(ประมวลภาพ) เก็บตกภาพสีสันนอกเวทีการประชุม G20

ช่างภาพญี่ปุ่นและสื่อมวลชนเก็บภาพบรรยากาศก่อนเริ่มการประชุมสุดยอดผู้นำ G20

ในวันนี้ (28 มิ.ย. 62) เป็นวันแรกของการประชุมสุดยอด G20 ที่นครโอซากาของญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 28-29 มิ.ย. 2562 ซึ่งเป็นวาระการประชุมระดับนานาชาติที่สำคัญ เนื่องจากหลายๆ ฝ่ายต่างจับตาผลการประชุมจากกรอบเวทีหลัก นอกจากนี้ ยังมีความคาดหวังว่าการหารือระหว่างประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐอเมริกา จะสามารถยุติสงครามการค้าที่ยืดเยื้อมานานร่วมปีได้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวประชาชาติธุรกิจได้ประมวลภาพ “เก็บตก” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งก่อนหน้าที่จะมีการประชุม และในระหว่างการประชุม เพื่อเป็นสีสันและมุมน่ารักๆ ที่เกิดขึ้นในนครโอซาก้า ดังต่อไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นยืนสแตนบายเพื่ออำนวยความสะดวกเรียบร้อย ก่อนเริ่มการประชุมสุดยอดผู้นำ G20 อย่างเป็นทางการในวันนี้
ภาพการรวบรวมกำลังพลเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นบางส่วน ก่อนเริ่มปฏิบัติงานอำนวยความสะดวกและตรวจเช็คความเรียบร้อยก่อนเริ่มการประชุมสุดยอดผู้นำ G20
ทีมงานและเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบจัดการประชุมสุดยอดผู้นำ G20 “พักสายตา” เวลาสั้นๆ ก่อนเริ่มการประชุมอย่างเป็นทางการในวันนี้
หนึ่งในหญิงสาวนักแสดงของญี่ปุ่น “ไมโกะ” (Maiko) เป็นการแสดงถึงวัฒนธรรมและธรรมเนียมโบราณของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เพื่อต้อนรับเหล่าผู้นำบนเวทีการประชุม G20
บรรดาภริยาของผู้นำที่มาร่วมการประชุมสุดยอด G20 ที่นครโอซาก้า กำลังนั่งรถลากเพื่อเยี่ยมชมรอบเมือง ณ วัดโทฟุคุจิ ในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ภริยาของเหล่าผู้นำที่เข้าร่วมการประชุมสุดยอด G20 เยี่ยมชมภายในวัดโทฟุคุจิ ในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (1)
ภริยาของเหล่าผู้นำที่เข้าร่วมการประชุมสุดยอด G20 เยี่ยมชมภายในวัดโทฟุคุจิ ในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (2)
เสร็จสิ้นทริปเยี่ยมชมวัดโทฟุคุจิ ของเหล่าภริยาของผู้นำที่มาร่วมการประชุมสุดยอด G20 ที่นครโอซาก้า
Previous articleหุ้นปิดตลาดลบ 1.30 จุด ดัชนี 1,730 จุด มูลค่าซื้อขาย 6.1 หมื่นล้าน
Next articleโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี ในวันที่เจ้าตัวบอกว่า “พร้อมที่สุด”