ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จัดโปรฯดอกเบี้ยต่ำ 2.79% ซื้อรถใช้แล้ว

บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ผุดแคมเปญพิเศษ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว ดอกเบี้ยต่ำ 2.79% ต่อปี หวังลูกค้าเข้าถึงสินเชื่อดอกเบี้ยถูก พร้อมรับสิทธิประโยชน์ประกันโควิด-19 คุ้มครองนาน 6 เดือน

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ในเครือธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า บริษัทได้ออกแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว อัตราดอกเบี้ย 2.79% ต่อปี สำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เกษตรกร เพื่อให้ผู้ที่กำลังมองหารถยนต์เป็นของตัวเองในช่วงนี้ และเป็นลูกค้าที่ดี สามารถเข้าถึงสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกเป็นพิเศษ

“สถานการณ์ตอนนี้ เราช่วยเหลือลูกค้าเก่าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด โดยได้พักชำระหนี้ และปรับปรุงโครงสร้างหนี้ ไปค่อนข้างเยอะแล้ว ส่วนลูกค้าใหม่ อะไรที่เราสามารถช่วยได้ เราก็พยายามจะช่วย จึงเป็นที่มาของแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ ช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการจะออกรถยนต์มือสองในภาวะโควิด เข้าถึงสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งยังเป็นการตอบสนองนโยบายภาครัฐในการช่วยเหลือลูกค้า ซึ่งดอกเบี้ย 2.79% นับว่าจูงใจที่สุดในตลาดตอนนี้ คนที่สนใจสามารถติดต่อดีลเลอร์รถยนต์ได้ทั่วประเทศ” นายวิสิทธิ์ กล่าว


และพิเศษไปอีกขั้น สำหรับลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว และซื้อประกันคุ้มครองสินเชื่อ (CIMB THAI Auto Loan Protection) จากวันนี้ ถึง 31 ต.ค. 2564 รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครอง Covid-19 เพิ่มเติมจากบริษัท ไทยประกันชีวิต ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อ Covid-19 วงเงิน 10,000 บาท และหากเจ็บป่วยด้วยอาการโคม่าจะได้รับความคุ้มครอง 200,000 บาท โดยคุ้มครองนาน 6 เดือน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ