แบบใดก็ได้ ร่วมชิงสิทธิผู้โชคดี 190 ท่านแรก กระทบไหล่ “พีพี-บิวกิ้น”

วันที่ 3 กรกฎาคม 2566 นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดกิจกรรมงาน “ZYndromes x MTL Station สเตชั่นสุขภาพคนเจนใหม่” ชวนคนรักสุขภาพ เพิ่มความอุ่นใจด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่ใช่จากเมืองไทยประกันชีวิต

พร้อมชิงสิทธิร่วมกระทบไหล่ “บิวกิ้น” พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ “พีพี” กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ตัวแทนคนเจนใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ เพราะอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ ก็อาจกลายเป็นโรคร้ายแรงได้ จึงต้องเตรียมรับมือกับปัญหาสุขภาพของคนเจนใหม่ไว้ พร้อมเตรียมพบกับกิจกรรมสุดฟิน และโมเมนต์สุดประทับใจ ในวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมแคมเปญเพื่อชิงสิทธิเข้าร่วมงาน เพียงซื้อแบบประกันชีวิตและสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพแบบใดก็ได้ หรือจะเลือกความคุ้มครองสุขภาพมาแรง เหมาะสำหรับคนเจนใหม่ ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus) คุ้มครองเหมาจ่ายค่ารักษาสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ครอบคลุมตั้งแต่โรคเล็กโรคแรง ๆ โรคทั่วไป อุบัติเหตุ เบี้ยไม่แพง แอดมิตก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว ปรับเปลี่ยนแผนได้

ถ้ามีสวัสดิการเลือกแผนมีความรับผิดส่วนแรก เบี้ยถูกลงอีก และอัพเกรดได้เมื่อถึงวัยเกษียณ ซื้อง่ายได้ทุกช่องทางการขาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต ช่องทางออนไลน์ ช่องทางธนาคารกสิกรไทย ช่องทางธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) หรือสาขาเมืองไทยประกันชีวิต เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้-15 กรกฎาคม 2566

และนำเลขกรมธรรม์ลงทะเบียนผ่าน Google Form ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป โดยจะแชร์ลิงก์ทาง Line Open Chat : MTLxBKPP ZYndromes Facebook Twitter Official Account ของ Muang Thai Life

โดยผู้โชคดี 190 ท่านแรก ที่ลงทะเบียนถูกต้องครบถ้วน ตามกติกาจะได้รับสิทธิเข้าร่วมงาน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมงานในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. ผ่านทาง Line Open Chat : MTLxBKPP ZYndromes หรือ Facebook Muang Thai Life และ www.muangthai.co.th เท่านั้น

“การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องตอกย้ำว่าเมืองไทยประกันชีวิตเราตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดี และเราพร้อมสนับสนุนให้คนเจนใหม่สามารถเข้าถึงความคุ้มครองสุขภาพได้อย่างทั่วถึง ผ่านกิจกรรมที่สร้างสรรค์ และความคุ้มครองสุขภาพ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนเจนใหม่ รวมทั้งคนทุกเพศทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกบทบาทของชีวิตที่ต้องรับผิดชอบ ได้อย่างเหมาะสมและเข้าถึงได้จริง” นายสาระกล่าว

สนใจความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ พลัส เพื่อเป็นการวางแผนสุขภาพของคุณวันนี้ โทร.สอบถามที่เมืองไทยประกันชีวิต 0-2015-5447 (เวลาทำการ 09.00-17.00 น.) คลิกแชต https://webmtl.co/3JOmakD หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.muangthai.co.th พิเศษ ! ซื้อเลย รับส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับเบี้ยประกันปีต่ออายุ เพียงทำกิจกรรมผ่านแอป MTL Fit

หมายเหตุ : กรณีเลือกความคุ้มครองแผน 5 ล้านบาท โดยเป็นวงเงินต่อการรักษาครั้งใดครั้งหนึ่ง

– สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่

– ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย

– เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด

– การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัท

– เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์

– กรมธรรม์ยังมีผลบังคับอยู่ หมายถึง กรมธรรม์ที่ได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขไม่ถูกยกเลิก ขาดการต่ออายุหรือครบกำหนดสัญญา

– บริษัทจะคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลจากผู้ร่วมสนุกที่ทำตามเงื่อนไขครบถ้วนตามกติกาจำนวน 190 ท่านแรก

– ชื่อ-สกุลที่ลงทะเบียนเข้าชิงเข้าร่วมกิจกรรม ต้องเป็นชื่อ-สกุลเดียวกันกับผู้ที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัย ไม่สามารถโอนสิทธิการเข้างานได้

– ผู้ได้รับสิทธิจะต้องยืนยันการเข้าร่วมงานที่ Facebook Muang Thai Life ภายในวันที่ 12 ส.ค. 2566 เวลา 23.59 น. โดยแจ้งชื่อ-นามสกุล และลำดับผู้โชคดี มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ และจะให้สิทธิกับรายชื่อสำรองในลำดับถัดไป

– คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

– ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่นแทนได้

– เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตกำหนด


คำเตือน : ผู้ซื้อทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง