“อิมแพคเมืองทองธานี” ขยายเวลาปิดชั่วคราวจนถึง 31 พ.ค.63

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี รวมถึงร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ให้บริการอื่น ภายในศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จะปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวตาม ประกาศของรัฐบาล ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2563 ยกเว้น ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขาอิมแพ็คเมืองทองธานี

นางสาววันเพ็ญ มุ่งเพียรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ เอ็ม ไอ จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ของทรัสต์เพื่อการลงทุน ในอสังหาริมทรัพย์อิมแพ็คโกรท แจ้งขยายเวลาปิดบริการชั่วคราว ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้การบริหารของกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อิมแพ็ค โกรท (เพิ่มเติม ครั้งที่ 2) จากประกาศของรัฐบาล เรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่ว ราชอาณาจักร (คราวที่ 1) วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2563 เพื่อควบคุมและแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน ให้สามารถยุติได้โดยเร็ว และไม่ย้อนกลับมาอีก โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 บริษัท อาร์ เอ็ม ไอ จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อิมแพ็ค โกรท (IMPACT Growth REIT) ขอแจ้งให้ทราบว่า ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี รวมถึง ร้านค้า ร้านอาหาร และ สถานที่ให้บริการอื่น ภายในศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จะปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวตาม ประกาศของรัฐบาล ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2563 ยกเว้น ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขาอิมแพ็คเมืองทองธานี

ทั้งนี้ผู้จัดการกองทรัสต์พร้อมให้ความร่วมมือและรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ