“ไปรษณีย์ไทย” เอาใจนักอ่าน จัด EMS ส่งด่วนเหมาจ่าย 50 บาท งานหนังสือ

งานหนังสือ ไปรษณีย์ไทย

“ไปรษณีย์ไทย” เปิดบริการ “EMS ส่งหนังสือด่วนกลับบ้านทั่วไทย” เอาใจนักอ่าน ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 การันตีส่งด่วนถึงบ้านทุกวันทั่วไทย ราคาเหมาจ่าย

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมีความพร้อมในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 28 ที่กลับมาจัดอีกครั้งที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด “Book Dreams” ซึ่งไปรษณีย์ไทยอยู่เคียงงานดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่องทุกปี สำหรับปีนี้ได้เปิดบูทให้บริการขนส่งหนังสือด่วนกลับบ้านทั่วไทย พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษให้นักอ่าน-นักช็อปหนังสือ รวมถึงนำแสตมป์สินค้าที่ระลึกคอลเลกชันพิเศษให้ผู้ร่วมงานเลือกช้อป พร้อมบริการอื่น ๆ

โดยคิดอัตราค่าบริการส่งหนังสือในราคาเหมาส่งได้เต็มกล่อง ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก แถมฟรีวัสดุหุ้มห่อหนังสือให้ทุกกล่อง ส่งถึงปลายทางทั่วไทย ราคาเริ่มต้น 50 บาทไม่มีบวกเพิ่ม ด้วยบริการ EMS ส่งด่วน ถึงปลายทางภายใน 1-2 วันทำการ และสามารถเช็กสถานะได้ตลอดการจัดส่งผ่าน Line @Thailandpost และมีสินค้าไฮไลต์พิเศษ

งานหนังสือ ไปรษณีย์ไทย
ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์

อาทิ แสตมป์ชุด 140 ปีไปรษณีย์ไทย ย้อนตำนาน โสฬศ แสตมป์ชุดแรกของประวัติศาสตร์ไทย และแสตมป์งานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2566 ชุดที่ 1 มี 4 แบบ ชูคอนเซ็ปต์ Scrapbook สมุดบันทึกความทรงจำ วิวัฒนาการของกิจการไปรษณีย์ในประเทศไทย หนังสือทศมรัตน์กษัตราธิราช กรอบรูปพระแก้วมรกต แสตมป์ชุดวันเฉลิมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระพันปีหลวง 2566 และแสตมป์อื่นๆ พร้อมช้อปสินค้าไปรษณีย์สุดชิค อาทิ ตัวต่อโมเดลตู้ไปรษณีย์ สินค้าชุมชนของดีของเด็ดทั่วไทย

นอกจากนี้ ยังมีการถ่ายภาพ iStamp แสตมป์ส่วนตัว โดยนำไฟล์ภาพที่ชื่นชอบมาทำแสตมป์ชุดพิเศษในธีม “Book Dreams” ที่ใช้งานได้จริงในราคา 60 บาท และ 120 บาท