พยานผู้รอดชีวิตคดีฆ่ายกครัวกระบี่ เผยนาทีรอดตาย “คนร้ายปิดไฟแล้วจ่อยิง”

น.ส.อัญชลี บุตร เติบ หนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุคนร้ายบุกฆ่ายกยกครัว 8 ศพ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา เปิดเผย ก่อนเกิดเหตุได้ไปตามลูกที่บ้านหลังดังกล่าว ผู้ใหญ่วรยุทธ สังหลัง พี่เขย เมื่อไปถึงลูกสาวออกก็มาเรียกให้เข้าไปข้างในบ้าน จากนั้นก็เห็นคนร้ายประมาณ 5คน แต่งกายชุดทหาร ยืนถือปืนยาวอยู่ ได้กวักมือเรียกตนให้เข้าไปข้างในบ้าน จากนั้นก็พาเข้าไปรวมกับลูกและหลานๆภายในห้องรวม 5 คน แล้วก็ปิดไฟ

จนกระทั่งเวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง ผู้ใหญ่วรยุทธก็กลับมา พร้อมกับลูก และภรรยา คือ พี่สาวตน คนร้ายก็พาเข้าไปอีกห้องหนึ่ง สักพัก คนร้ายก็พาพวกตนไปอีกห้องหนึ่งดับไฟ ก่อนที่ 1 ในคนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะตน 1 นัด กระสุนเฉี่ยวหางคิ้วขวา ตนก็สลบไป ประมาณ 2-3 นาที รู้สึกได้ยินเสียงคนร้ายจับสามีของตน คือ นายสุทธพงษ์ ที่มาตามตนและลูกๆได้ยินคนร้ายถามว่าใครค้ายา ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด คาดว่าคนร้ายยิงสามีตนเสียชีวิต ซึ่งตนก็รู้สึกเสียใจที่ตัวเองช่วยสามีไม่ได้ ได้แต่นอนนิ่งๆในความมืดไม่กล้าขยับเขยื้อน

จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนตามมาอีกหลายนัด โดยก่อนได้ยินเสียงปืนนัดสุดท้าย ได้ยินเสียงคนร้องดังลั่น คาดว่าเป็นเสียงผู้ใหญ่บัต แต่ก็ฟังไม่ออกว่าพูดอะไร หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที คนร้ายก็สตาร์ทเครื่องรถยนต์ขับออกไป ตนจึงลุกขึ้นมา และเห็นลูกเดินมาหา เลือดเต็มหน้า ร้องไห้ทำอะไรไม่ถูก จากนั้นลูกสาวก็โทรหา พ่อตาของตนก็เข้ามาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลในที่สุด

 

 

Advertisment

ที่มา มติชนออนไลน์