เมืองไทยประกันชีวิต ส่งโปรดักต์ลงทุนใหม่ ยีลด์ขั้นต่ำ 4% ปีแรก

เมืองไทยประกันชีวิต ส่ง “เมืองไทยยูแอล พลัส” โปรดักต์ลงทุน การันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำ 4% ของเงินลงทุนปีแรก ตอบโจทย์ลูกค้าครบ คุ้มครองสูง-ลดหย่อนภาษี

วันที่ 2 สิงหาคม 2564 นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า ปัจจุบันลูกค้ามีความตื่นตัวและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดมากขึ้น โดยมีการระมัดระวังในการใช้จ่าย หันมาสนใจวางแผนการออมและประหยัดภาษี ตลอดจนเตรียมความพร้อมทางการเงินเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ล่าสุดบริษัทได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการแบบ Outside In ให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า เพื่อมุ่งมั่นเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ พร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ภายใต้นโยบาย “MTL Trusted Lifetime Partner” ด้วยการนำเสนอโครงการเมืองไทยยูแอล พลัส ประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ อีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ความคุ้มครองสูง การันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำจากการลงทุน พร้อมวางแผนลดหย่อนภาษี เพื่อบรรลุเป้าหมายในทุกช่วงของชีวิตอย่างไร้กังวล

ทั้งนี้ จุดเด่นของโครงการเมืองไทยยูแอล พลัส คือการการันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำสำหรับมูลค่าการลงทุนปีแรก 4% และ 1% ต่อปี ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป พร้อมเลือกความคุ้มครองชีวิตได้สูง คุ้มครองถึงอายุครบ 99 ปี (1) สามารถสมัครทำประกันได้ถึงอายุ 75 ปี กำหนดเบี้ยประกันภัยได้เอง เริ่มต้นเพียง 10,000 บาทต่อปี

ในขณะที่สามารถจ่ายเบี้ยประกันภัยส่วนที่เป็นเงินออมเพิ่มเติม ถอนเงินลงทุนออกบางส่วนจากกรมธรรม์ หรือหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัยได้ เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิต สามารถเพิ่มความคุ้มครองสุขภาพได้และคุ้มค่าด้วยการใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท (2) เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินเพื่อเก็บออมระยะยาว ต้องการความคุ้มครองชีวิตสูง พร้อมกับเปิดโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น แต่รับความเสี่ยงจากการลงทุนได้น้อย และได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลาที่ลงทุน ขณะเดียวกัน ก็ยังได้รับสิทธิในการหักลดหย่อนภาษีควบคู่กันไปด้วย จึงนับเป็นทางเลือกการบริหารเงินที่คุ้มค่า“การออมเงินผ่านประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์สามารถนำมาใช้วางแผนการเงินให้เหมาะในทุกช่วงอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยเกษียณ เช่น การวางแผนการศึกษาบุตร การวางแผนเกษียณ และการวางแผนสร้างหลักประกันให้ทายาท ซึ่งโครงการเมืองไทยยูแอล พลัส สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้อย่างครบถ้วน ช่วยจัดการความไม่แน่นอน ลดความเสี่ยง และความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้น เนื่องจากมีการการันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำโดยบริษัทประกัน” นายสาระ กล่าว

ลูกค้าที่สนใจโครงการเมืองไทยยูแอล พลัส สามารถเลือกวางแผนความคุ้มครองชีวิตและการลงทุนได้แล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1766

(1) ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนมีเพียงพอที่จะชำระค่าใช้จ่ายของกรมธรรม์

(2) เบี้ยประกันชีวิตของแบบประกันภัยนี้ สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ ฉบับที่ 172


หมายเหตุ
– โครงการเมืองไทยยูแอล พลัส เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัย เมืองไทย ยูนิเวอร์แซลไลฟ์ 1
– เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
– การพิจารณารับประกันเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ