ดอกเบี้ยขยับ “อลิอันซ์” สบช่องขาย “ออมทรัพย์ระยะสั้น” เป้าเบี้ย 200 ล้าน

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัวมาย สปีด เซฟวิ่ง 7/3 ประกันแบบออมทรัพย์ จ่ายเบี้ยสั้น 3 ปี คุ้มครอง 7 ปี รับเงินคืนเยอะทุกปี การันตีผลประโยชน์รวมตลอดสัญญา 321% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งเป้า 200 ล้านบาท ภายใน ก.ค.นี้

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต (AZAY) กล่าวว่า จากกลยุทธ์หลักในการทำธุรกิจของเราที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงชีวิต

ในขณะเดียวกันมุ่งเน้นที่จะสร้างสมดุลในพอร์ตสินค้าของเรา วันนี้สถานการณ์ด้านดอกเบี้ยที่เริ่มขยับขึ้นถือเป็นโอกาสของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ทางอลิอันซ์ อยุธยาฯ จึงเดินหน้าออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่เน้นตอบโจทย์การออมระยะสั้น ได้ผลตอบแทนเร็ว ความเสี่ยงต่ำ เพื่อเป็นทางเลือกของการออมเงินให้กับลูกค้าและยังได้รับความคุ้มครองชีวิตด้วยล่าสุด บริษัทจึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์มาย สปีด เซฟวิ่ง 7/3 แบบประกันออมทรัพย์ ที่ชำระเบี้ยรายปีระยะสั้นเพียง 3 ปี ให้ความคุ้มครองนาน 7 ปี ซึ่งนอกเหนือจากความคุ้มครองชีวิตแล้ว จะได้รับผลประโยชน์เป็นเงินคืน 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี (ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-6) และเมื่อครบกำหนดสัญญารับเงินก้อนใหญ่ 303% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือคิดเป็นผลประโยชน์รวมตลอดสัญญา 321%

พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ 100% สำหรับปีที่ 1 200% สำหรับปีที่ 2 และ 300% สำหรับปีที่ 3 ขึ้นไป โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน ถึง 75 ปี มีจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ ต่อกรมธรรม์ 50,000 บาท จำนวนเงินเอาประกันภัยต่อกรมธรรม์สูงสุด 10 ล้านบาท

“มาย สปีด เซฟวิ่ง 7/3 ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบริหารเงินออมให้งอกเงย ด้วยผลตอบแทนที่น่าสนใจ และความเสี่ยงต่ำ เหมาะกับความต้องการของคนยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการวางแผนการเงินสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงท่ามกลางสภาวะความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน โดยตั้งเป้าสร้างเบี้ยประกันจากผลิตภัณฑ์นี้ 200 ล้านบาท ภายในกรกฎาคมนี้”


ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิต อลิอันซ์ อยุธยา หรือโทร. 1373 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3lrQCFD

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ