TQM เสริมแพกเกจประกันโควิด เพิ่มค่าตรวจหาเชื้อ  

FILE PHOTO : REUTERS/Athit Perawongmetha

“ทีคิวเอ็ม” เสริมแพกเกจประกันโควิดเพิ่มค่าตรวจหาเชื้อสำหรับครอบครัว ผ่าน Tele Health บนแอปพลิเคชั่น ‘Chiwi’ ที่มีทีมแพทย์กว่า 400 คน ในการให้คำปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพทุกโรค พร้อมให้บริการประสานด้านเคลมและปรึกษาแพทย์

นางสาวนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ TQM กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอก 3 ที่เริ่มขยายตัวในวงกว้างและกระจายไปทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว สร้างความวิตกกังวลให้แก่ประชาชนและมีจำนวนมากที่เข้าข่ายความเสี่ยงสูงในการรับเชื้อ จึงต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาล ส่งผลให้สถานพยาบาลหลายแห่งต้องงดให้บริการตรวจหาเชื้อเป็นการชั่วคราว ทำให้การหาสถานที่รับตรวจเชื้อเป็นปัญหาตามมา

ขณะเดียวกันความกังวลใจด้านการเคลมประกันโควิดสำหรับผู้ที่ทำประกันแล้วตรวจพบเชื้อและเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลก็ยังเกิดข้อสงสัยในขั้นตอนการเคลมประกัน

ดังนั้นเพื่อช่วยบรรเทาความกังวลใจในการเดินทางไปพบแพทย์และหาสถานที่ตรวจเชื้อ TQM จึงร่วมมือกับ บริษัท ชีวีบริรักษ์ จำกัด ผู้ให้บริการ Tele Health Consult ผ่านแอปพลิเคชั่น ‘Chiwi’ ที่มีทีมแพทย์กว่า 400 คน ในการให้คำปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพทุกโรค สำหรับลูกค้า TQM สามารถขอรับโค้ดเพื่อเข้าใช้บริการได้ทางสายด่วน 1737

ขณะที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อที่เพิ่มสูงขึ้นจำนวนมาก TQM มีความพร้อมในการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ทำประกันโควิดกับ TQM ด้วยการจัดตั้งแผนกที่ให้บริการปรึกษาปัญหาด้านโควิด-19 โดยเฉพาะ ให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความคุ้มครองของกรมธรรม์ที่ซื้อว่าให้ความคุ้มครองอะไร ทุนประกันเท่าไหร่ รวมทั้งให้บริการประสานด้านการเคลมเมื่อผู้ทำประกันติดเชื้อโควิดและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล

ปัจจุบัน TQM มีประกันโควิดให้เลือกทำได้ในหลายแผนความคุ้มครองจากพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำ ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) โดยมีเบี้ยประกันที่ไม่สูง

เช่น ประกันแบบเจอจ่ายจบ ประกันแบบที่เน้นค่ารักษาพยาบาล แบบประกันที่ให้ความคุ้มครองการแพ้วัคซีนโควิด-19 ล่าสุด TQM ได้ร่วมกับ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ขายประกันโควิด-19 ที่เพิ่มความคุ้มครองค่าตรวจสำหรับครอบครัวของผู้ทำประกันกรณีผู้ทำประกันตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด และมีค่าทำความสะอาดบ้านเพิ่มเติมให้อีกด้วย โดยบริการผ่านทุกช่องทางการขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ซื้อให้ทั้งตนเองและซื้อให้คนอื่นได้ทาง Line Official TQM Insurance Broker และ Facebook TQM Insurance Broker เว็บไซต์ www.tqm.co.th หรือสายด่วน 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการส่งมอบความห่วงใยไปยังลูกค้าและคนไทยทั่วประเทศ TQM ได้มอบฟรีประกันนิวนอร์มอลซุปเปอร์พลัส จำนวน 400,000 กรมธรรม์ ซึ่งเป็นประกันภัยแบบไมโครอินชัวร์รันส์ที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท พร้อมคุ้มครองกรณีติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เจอ จ่าย 3,000 บาท และคุ้มครองการแพ้วัคซีนโควิด-19 จำนวน 300 บาทต่อวัน สามารถสมัครรับง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ www.tqm.co.th ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2564

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ