ดอยตุง ชวนเที่ยวงาน ชิมกาแฟ กาดกลางกรุง ประจำปี 2566

กาแฟดอยตุง

ดอยตุง ชวนเที่ยวงาน กาดกลางกรุง ประจำปี 2566 ครั้งที่ 1 มหกรรมรวมสินค้าและอาหาร แบรนด์ธรุกิจส่งตรงสินค้า และวัตถุดิบคุณภาพ

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดอยตุง ชวนเที่ยวงาน กาดกลางกรุง ประจำปี 2566 ครั้งที่ 1 มหกรรมรวมสินค้าและอาหารจาก “ดอยตุง” แบรนด์ธุรกิจเพื่อสังคมที่ส่งตรงสินค้าและวัตถุดิบคุณภาพจาก โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน)

อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงราย ในธีม แมจิก อิน เดอะ การ์เด้น (magic in the garden) เพลิดเพลินกับบรรยากาศและจุดถ่ายรูป ช็อป ชิม ชิล และทำกิจกรรมในสวนเขียวใจกลางเมือง ในระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม-4 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-20.00 น. ณ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนพระราม 4 (MRT สถานีลุมพินี ทางออกที่ 3)

               

ดอยตุง

โดยมีไฮไลต์มากมาย อาทิ สินค้างานคราฟต์สุดโก้ จากผ้าทอมือไทยด้วยเทคนิคการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของดอยตุง อย่าง เสื้อผ้า ผ้าพันคอ กระเป๋า และสินค้าตกแต่งบ้าน ไม้ดอกไม้ประดับ อาทิ พืชเศรษฐกิจสำคัญอย่าง ดอกหน้าวัว ดอกไม้ที่สื่อถึงความรักที่มั่นคงและอดทนด้วยลักษณะดอกและใบที่คล้ายคลึงรูปหัวใจ อาหารเหนือฟิวชันชนเผ่า อาทิ สปาเกตตี้น้ำพริกอ่อง

ข้าวผัดดอยตุง ข้าวซอยน้ำเงี้ยว ของหวานแสนอร่อยที่ทุกคนรอคอย อย่าง ไอศกรีมวนิลาดอยตุงเสิร์ฟพร้อมข้าวปุ๊กน้ำตาลอ้อย ไอศกรีมโฮกี้โปกี้ ทำจากน้ำผึ้งดอกแมคคาเดเมียธรรมชาติบนดอยตุง นอกจากนี้ยังมีกาแฟคุณภาพจาก คาเฟ่ ดอยตุง ที่แนะนำเมนูซิกเนเจอร์พิเศษ กาแฟแมคคาเดเมียปั่น ด้วยวัตถุดิบกาแฟคุณภาพและแมคคาเดเมียที่ควบคุมการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนการปลูกจนถึงเสิร์ฟให้ถึงมือลูกค้า

Advertisement

พร้อมดีลเที่ยวเชียงรายสุดคุ้ม และฟินสุด ๆ เอาใจสายกิจกรรมกับ เวิร์กช็อปในสวน สร้างลวดลายด้วยแสงแดด (Sun Print Workshop) ฟรี!! เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ (รับจำนวนจำกัด)

ดอยตุง

และพิเศษสุด ๆ กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากดอยตุง กาแฟแคปซูลรสชาติเอ็กซ์ตร้า ดาร์ค โรสเต็ท แคปซูล คอฟฟี่ (Extra Dark Roasted Capsule Coffee) กาแฟอาราบิก้าบรรจุแคปซูลคั่วเข้มพิเศษฉบับดอยตุง ทำจากเมล็ดกาแฟคุณภาพใต้ป่าดอยตุง สะดวก ชงง่าย รวดเร็ว บรรจุในแคปซูลอะลูมิเนียมรีไซเคิลได้ในราคาพิเศษฉลองเปิดตัว

มา ช็อป ชิม ชิล สินค้าดอยตุงในบรรยากาศแสนอบอุ่น สุขใจ พร้อมชวนสายกรีนมา ช็อป ชิม ชิล ในบรรยากาศสบาย ๆ ด้วยการนำถุงผ้า ภาชนะใส่อาหาร และกระติกน้ำมา เพื่อลดการใช้พลาสติก พร้อมรับส่วนลดพิเศษภายในงาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ DoiTung Club

Advertisement