สุดแพง! ‘อีฟส์ แซงต์ โลรองต์’ ออกคอลเลคชั่นต่างหู-สร้อยคอ คล้าย’ปลัดขิก’

อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ แบรนด์แฟชั่นดังของประเทศฝรั่งเศส ออกเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ที่ออกจะดูคุ้นหูคุ้นตาคนไทยไม่น้อย เป็น “ต่างหู” และ “สร้อยคอ” ทองแดง รูปทรงคล้าย“องคชาต” หรือปลัดขิกของไทย ที่มีราคารวมถึง 31,200 บาท ตามลำดับ ล่าสุดสินค้าคอลเลคชั่นดังกล่าวขายหมดแล้ว

เว็บไซต์เดอะมิร์เรอร์รายงานว่า เครื่องประดับคอลเลคชั่นดังกล่าวผลิตขึ้นในอิตาลี เป็นรูปร่างองคชาตที่ทำจากวัสดุทองแดงสลักชื่อ “แซงต์ โลรองต์” ไว้ที่ด้านหลังโดยต่างคู่ขายอยู่ที่คู่ละ 215 ปอนด์ หรือราว 9,200 ขณะที่สร้อยคอขายอยู่ที่ราคา 520 ปอนด์ หรือราว 22,000 บาท

สร้อยคอ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ มูลค่า 520 ปอนด์ หรือราว 22,000 บาท

เครื่องประดับของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์รูปร่างหน้าตาคล้าย “ปลัดขิก” เครื่องรางที่คนไทยคุ้นเคย กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณของโลกออนไลน์จำนวนมาก บางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ว่าอะไรจะแย่ไปกว่าการที่มีองคชาตห้อยที่หูโดยที่ต้องจ่ายเงินราคาแพงหูฉี่ บางส่วนวิจารณ์ว่าต่างหูดังกล่าวอาจทำมาสำหรับผู้ชายที่ต้องการโชว์อาวุธของตัวเอง

ขณะที่บางส่วนก็แสดงความชื่นชอบถามหาช่องทางหาซื้อเครื่องประดับคอลเลคชั่นดังกล่าว อย่างไรก็ตามในเว็บไซต์อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ นั้นคอเลคชั่นนี้ได้ขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous articleกนง.คงดอกเบี้ย1.50% เสียงแตกชัด4:3 คาด ธค.พร้อมขึ้นครั้งแรกรอบ3ปีกว่า
Next articleนายกฯ จับมือประธานาธิบดีชิลี หนุนศึกษาโอกาสลงทุนในอีอีซี