รีบเลย ! ออมสินแจกกระปุก วันออมแห่งชาติ ต้องลงทะเบียนออนไลน์

ธนาคารออมสินชวนออม เนื่องในวันออมแห่งชาติ ปีนี้แจกกระปุกออมสินเหมือนทุกปี แต่เพื่อเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันโควิด ลูกค้าต้องลงทะเบียนผ่าน “ไลน์-เว็บไซต์ธนาคาร” 20-28 ต.ค.นี้

วันที่ 25 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางธนาคารออมสินแจ้งว่า ธนาคารได้ร่วมรณรงค์และส่งเสริมการออมเนื่องวันออมแห่งชาติ วันที่ 31 ตุลาคม 2564 โดยเชิญชวนประชาชนคนไทย ฝากเงินตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป โดยจะได้รับกระปุกออมสินวันออมแห่งชาติประจำปี 2564 เป็นที่ระลึกและไปออมต่อ

แต่เนื่องจากยังอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด ดังนั้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม และลดความแออัดในสาขาของธนาคาร ธนาคารจึงได้เปิดให้ลงทะเบียนฝากเงินล่วงหน้า ผ่านช่องทางออนไลน์ 2 ช่องทาง คือ LINE Official : GSB Society และเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th ตั้งแต่วันที่ 20-28 ต.ค. 2564 (ของแจกมีจำนวนจำกัด)

โดยผู้ที่จองสิทธิสำเร็จจะได้รับ SMS ยืนยันให้ไปติดต่อฝากเงิน ณ สาขาธนาคารออมสิน ตามรอบวันและเวลาที่แจ้งความประสงค์ไว้ในการลงทะเบียน ได้ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค.-2 พ.ย. 2564 กรณีฝากเงินที่เครื่องฝากเงินอัตโนมัติ (ADM) หรือ MyMo รับกระปุกออมสินได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. 2564

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ