‘นอสตราดามุสเมืองไทย’ ชี้ปี’62 ดาวสีเลือดส่งผลหนัก การเมืองระส่ำ เศรษฐกิจวิกฤต!

เจาะดวงเมืองอย่างต่อเนื่องสู่ปีที่ 38 แล้ว สำหรับ ‘ศาสตร์แห่งโหร’ โดย สำนักพิมพ์มติชน ซึ่งล่าสุดออกจากแท่นพิมพ์สดๆร้อนๆ พร้อมคำทำนายจาก 9 โหราจารย์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย หนึ่งในนั้นคือ โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตราดามุสเมืองไทย ผู้ตรวจชะตามุมกว้างทั้งดวงเมืองและดวงโลกใน ‘ปีกุน’ ที่กำลังจะมาถึง โดยระบุว่าดวงเมืองปี 62 ล้วนเป็น ‘ปริศนา’ ลัคนาประเทศถูกบาปเคราะห์จตุโกณกากบาททุกจุด จึงฉุดให้บ้านเมืองเข้าสู่ทางคับขันตลอดเวลา ซ้ำยังถูกโดดเดี่ยว ตึงเครียด วุ่นวาย เกิดการ ‘ปฏิรูป’ ครั้งใหญ่ที่พลิกโฉมประวัติศาสตร์

ด้านเศรษฐกิจเข้าสู่ภาวะวิกฤต ไม่เพียงเมืองไทยแต่เป็นไปทุกหย่อมหญ้า ยุโรป อเมริกาคลอนแคลน โลกเผชิญสงครามครั้งใหญ่ ภัยพิบัติทางธรรมชาติเกิดขึ้นอย่างรุนแรง ทั้งภัยแล้งและน้ำท่วม แค่นั้นยังไม่พอ ต้องระวังสึนามิช่วงปลายปี ดวงดาวเดินผิดปกติไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป น้ำแข็งทั่วโลกละลาย ‘ดาวสีเลือด’ ส่งผลกระทบหนัก อย่างไรก็ตาม โสรัจจะเชื่อว่าพระสยามเทวาธิราชจะช่วยปัดเป่าความรุ่มร้อนให้สถานการณ์ดีขึ้น

“ประเทศไทยซึ่งหวังกันว่าจะเริ่มสันติสุขปรองดองกันเสียที ก็ดูจะเลวร้ายยิ่งไปกว่าเดิม ฝ่ายรัฐบาลก็มีแต่การทะเลาะเบาะแว้งกันภายใน และรวมทั้งพรรคที่มาร่วมรัฐบาลด้วย …. นักการเมืองจะแตกคอกันอย่างรุนแรงจนไม่อาจร่วมสังฆกรรมกันได้ เกิดการปะทะกันด้วยกำลังหลายครั้ง”

 

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous articleตราดชูโมเดล R10 Road of Paradise เชื่อมโยงท่องเที่ยว CLMV
Next article“ทรัมป์” สั่งลุยช่วยเหยื่อเฮอริเคนไมเคิลเต็มที่ ยอดตาย 6 ศพ