ไทยเครดิตฯ อัดแคมเปญสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%

ไทยเครดิตฯ อัดแคมเปญสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%
แฟ้มภาพ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จัดโปรโมชั่นสินเชื่อบุคคล “9.9 Super Surprise Express Loan” ลดดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นานสูงสุด 120 วัน วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ช่วยลดภาระดอกเบี้ยมนุษย์เงินเดือน

วันที่ 9 กันยายน 2564 นายวีรเวท ไชยวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารเครือข่ายสาขา ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เผยว่า “การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อรายได้ไม่เพียงแต่ผู้ประกอบการหรือผู้มีอาชีพอิสระเท่านั้น พนักงานประจำบางรายก็ถูกปรับลดเงินเดือนเพื่อลดค่าใช้จ่ายในองค์กร ทำให้มีรายได้ลดลง ในขณะที่ภาระค่าใช้จ่ายยังคงเท่าเดิม จึงมีความต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลสูงขึ้น

ธนาคารไทยเครดิตที่มุ่งมั่นในปรัชญา ‘EVERYONE MATTERS ใครไม่เห็น เราเห็น’ เล็งเห็นถึงความต้องการเข้าถึงสินเชื่อในระบบที่ปลอดภัย จึงได้จัดโปรโมชั่น 9.9 Super Surprise Express Loan ลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลต่ำสุดเพียง 9.99% ต่อปี นานสูงสุด 120 วัน วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท


เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมสภาพคล่องภายในครัวเรือนเป็นการชั่วคราว หรือแม้แต่รีไฟแนนซ์หนี้เดิมเพื่อลดภาระดอกเบี้ย เพียงเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ