“ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส” กิจกรรมให้ความรู้ทางการเงิน รับสมัครรุ่นที่ 3 วันนี้-25 ตุลาคมนี้

ธนาคารทิสโก้

“สมหวัง เงินสั่งได้” ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิด “ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส” กิจกรรมให้ความรู้ทางการเงิน ไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับเบี้ยเลี้ยงในช่วงการลงพื้นที่ฝึกปฏิบัติ รับสมัครรุ่นที่ 3 ตั้งแต่วันนี้-25 ตุลาคม 2566

วันที่ 25 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และนายหน้าประกันภัย ภายใต้แบรนด์ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิด “ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส” กิจกรรมให้ความรู้ทางการเงิน เปิดรับสมัครรุ่นที่ 3 แล้ว ชวนนักศึกษาปีที่ 4 และ First Jobber อายุไม่เกิน 30 ปี ที่ใส่ใจวางแผนทางการเงินเพื่ออนาคต และกำลังมองหาอาชีพที่ใช่ มาเรียนรู้วิชาการเงินไปด้วยกัน

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ตุลาคม 2566 และ กิจกรรมเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ถึง วันที่ 1 ธันวาคม 2566

               

กิจกรรมสมหวัง สร้างโอกาส รุ่นที่ 3 แบ่งหลักสูตรออกเป็น 2 ช่วง ประกอบด้วย

  • ช่วงที่ 1 วิชาวางแผนทางการเงิน (Financial Literacy Training) ระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน ถึง 17 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคารทิสโก้ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ
  • ช่วงที่ 2 การฝึกภาคปฏิบัติในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ (On-the-job Training) ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2566 ณ สาขาสมหวัง เงินสั่งได้ ใกล้บ้าน

อย่างไรก็ตาม ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส ถือเป็นหนึ่งในโมเดลการแก้ปัญหาขาดทักษะทางการเงินของสังคมไทยอย่างยั่งยืน ที่สมหวัง เงินสั่งได้ พัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจชุมชนไปพร้อม ๆ กัน โดยผู้เข้าร่วมอบรมจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ พร้อมรับเบี้ยเลี้ยงในช่วงการลงพื้นที่ฝึกปฏิบัติ รวมถึงได้รับใบประกาศนียบัตรหลังจบหลักสูตร สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ www.somwang.co.th หรือสแกน QR Code สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2633-6283/Facebook : สมหวัง เงินสั่งได้

ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส ครั้งที่ 3