ฟินโนมีนา รีแบรนด์ปรับภาพลักษณ์ใหม่ ยันไม่กระทบบริการ-ธุรกรรมลูกค้า

ฟินโนมีนา
ฟินโนมีนา

ฟินโนมีนา แจ้งรีแบรนด์ ปรับภาพลักษณ์ใหม่ เปลี่ยนตราสัญลักษณ์-ชื่อภาษาอังกฤษ จาก FINNOMENA เป็น Finnomena ยันไม่กระทบบริการ-ธุรกรรมลูกค้า

วันที่ 6 มีนาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด ได้แจ้งการปรับภาพลักษณ์ (Rebrand) ของบริษัท และบริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ‍‍‍‍‍บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด โดยบริษัทได้ทำการปรับภาพลักษณ์ (Rebrand) โดยมีการเปลี่ยนตราสัญลักษณ์ และชื่อภาษาอังกฤษ จาก FINNOMENA เป็น Finnomena ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป ‍‍‍‍‍‍ ‍‍

อย่างไรก็ดี การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะไม่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกรรม พอร์ตการลงทุน เอกสารต่าง ๆ และสิทธิประโยชน์ของลูกค้าที่มีกับบริษัท โดยลูกค้าสามารถใช้บริการต่าง ๆ จากบริษัทได้ตามปกติ ‍‍‍‍‍‍ ‍‍

สำหรับวัตถุประสงค์ของการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ มีเพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่เชี่ยวชาญในแวดวงการลงทุน สื่อถึงการเติบโต และสะท้อนความมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจของบริษัท ซึ่งจะมีความหลากหลายมากขึ้นในอนาคต โดยบริษัทมั่นใจว่าการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ และความน่าเชื่อถือของบริษัท รวมถึงเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน และนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคต ‍‍‍‍‍‍