ธนาคารไอซีบีซี พบพนักงานฝ่ายบริหารเงิน ติดโควิด 1 ราย

ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) ประกาศพบพนักงานฝ่ายบริหารเงินติดโควิด-19 จำนวน 1 ราย ชี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการทุกช่องทางตามปกติ

วันที่ 12 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) ขอแจ้งให้ทราบว่า มีพนักงานของธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จำนวน 1 ราย ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในฝ่ายบริหารเงิน ซึ่งไม่ใช่ฝ่ายงานที่ติดต่อกับลูกค้าโดยตรง โดยปฏิบัติงาน ณ อาคารเคพีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ

พนักงานคนดังกล่าวเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2564 และได้รับการยืนยันผลตรวจจากแพทย์ในวันที่ 12 เมษายน 2564

ทั้งนี้ ธนาคารได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของธนาคาร และปฏิบัติตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข โดยได้ให้พนักงานที่มีความใกล้ชิดกับพนักงานคนดังกล่าวปฏิบัติงานอยู่ที่บ้าน และเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน

นอกจากนี้ ธนาคารและอาคารเคพีไอ ทาวเวอร์ ได้ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค (Big Cleaning) โดยจะทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง และมีมาตรการเพื่อลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันโรคของกรมควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข


ดังนั้น ขอให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรการป้องกันของธนาคาร และอาคารเคพีไอ ทาวเวอร์ ทั้งนี้ ลูกค้ายังคงสามารถใช้บริการทุกช่องทางของธนาคารได้ตามปกติ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ