ตร.ตั้ง 4 ปม สังหารโหดยกครัวกระบี่ 8 ศพ คดีคืบหน้า ยันยังไม่มีภาพสเก็ตคนร้าย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 กรกฎาคม ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผช.ผบ.ตร. รรท.ผบช.ภ.8 พร้อมพล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบช.ส. ประชุมชุดสืบสวน และผู้เกี่ยวข้องเพื่อสรุปการทำงาน กรณีคนร้าย ใช้อาวุธปืนจ่อยิง นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.บ้านกลาง พร้อมคนในบ้านเสียชีวิต รวม 8 ศพ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง

ภายหลังการประชุม พล.ต.ท.ธเนตร์ กล่าวว่า การทำงานสืบสวนของเจ้าหน้าที่คืบหน้าไปมากได้พยานบุคคลแวดล้อมมาสอบปากคำแล้ว และการเก็บพยานหลักฐานคืบหน้าเช่นกัน แต่ยืนยันว่า ยังไม่มีภาพสเก็ตของคนร้าย ซึ่งหากสามารถสเก็ตภาพคนร้ายได้ จะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนทันที

”ส่วนพยานปากสำคัญได้จัดกำลังคุ้มครองอย่างเต็มที่และมีความปลอดภัย ส่วนประเด็นการสอบสวนยังมุ่งไปทั้ง 4 ประเด็นทั้งเรื่องโรงโม่หิน ,ที่ดินสาธารณะ ,เรื่องชู้สาว และ ยาเสพติด” พล.ต.ท.ธเนตร์ กล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า ผลการตรวจชันสูตรศพ ผู้เสียชีวิตนายสุริยา พัฒแก้ว อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นผู้เข้าบ้านที่เกิดเหตุเป็นคนสุดท้ายต่อจากนายวรยุทธ พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ศีรษะรวม 4 นัด

 

Advertisment

ที่มา มติชนออนไลน์